RSS Feed

Phim rạp dành cho ngày Valentine : Cô Dâu Đại Chiến Yêu Không Ràng Buộc

Posted on

Được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả, báo giới cả nước, 500.000 chiếc vé phim Cô Dâu Đại Chiến được bán ra trong 14 ngày vừa qua đã thể hiện sự yêu mến to lớn của khán giả dành cho phim.
Tại TP.HCM, hiện tượng “cháy vé” thường xuyên diễn ra trong những ngày công chiếu phim Cô Dâu Đại Chiến. Riêng tại Hà Nội, từ ngày mùng 3, người dân Thủ Đô bắt đầu đến các rạp chiếu và Cô Dâu Đại Chiến là lựa chọn đầu tiên. Hầu như không còn một chỗ trống trong các suất phim Cô Dâu Đại Chiến tại các cụm rạp ở Hà Nội. Điều đó đã khiến cho lượt người xem phim Cô Dâu Đại Chiến tăng vọt, doanh thu đã vượt mốc 23 tỷ đồng và sẽ còn tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Để tri ân khán giả đã yêu mến và ủng hộ “Cô dâu đại chiến” trong thời gian qua, cũng như chúc mừng hạnh phúc cho các đôi tình nhân vào dịp lễ Valentine, đạo diễn Victor Vũ, diễn viên Huy Khánh, Ngân Khánh, Lê Khánh, Vân Trang và Phi Thanh Vân sẽ có hai buổi giao lưu với khán giả vào ngày Lễ Tình Nhân 14/02/2011 tại rạp Galaxy Nguyễn Du (6:00PM – 6:45PM) và rạp Thăng Long (7:15PM – 8:00PM). 100 vị khách đầu tiên mua một cặp vé Cô Dâu Đại Chiến trong khoảng thời gian giao lưu sẽ được nhận được hoa và socola từ chính tay đạo diễn Victor Vũ và các diễn viên trong phim.

Đặc biệt, khi mua vé xem phim “Cô dâu đại chiến”, từ ngày 12/2/2011 – 14/2/2011 tại 2 cụm rạp BHD Star Cinema và Thăng Long Cinema, khán giả sẽ có cơ hội nhận được những cặp áo thun tình nhân “Cô Dâu Đại Chiến”.

Không chỉ vậy, từ ngày 12/02/2011 đến 03/03/2011, khi mua 1 cặp vé xem phim “Cô Dâu Đại Chiến” tại cụm rạp BHD Star cinema và Thăng Long Cinema, khán giả sẽ nhận 1 phiếu rút thăm may mắn và có cơ hội sở hữu được 1 cặp nhẫn tình nhân trị giá lên đến 10 triệu đồng. (Phiếu rút thăm hợp lệ phải được gửi về trước 22g ngày 03/03/2011)
Lễ bốc thăm may mắn sẽ diễn ra vào ngày 05/03/2011 tại rạp Thăng Long và 06/03/2011 tại BHD Star Cinema. Hai cặp tình nhân may mắn trúng giải sẽ nhận thưởng và giao lưu cùng đoàn làm phim “Cô Dâu Đại Chiến” tại buổi Tiệc Cảm Ơn diễn ra ngày 08/03/2011 tại BHD Star Cinema

Theo BHD

 

Một mùa Valentine ngọt ngào đang đến gần, MegaStar tin rằng một trong những lưa chọn hàng đầu cho khán giả là “đi xem phim và YÊU KHÔNG RÀNG BUỘC” . chắc chắn những ai đã, đang và sẽ yêu thì YÊU KHÔNG RÀNG BUỘC là để yêu nhau hơn.

 

7 kỷ năng cần có để tìm bạn tình yêu không ràng buộc
(lưu ý hình ảnh không phù hợp với trẻ em)

YouTube – No Strings Attached – Kỹ Năng “Yêu Không Ràng Buộc”

 

 

YÊU KHÔNG RÀNG BUỘC tuy không phải là một bộ phim hoành tráng có mức đầu tư khủng khiếp nhưng câu chuyện tưởng chừng như đơn giản ấy lại được hai diễn viên Natalie PortmanAston Kutcher thể hiện quá xuất sắc làm bộ phim thực sự “dễ thương” và phù hợp với mùa Valentine này. Nhân dịp bộ phim ra mắt MegaStar có thực hiện một bức tường với 1000 bông hoa hồng để các cặp tình nhân có thể ghi dấu ấn tình yêu tại đây bằng những bức hình thật ý nghĩa.

Theo Megastar

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: