RSS Feed

Bóng Ma Học Đường 3D : phim tết 2011

Posted on

“BÓNG MA HỌC ĐƯỜNG” – NỖI NIỀM KHÔNG CỦA RIÊNG AI

Chưa lúc nào tệ nạn trong giới thanh thiếu niên đáng báo động như lúc này!
Đọc lướt qua các trang báo giấy, báo mạng, ta dễ dàng bắt gặp những dòng tít đáng sợ về những vụ ẩu đả, chém giết, hãm hại rất nghiêm trọng, mà thủ phạm đều còn là những cô cậu học trò áo trắng. Người dân Đà Lạt kinh hoàng khi chứng kiến cảnh hai băng nhóm học sinh cấp 2 truy sát nhau trên đường phố. Dân chúng Quảng Ninh thì đau lòng khi chứng kiến nhóm nữ sinh còn quá trẻ phải đứng trước vành móng ngựa trong vụ án đánh nhau, lột áo, quay video clip, v.v.

Và còn nhiều nhiều nữa, những tệ nạn đang diễn ra hàng ngày trong học đường, là mối hiểm họa khôn lường cho xã hội. Đó chính là những “bóng ma học đường” đang lan truyền với tốc độ chóng mặt

Đứng trước thực trạng đau lòng này, bộ phim 3D đầu tiên của Việt Nam do Lê Bảo Trung đạo diễn sẽ chính thức đổi sang tên mới “Bóng Ma Học Đường” (thay cho tên cũ “Hồn Ma Siêu Quậy”) với hy vọng sẽ đẩy lùi được những “bóng ma học đường” ghê rợn và mang lại sự hồn nhiên, trong sáng vốn có cho lứa tuổi học trò.

Sự thay đổi này nhằm nhấn mạnh thông điệp của bộ phim: giải mã những câu hỏi thầm kín của giới trẻ liên quan đến gia đình, tình yêu và bạo lực học đường. Điểm đặc biệt là câu chuyện được kể từ cái nhìn của một con ma chuyên bám theo dụ dỗ những đứa trẻ chán đời, vì là ma nên có thể thâm nhập rất sâu vào các ngóc ngách của thế giới học đường, tìm ra câu trả lời thú vị và bất ngờ nhất.

Hiện tại phim đang trong giai đoạn hoàn tất hậu kỳ ở nước ngoài và sẵn sàng chào đón tất cả các khán giả trong cả nước vào dịp Tết Nguyên Đán 2011!

Theo Galaxy

Đinh Ngọc Diệp thay thế Vĩnh Thuyên Kim 

__________________

 

__________________

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: