RSS Feed

Mr. & Mrs.Incredible(2011)-Thần Kì Hiệp Lữ : phim hài cổ trang HongKong

Posted on

Đạo diễn: Vincent Cốc Đức Chiêu

Diễn viên: Cổ Thiên Lạc, Ngô Quân Như

Thể loại: HÀI HƯỚC, VÕ THUẬT

Sản xuất: Peter Trần Khả Tân

Quốc gia: Hồng Kông

Thời lượng: 100 phút

Đồng Đồng Đại Hiệp (Cổ Thiên Lạc) và Hương Hương Nữ Hiệp (Ngô Quân Như) sau khi kết mối lương duyên đã từ bỏ giang hồ để xây dựng một mái ấm gia đình. Nhưng bất ngờ triều đình ra quyết định tổ chức đại hội võ lâm tại thôn làng nhỏ bé nơi họ ẩn cư. Tham gia phục vụ đại hội võ lâm dưới lốt dân làng, họ phát hiện một âm mưu đen tối đằng sau. Phải mặc lại bộ trang phục đai hiệp ngày xưa, ra tay bảo vệ bá tánh, nhưng giờ đây họ đã không còn như xưa…..


YouTube – 神奇侠侣 (Mr & Mrs Incredible) 预告片

Poly review phim này ngắn gọn thôi, là một phim hài cổ trang nhưng làm theo kiểu nhái nhảm. Bạn nào có thói quen chửi phim Việt Nam nhai đạo phim Mỹ, thì xem phim này tha hồ chửi sướng miệng phim HK nhái phim Mỹ nha.

Do đây là một phim hài dạng nhái nhảm nên suốt phim là những tình tiết rất nhảm ko rõ ràng về thời gian trang thiết bị gì hết nha. Có thể quân lính rất giống đội Swat, cướp ngân hàng dùng Hàm Mô Công, có thể nam chính rất giống batman, superman, có thể thoại rất hiện đại kiểu cấm cưỡi ngựa lúc say rượu….Và đỉnh điểm là đoạn nhái game hái nấm Mario

hay nhái phim hài Sạc-lo đoạn đi chơi…

Phim có kịch bản khá đơn giản giống nhiều phim võ hiệp cổ trang trước đây poly đã xem. Nhưng cái hay của phim là kich bản vui, sáng tạo nhiều tình tiết khá mới , trái ngược với logic thường thấy khiến người xem phải bật cười với suy nghĩ ngược đời như thế. Thêm nữa là 2 dv diễn khá ăn ý, nể nhất là Ngô Quân Như nhìn ko có tuổi, diễn đôi với Cổ Thiên Lạc vẫn thấy hợp và tình.

Tóm lại, phim hài khá vui, xem giải tỏa stress rất hiệu quả.

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: