RSS Feed

THE PETTY ROMANCE(2011) – HOẠT HÌNH NGƯỜI LỚN:khởi chiếu 4/3 THE PETTY ROMANCE(2011) – HOẠT HÌNH NGƯỜI LỚN:khởi chiếu 4/3

Posted on
Tên phim: Petty Romance
Kịch bản – Đạo diễn: Kim Jung Hoon
Diễn viên chính: Lee Sun Kyu vai Jung Bae
Choi Kang Hee vai Han Da Rim
Sản xuất: Baek Kyung Sook
Quay phim: Choi Young Hwan
Âm nhạc: Jung Jae Hyoung
Thể loại: Tình cảm, Hài
Hãng phim: Cree Pictures
Phát hành: Lotte Entertainment
KHởi chiếu tại Việt Nam : 4/3/2011

Jung Bae, một họa sĩ vẽ truyện tranh quyết định tìm kiếm một người viết truyện chuyên nghiệp để tham gia cuộc thi truyện tranh “người lớn” có giải thưởng lên đến 130 triệu won. Da Rim, một biên dịch viên cho tạp chí người lớn vừa bị sa thải vì “trí tưởng tượng quá phong phú” của cô đã gây ra không biết bao nhiêu là hậu quả.
Bị lóa mắt với số tiền thưởng khổng lồ, cô đồng ý hợp tác với Jung Bae cho cuộc thi “truyện tranh người lớn”.


http://www.youtube.com/watch?v=FkE19gSY9XE

“Hoạt hình người lớn”-chuyện tình lãng mạn và nóng bỏng từ tưởng tượng đến thực tế của một họa sĩ truyện tranh “người lớn” và một cây bút chuyên “nổ” về đề tài nhạy cảm. Bộ phim không dành cho trẻ em dưới 16 tuổi.

Theo Lotte.

 


Phim này theo poly cái tực Việt đặt không chính xác, đáng lẽ nên đặt là Truyện Tranh Người Lớn thì đúng hơn vì 2nhân vật chính vẽ truyện tranh hentai( ko biết gọi thế có đúng không nữa vì poly ko rành). Nhắc phim HH Hentai nhớ em G kinh khủng, chính em là người mở mang đầu óc cho poly biết thể lọai hoạt hình này chứ trước đó poly chưa hề xem về biết lọai này. Công nhận các bác tác giả loại này mệt mỏi thật.

Nói trước về mức độ nóng thì phim này sao ko thấy cấm trẻ em dưới 16t. Vì theo poly trong phim có nhiều cảnh người người có diễn tả các tư thế con voi, đánh đu dù ko có làm gì nhưng khá là gợi dục. Và hơn nữa trong phim có một cảnh hoạt hình cưỡi ngựa 100%. Nên cũng khá là nóng.

Chưa kể là thoại trong phim, các tình huống nói chuyện toàn đề cập đến chuyện tình dục, các tư thế phòng the, nhận xét hàng họ súng ống của nam và ngực mông của nữ. Kiểu như các buổi cafe tán dóc của các bạn nam về đề tài tình dục gái gú. Như con này ngực to quá bóp sướng hay chân dài trường túc bất chi lao hay chân mày rậm dai sức, hay nhảy lắc eo dẻo quá thì cho nó cưỡi ngữa vài nhúng là ọc sữa ngay. Còn nữ thì nhận xét anh nào đô con tướng tốt mũi to chắc mẫm trym to….. nhưng quan trọng phải dai sức một chút chứ chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền thì chán lắm. Nói chung là phim này đoạn đầu toàn bàn chuyện tình dục nam nữ thôi, thoại rất vui, mà giữa 2 cô cậu họa sỹ và tác giả truyện tranh người lớn.

Dù nói vậy nhưng các bạn đừng mong phim này nặng kiểu hentai, ai thích thì lên mạng load hentai về coi luôn thôi. Chứ đây chỉ là phim tình cảm kiểu Hàn lấy nền là 2 nhân vật vẽ truyện hentai. Dù rằng trong phim cũng có vài đoạn show tranh và đoạn ngắn dùng hoạt hình để mình họa. Nhưng chung quy nó vẫn là một phim tình cảm Hàn với motip và cách viết kịch bản đặc trưng. Là 2 anh chị ko thích nhau nhưng phải chung tay làm việc, 1 công việc cần nhiều kinh nghiệm và trao đổi hiểu biết về tình dục.

Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc. Kích thước gốc là 1024×682.

Từ từ 2 anh chị khám phá và yêu nhau qua những tình huống trớ trêu phải vượt qua. Đoạn đầu phim khá vui và hài hước vì điều này. Nhưng từ khi có tình yêu chân thật thì bắt đầu sến.

Phim không có phần nhạc phim hay hình ảnh xuất sắc, nhận vật nam và nữ cũng không hot lắm. Các nhân vật phụ lại cực hot như em bạn nữ chính hay các em gái phụ không tên ở quán cafe hay club dance khiến poly cứ phải nuốt nước bọt.

Nhưng cũng đúng vì phải chọn em dv vậy mới diễn hài đạt và ngoại hình phù hợp nhân vật. Nói chung là phim coi vui, phù hợp cho các cặp dẫn nhau đi coi vào dịp 8/3 này. Coi xong tiện thể nhớ check kiểu con voi nha, kiểu này khá thoải mái nếu gái mặc váy và có thể thử trong rạp nếu vắng người. Còn nếu nơi riêng tư mà có tấm gương lớn đối diện để cả 2 cùng ngắm thì thú vị, vì góc nhìn lớn, dễ nhìn bao quát toàn cảnh 2 nhân vật chính và 2 nhân vật nhỏ phụ. heheheAbout anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: