RSS Feed

Life As We Know It(2010)-Đời không như là mơ :Khởi chiếu 19/11

Posted on
 

Thể loại: Hài, Tình cảm
Thời lượng: 1 giờ và 54 phút
Studio: Warner Bros. Pictures
Đạo diễn: Greg Berlanti
Ngày chiếu: 19/11/2010
Diễn viên: Katherine Heigl, Josh Duhamel, Josh Lucas Alexis Clagett, Brynn Clagett
MPAA Rating: PG 13
Ngôn ngữ: Tiếng Anh với phụ đề Tiếng Việt

Trailer

http://www.youtube.com/watch?v=mqzjDrrZIdE

Trong bộ phim hài lãng mạn Life As We Know It, con đường thăng tiến trong lĩnh vực quản lý nhà hàng của Holly Berenson đang rộng mở, còn Eric Messer là đạo diễn một kênh truyền hình thể thao đầy hứa hẹn. Sau thất bại của cuộc hẹn sắp đặt, điểm chung duy nhất của hai người là không thể ưa nổi người còn lại, cùng tình yêu dành cho cô con gái đỡ đầu Sophie.
Nhưng rồi khi đột ngột trở thành tất cả những gì Sophie có, Holly và Messer đã buộc phải dẹp mối bất hòa sang một bên. Giữa tham vọng thăng tiến và cuộc sống xã hội đầy ganh đua, cả hai sẽ phải tìm ra một vài điểm chung để có thể cùng chung sống dưới một mái nhà.

Khởi chiếu 19/11/2010
Tại
Hà Nội MegaStar Cineplex – Vincom City Towers, Trung tâm chiếu phim Quốc Gia
Hải Phòng MegaStar Cineplex – TD Plaza
Đà Nẵng MegaStar Cineplex – Vĩnh Trung Plaza
Biên Hoà MegaStar Cineplex – Co.op Mart
Tp.HCM MegaStar Cineplex – Hùng Vương Plaza, MegaStar Cineplex – CP Plaza
Và các rạp chiếu phim khác trên toàn quốc.

Theo Megastar

Họp báo ra mắt phim

__________________

Đây là một phim giải trí khá nhưng chỉ phù hợp với lứa tuổi gần băm thì xem sẽ thích hơn. Không phải vì nó thô hay tục gì nhưng trong phim có những cảm xúc hay trải nghiệm người lớn một tý sẽ thấy thấm , và sau nụ cười la 2mo65t nỗi buồn man mác liên tưởng. Thuộc thể loại hài rom-com cốt chuyện quen thuộc cũng có 2 an chị ko ưa nhau nhưng vì một lý do nào đó gắn kết nhau rồi từ từ có chuyển biến tình cảm. Thể loại này quen thuộc nhưng chắc chẳng bao giờ thay đổi. Vì con người luôn luôn có nhu cầu giải trí vui cười bình thường không suy nghĩ nhiều.

Phim thật sự không có gì xuất sắc nổi bật ghê gớm, quay phim đẹp, nhạc ổn, diễn viên nữ xinh xắn hấp dẫn. Nếu xét về logic hay luật pháp thì ko hợp lý nhưng phim kiểu này cần gì đến tính logic. Chỉ cần các tình tiết lắt léo chút thú vị hài hước và chút nhảm, tục đủ làm khán giả cười lăn cười bò, cùng các câu thoại thẳng thắn về suy nghĩ giới tính đến trần trụi. Như nhân vật nam và nữ trong phim, rành rọt chuyện giới tính hay tâm lý đối phương đến từng chân tơ kẽ tóc khiến họ khó gần nhau nhưng nhờ một sợi dây nho nhỏ khiến họ gần nhau và cần nhau. Cũng như chàng trai dân chơi chán ràng buộc khoái tự do xài bcs suốt mà cuối cùng phải lãnh nợ nhưng lại yêu điều đó. Nhưng naò phải ai muốn thay đổi cũng có cơ hội để thay đổi như trong phim. Nên mới có kẻ như Chí Phèo hét lên “Ai cho tao lương thiện? ” cũng có kẻ xem phim này xong mà nhìn lại cuộc đời ngoài kia mà gào lên ” Ai chấp nhận sự thay đổi ?”.

Tâm lý chung của nhiều người chưa muốn ổn định là vì còn muốn đi, còn thấy nhiều thứ chưa đạt được, còn nhiều cơ hội thăng tiến. Như nhân vật nam trong phim, muốn thăng tiến hơn lên vị trí đạo diễn. Dịp may đến, cơ hội mà anh chờ bấy lâu nay, liêu sợi dây gia đình hay tình cảm có phải là thứ nên cân nhắc chọn lựa so với tương lai tốt hơn. Nói trắng ra phim ảnh vẫn xây dựng một câu chuyện nhân văn để cao giá trị gia đình tình yêu. Nhưng ngoài đời thật biết bao nhiêu người dứt áo chọn một bến đỗ tốt hơn, một cơ hội cao hơn, bỏ lại bến cũ một nỗi buốn man mác.

Tuy nhiên nếu đổi vị trí người ra đi và người ở lại, có khi cũng chọn lựa y như thế. Đứng trên quan điểm cá nhân, thì điều gì tốt cho mình mình cứ làm, sao lại băn khoăn người khác buồn làm gì đúng không ? Nhưng đi mãi thì biết đâu là điểm dừng, để trắng một mình cần một vòng tay âu yếm. Nên thôi vẫn giữ mãi niềm tin, ko vẫn cố mà hy vọng rằng vẫn sẽ có người quên đi tham vọng cá nhân mà chạy ra sân bay hay quay về nhà. Hay là thôi từ bỏ luôn niềm tin ?

Vì đời không như là mơ, và đời không như là phim.

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

3 responses »

  1. “Nhưng đi mãi thì biết đâu là điểm dừng, để trắng một mình cần một vòng tay âu yếm”
    Có câu này của Poly thích nhất bài ^^

    Reply
  2. “đời không như là mơ, và đời không như là phim”. I like this.

    Reply
  3. Pingback: Top 19 Xem Phim Life As We Know It Interconex

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: