RSS Feed

Long Ruồi(2011): phim hài của Charlie Nguyễn chiếu lễ 2/9

Posted on

Sau thành công vang dội của bộ phim hài Để Mai Tính thì khán giả Việt Nam vô cùng mong chờ bộ phim tiếp theo của đạo diễn Charlie Nguyễn. Và khán giả sẽ càng kỳ vọng nhiều hơn khi trong lần tái xuất này, “chị Hội” Thái Hòa sẽ tiếp tục đảm nhận vai chính trong một bộ phim “Xã Hội Đen” vui nhộn, ly kỳ có tên là Long Ruồi. Đây là tên dự án phim hành động, hài hước mới nhất do Early Riser sản xuất và hãng phim Thiên Ngân phối hợp cùng BHD phát hành. Một buổi họp báo ra mắt đoàn phim đã được tổ chức tại Tp Hồ Chí Minh vào hôm nay, nhưng lại thiếu mất diễn viên chính Thái Hoà.

Ngoài Thái Hòa trong vai chính Tèo – Long Ruồi, bộ phim quy tụ một dàn diễn viên hết sức quen thuộc với khán giả màn ảnh như ca sĩ Tina Tình vai Nga, người yêu của đại ca Long Ruồi. Phi Thanh Vân đóng vai Bích, cô gái giang hồ và là đàn em của Long Ruồi. Tuy thuộc xã hội đen, nhưng bản chất của Bích là một cô gái hiền lành, dịu dàng và yêu trẻ em. Khương Ngọc đóng vai Khắc, kình địch đáng gờm hết sức mưu mô của Long Ruồi, nhiều lần tìm cách thanh toán anh bằng những mưu mô của mình. Là một tên trùm đầu sỏ bặm trợn là thế, nhưng Khắc vẫn thỉnh thoảng để “lộ” bản chất ẻo lả của mình.

Long Ruồi là câu chuyện xung quanh nhân vật Tèo (Thái Hòa) quyết từ bỏ quê lên Sài Gòn đổi đời sau khi để mất người con gái anh yêu vào tay ông Việt Kiều lắm tiền. Số phận đưa đẩy cho anh gặp gỡ những tay xã hội đen khét tiếng đang tìm kiếm người thế vai cho “Long Ruồi”, tên trùm đầu sỏ của băng đảng, đang sống thực vật sau khi bị kẻ thù thanh toán. Nhờ có gương mặt giống “Long Ruồi” như đúc, Tèo nhảy phắt từ một anh trai quê mùa lên cuộc sống xa hoa bậc nhất của tên đại ca xã hội đen, với biệt thự, xe hơi và các cô gái chân dài. Tèo ra sức đóng thật tròn vai mà các đàn em của Long Ruồi sắp đặt, anh thậm chí còn phải lòng cô người yêu xinh đẹp Nga (Tina Tình) của hắn. Nhưng nào có chuyện cho không biếu không, nhất là thế giới ngầm tội phạm. Long Ruồi không phải là nhân vật đáng sợ duy nhất và chàng đầu bếp nhà quê chân chất không lường được những âm mưu quỷ quyệt mà anh đang là con cờ trong đó.

Phát biểu trong buổi họp báo ra mắt đoàn phim, đạo diễn Charlie Nguyễn nói rằng Long Ruồi sẽ là một bộ phim xã hội đen nhưng thuộc thể loại hài hước mà chất hài và kiểu hài của nó sẽ cực kỳ độc đáo khác hẳn so với Để Mai Tính trước đây của anh. Theo Charlie, ngay cả các thành viên đoàn phim sau khi đọc kịch bản cũng công nhận phim có kiểu hài khác lạ vô cùng so với những bộ phim Việt Nam khác. Chỉ cần đọc kịch bản là họ đã có thể cười lăn lộn không ngừng được. Độ hài hước của bộ phim được đẩy cao đến mức có thể gọi là quá kinh dị so với một phim hài thuần túy.

Tham gia với vai trò của nhà sản xuất, đại diện công ty Early Riser, diễn viên Dustin Nguyễn đã không trả lời câu hỏi về kinh phí sản xuất bộ phim mà chỉ úp mở rằng nhà sản xuất sẽ đầu tư hết mức có thể cho bộ phim Long Ruồi. Ngoài nhà tài trợ chính là Tập Đoàn Vạn Thịnh Phát, ngay tại thời điểm ra mắt đoàn phim, Dustin vẫn tiếp tục tìm kiếm những nhà tài trợ khác với mong muốn tìm kiếm thêm nguồn kinh phí để nhà làm phim có thể tự do sáng tác và bộ phim có được những cảnh quay hành tráng và đẹp mắt hơn.

Phim dự kiến bắt đầu bấm máy vào ngày 21/02 và công chiếu vào ngày 02/09/2011.

Phim hài mới của “chị Hội” ra mắt báo chí – Phim Việt Nam – Kênh14.vn

———- Post added at 02:08 ———- Previous post was at 01:57 ———-

Thêm hình ảnh

Em Tinna Tình sau khi vuột Để Mai Tính thì nhất quyết phải hoàn thành phim này

Chú này poly cực thích trong Để Mai Tính

nhà sản xuất : đừng bao giờ cho đạo diễn biết mình có bao nhiêu tiền

bà con chê gì cứ chê chứ poly thấy e ý đóng quá đạt

nhưng lần này cùng Khương Ngọc 2 anh chị hình như lần đầu tiên vô kiểu vai trái sở trường

Thích em Tinna Tình quá

Charlie-PTV-Khương Ngọc-Jenni Trang Lê- Ngọc Hiệp

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: