RSS Feed

Hình ảnh cụm rạp Platinum Cineplex mới ra mắt ở Hà Nội

Posted on

Bài viết cop từ nguồn

http://forum.gamevn.com/showthread.php?762884-Cum-rap-Platinum-Cineplex-moi-ra-mat-o-HN-/page6

 

Chiều nay đã lên Platinum coi Narnia 3. Review lại tí.

 

 

Cái này nằm ở trung tâm tm The Garden Mễ Trì – giống kiểu Mega nằm trên Vincom, gần mấy cái tháp Keangnam đang xây mọi người biết rồi. Vô đây phải gửi xe dưới hầm (miễn phí) vì bên ngoài ko có (có thì cho gửi ít và đắt), nhưng thấy cái này tiện hơn gửi xe bên Mega vì có thang máy chạy thẳng từ hầm lên rạp nên rất nhanh, bình thường xem ở Mega toàn phải gửi ngoài rồi chạy vào. Thêm nữa ở đây cũng ko đông như Mega nên đi thang máy thoải mái hơn.

Còn nếu dư thời gian thì có thể đi thang cuốn qua từng tầng của tt để lên rạp, vì khác với Mega phải lên bằng thang máy, thang cuốn lên trực tiếp tiền sảnh của Platinum, nên ngoài thang máy ra có thể xài thang cuốn nếu thích, và trong lúc chờ có thể đi xuống các tầng dưới coi cho vui. Cái này hay hơn bên Mega.

Quầy bán vé và bán popcorn ngay trước mặt tiền. Bán vé và lựa chỗ tự động giống Mega và QG, nhưng cái máy nó không phải 2 màn hình mà là 1 màn để trên mặt phẳng, lúc chọn chỗ mình phải cúi xuống mà chọn. Đc cái em bán vé lịch sự phết.

Quầy bán popcorn. Chưa dư tiền nên chưa dám check giá

Giới thiệu Narnia đặt ngay tiền sảnh.

Cổng phòng chiếu 1 đối diện quầy popcorn, gần thang cuốn. Nhưng khi vào thì đi cổng sau ở bên trong, ko xài cổng này.

Đi vào bên trong, hành lang của Platinum hẹp hơn Mega. Cái này thì kém hơn Mega khá nhiều, thiết kế thấy rất chối.

Chưa thấy chỗ ngồi chờ. Chỗ này để trống khá rộng không biết làm gì, không lẽ bảo mình đứng chờ?

Tít vào bên trong mới có 1 hành lang hẹp có dãy ghế ngồi, nhưng trông khá chán. Ai rảnh đi tít vào bên trong để mà ngồi chờ, lại ngồi ở cái hành lang vừa hẹp vừa vắng? Bên trong nữa thì thấy chưa xong hẳn.

Lại xem ở phòng chiếu 1 lần trước nên ko biết phòng khác thế nào. Phòng 13 hàng x 16 ghế, không quá rộng (hình như hẹp hơn bên Mega), có 1 đường đi chung ở giữa chứ ko có đường 2 bên như các rạp khác, nên nếu ngồi ghế giữa mà có người ra người vào cũng hơi khó chịu. Phòng ko rộng nhưng chỗ ngồi khá cao so với màn, khá gần màn chiếu nên ngồi ở tầm hàng E-H xem khá đã, cảm giác màn hình lớn, nhưng lên cao nữa chắc sẽ phải cúi xuống để nhìn màn ảnh. Ghế cao, ngồi thoải mái. Phụ đề ko hiểu sao nửa đầu vàng, sau thành trắng. Cái phim thì coi được, khá hay, thấy ko tiếc tiền. Điều thú vị là phòng chiếu hôm nay chỉ có tầm 50-60 người, nhưng thấy khá nhiều khách nước ngoài, mình ngồi cạnh 3 bố con người Hàn, với mấy em teen người nào nữa chả biết, chỉ tầm 20 người Việt, nên xem thấy dễ chiu, dù thỉnh thoảng mấy đứa trẻ con (người Việt) nó cứ léo nhéo, rồi lại đứng lên đứng xuống bực cả mình (2 đứa nhóc Hàn thì nó nghiêm túc cực, chả ho he gì sất).

Kết: Khá tốt dù chưa đọ được với Mega, và khu sảnh chờ còn quá cùi (kém hơ

n QG nữa). Với giá vé 2D thì có thể chấp nhận được. Ngay bên cạnh rạp là cả dãy tiệm phục vụ ăn uống fastfood, khá tiện nếu đi đông hay có nhu cầu ăn uống. Rạp chưa nổi nên chọn vé và suất chiếu khá thoải mái, và nhiều người nước ngoài xem nên cảm giác dễ chịu hơn các chỗ khác chút. Nếu xem 2D và trước 17h thì rất ổn. Nên đi đông người thì hơn.
https://i0.wp.com/www.platinumcineplex.vn/cms/images/stories/ticket_price_vn.jpg
Mà hôm nay lên hỏi thì chưa xong 3D đâu, 3D bắt đầu có từ 24, chắc chiếu TRON mở màn vụ 3D, Narnia xem 2D hết.

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

2 responses »

  1. Pingback: Anh vẫn chờ | MediaFire Film, Music, Games, Soft

  2. Pingback: NFS NewYearCountdown2 1.1 – Đếm ngược thời gian mừng năm mới | MediaFire Film, Music, Games, Soft

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: