RSS Feed

HEARTY PAWS2 – CÚN CON SIÊU QUẬY:khởi chiếu 22/10

Posted on
Đạo diễn: Lee Jeong Cheol
Diễn viên: Dali, Seong Dong Il, Kim Jeong Tae, Song Jung Ki, Jang Han
Hãng sản xuất : Fineworks
Phát hành: Lotte Shopping, Lotte Entertainment
Phát hành tại Việt Nam : 22/10/2010 

Bộ phim “Cún con siêu quậy” đã tạo nên một cơn sốt trên toàn quốc, các ngôi sao động vật của bộ phim cũng đã mở ra một thời kỳ mới cho điện ảnh Hàn Quốc. Mùa hè này, phần tiếp theo của loạt phim mang tên “Cún con siêu quậy” sẽ trở lại đầy mới mẻ trên khắp các rạp chiếu. Vượt trên cả mối quan hệ gắn bó sâu đậm giữa thú và người, bộ phim “Cún con siêu quậy” sẽ mang đến những diễn biến mới mẻ ở Chungmuro qua tài diễn xuất của các diễn viên đã từng dẫn dắt chúng ta đi hết câu chuyện trong bộ phim “Maeumi” năm 2006. Chú chó săn giống Labrador đã chinh phục nhiều thử thách trong bộ phim được yêu thích năm 2006 lại tiếp tục trở thành ngôi sao trong bộ phim “Cún con siêu quậy” .

Trailer tiếng Việt
http://www.youtube.com/watch?v=axJ4Ng4eLZ4

Theo Lottecinema

 

Phim này poly review ngắn thôi nha, ko phải vì nó dở mà ngược lại là đằng khác. PHim này theo poly là hay, nhưng poly không nằm trong nhóm đối tượng của phim nên ko cảm xúc nhiều. Đối tượng của phim này chủ yếu có lẽ là trẻ con hoặc tuổi teen mơ mộng xem phim đơn giản. Nói chung là dảnh cho cả gia đình có trẻ em đi xem hoặc các nhóm bạn gái mê cún mê giai đẹp hoặc các bạn giai đang thời gian tán tỉnh dắt gái đi xem là số dách.

Phim về đề tài thú nuôi chó mèo thì trước giờ VN cũng chiếu nhiều rồi nhưng đa số là phim US. Lần này Lotte nhập phim Hàn về chiếu hương vị lạ hơn chút xíu, trong phim có giai mà poly nhìn xinh xắn y như gái hehe. Có lẽ gu của teen nữ bi giờ là thế poly ko nhân xét.

Phim này cũng có chút kịch bản ly kỳ hấp dẫn, nhưng làm nhẹ nhàng thôi vì nhấn mạnh vụ thú nuôi xinh xắn là chính. Công nhận nói về mấy chú cún trong phim thì công nhận là dễ thương thiệt. 3 chú cún con đẹp quá xá, mà quay phim toàn chơi cận với focus cực rõ rồi slowmotion sát mặt, mắt to nhấp nháy rồi tiếng chó con rên rên nghe dễ thương poly cũng ko phải dân thích nuôi chó mà còn chịu ko nổi luôn.

Sure là mấy em gái hoặc con nít xem phim này 100% sẽ rít lên “chời ơi dễ thương quá” . Bởi thế các chú dắt gái đi xem nhớ cùng đồng thanh phụ họa hoăc bày tỏ cảm xúc chia sẻ tình thương chó mèo kinh nghiệm nuôi chó kỷ niệm tuổi thơ bla bla sẽ tán em hiệu quả ngay.

Bàn thêm lan man là nếu có làm phim thì sẽ thắc mác công nhận sao mấy chú làm phim súc vật tài thật. Huấn luyện và điều khiển mấy con chó tài quá, kêu làm gì làm đó biểu hiện cảm xúc chảy nhảy nhún dừng. Có cái đoạn kiếm xúc xích đặt trong bẫy làm hồi hộp, tuy là biết bẫy giả mà cứ lo nó dập một cái bay cái chân của nó chắc khối em khóc hết nước mắt.

Như đã nói ở trên, phim này câu chuyện cũng hấp dẫn tý chút để tại đất mà show mấy chú cún. Nội dung tương đối được so với nhóm đối tượng khán giả, nên các bạn đi xem đừng câu nệ quá vào câu chuyện hay tình tiết cố tình sắp đặt. Nhắc lại là đối tượng khán giả cũng như so với cùng thời điểm 22/10 chiếu rạp tại VN thì phim này là thích hợp nhất với trẻ con xem cùng gia đình. Còn lại Cánh Đồng Bất Tận là phim người lớn đích thực rồi, còn Legend of the Guardians 3D ( Cú 3D) thì câu chuyện khá rối rắm so với đầu óc trẻ con.

P/S :

1- phim do Lotte Cinema nhập và phát hành tại Việt Nam. Và hiện tại Lotte Cinema đang có chương trình khuyến mãi dành cho phim này

Thông tin chi tiết liên hệ
http://lottecinemavn.com/

2- Và mấy bác thích thịt chó đừng nhào vô bàn ra chi mệt, ngược lại các bạn yêu thích chó mèo cũng đừng nhận xét những người ăn thịt chó. Mỗi quan điểm sống đều có lý lẽ riêng.

Poly chỉ nói ra một chuyện mà poly rất buồn cười khi nhìn thấy ở một người rất yêu thương chó mèo, hễ thấy ai đối xử không tốt(đánh đập ăn thịt..) là “bày tỏ thaí độ” ngay. Nhưng chính người đó không chút băn khoăn khi đem chó đi “triệt sản”.

__________________

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: