RSS Feed

Sihanouk Ville : đi chơi đêm bar club và matxa

Posted on
Hôm nay là 13/4, cũng là là mồng 1 tết của Cam Lào Thái, nếu ai đi quá đó chơi dịp này sẽ được dịp ăn Tết cổ truyền của họ, khá giống nhau và có phong tục té nước. Hình như theo quan niệm của người dân 3 nước này là ngày Tết ai càng bị tạt nước ướt nhiều càng may mắn. Một số bác bên phượt đi chụp hình làm poly thèm quá, đã lên plan đi dịp này mà cuối cùng bể show do bận cái kịch bản phim . Chưa kể có bạn bè đang bên ấy nói về đang vui lắm , gái đẹp quá chừng mừng năm mới one night stand tá lả tiếc quá huhuhu. Nên giờ này ngồi hoàn tất bài cuối cùng về du lịch bụi Cambodia, nhưng báo trước là bài này 18+ và không phù hợp với phụ nữ vì có nhiều điều bí mật của đa số nam giới khi đi du lịch bụi.


Đây là tượng sư tử tại quảng trường trung tâm Sihanouk Ville

Như poly đã nói ở bài trước, nếu qua Thái hay Cam thì bà con hay kháo nhau hãy đi matxa chân hay body kiểu Khơme rất đã. Mà poly nói thiệt bản thân poly đi bụi một mình là thế nào hết đi hang cùng ngõ hẻm ăn uống chụp hình cảm nhận cuộc sống tại đó, xong tìm rạp phim xem hoặc cửa hàng mua DVD phim xịn hoặc porn. Thì tiết mục cuối cùng về đêm là đi bar ngắm gái săn one night stand nếu ko xong thì chui vô matxa. Nếu có đi chung nguyên đám có cả gái cũng mặc, chuyện này poly từng làm rồi chớ chẳng phải không. Nguyên đám ngồi đánh bài ko đi thì poly đi một mình. Poly đi bụi là vậy, ai có nhận xét đánh giá thì poly mặc xác, chỉ cần poly thích là poly làm. Nói thêm chút là người Cam hay Khơ Me, Chăm đều thoe chủ nghĩa phồn thực( nếu poly nhớ ko nhầm ) có thờ linga( dương vật) và yoni ( âm đạo). Nên tại Cam bạn có thể thấy nhiều tượng khắc rất rõ dương vật to tổ chảng để ngay giữa đường. Poly ví dụ đây thôi nha.


Một món quà lưu niệm giá 10.000VND

Và như poly đã nói ở trên, nếu đi chơi đêm tại PP hay SV bạn sẽ dễ dàng nhận ra rất nhiều cô gái hành nghề mau vui cho khách du lịch với giá khá rẻ so với giá tại VN hiện tại 1 tr/1 shot ngoài Phạm Ngũ Lão. Còn giá bên Cam bao nhiêu thì bạn tự tìm hiểu, rất dễ bắt chuyện và hỏi giá. Nhưng theo nhiều anh đi trước dịp Tết thì có khi dc giảm giá 50% hoặc free tùy theo miệng lưỡi của bạn, cả 2 nghĩa. Nếu bạn muốn di matxa khỏe tại Cam thì đa số giá là 3 đến 4 $, còn nếu thấy giá 8$ thì bạn nên biết là có thể bao gồm HJ hoặc hơn.

Theo như poly khảo sát tiệm matxa này tại SV dịch vụ matxa body kiểu khơme giá 8$. Khách được cho ngồi ngâm chân trong một thau nước ấm hương liệu, xong vào cởi đồ rồi vào một phòng to được ngăn chia mỗi giường bằng nhiều rèm, khá sạch sẽ và thoáng đãng. Các động tác matxa cũng không khác lắm so với những kiểu matxa poly đi tại VN, hoặc là nó ko đúng kiểu Khơme. Còn các nhân viên thì đúng khơme đen thui và nói tiếng Anh kém, make up đúng kiểu hát cải lương……. Nói chung sau đó tip thêm 1 2$ nếu các bác thấy thoải mái.

Sihanouk Ville poly từng so sánh rằng poly thích hơn Phú Quốc vì ban đêm có rất nhiều thứ để chơi. Ban đêm các bar club quậy tưng bừng. Đợt poly đi ngay thứ bảy Chủ Nhật cả 2 cái bar poly vô đều chơi đến 3 4 g sáng nhưng poly oải quá ko theo nổi về trước. Nói thêm là tại bãi Occheuteal beach ban đêm tụ tập rất đông khách du lịch ngồi bờ biển ăn hải sản 3$ uống bia hát hò nhảy múa.

Các Bar tại bãi này mở nhạc rất hay và có thêm màn bắn pháo hoa phục vụ khách du lịch, rất tưng bừng và đẹp giữa trời biển đêm.

Cứ khoảng 15 20p là lại có đợt bắn, dĩ nhiên các quán giống như có thỏ thuận lần lượt thay nhau bắn phục vụ khách du lịch

Do bên Cam không cấm đốt pháo nên có thể bắn thoải mái, và du khách nào hứng thú có mua pháo hoa tự bắn tại chỗ.
Có rất nhiều lại cho bạn chọn, có cả hình lựu đạn , giá cứ 1$ mà tính

Rồi xen giữa các màn bắn pháo hoa là màn múa lửa của nhân viên quán

Cái này ai di Nha Trang thì có thể thấy Salling Club cũng chơi giống vậy, ko khác lắm

Nhưng phải phối hợp giữa một không khí cuồng nhiệt của khách du lịch, sôi động giữa những người lạ, hải sản ngon, bia rẻ, và pháo hoa bắn rợp trời , thì cảm giác sẽ hoàn toàn khác

Bãi Occheuteal beach sau 12g đêm thì bà con ngồi tại bãi biển một phần về bớt, phần còn lại bắt đầu tập trung về hướng Dolphin ( cá heo) CLub, kiểu Salling Club tại Nha Trang nhưng rộng hơn.

Poly cũng đi theo tham gia. Cảm nhận đầu tiên là diện tích Dolphin Club khá rộng, diện tích ngang khoảng 50m, trải dài từ bờ biển lên đường lớn khoảng hơn 100m.

Lại nhằm cuối tuần nên có đốt lửa và múa lửa giống ban nãy.

Giá vé thì rẻ bất ngờ luôn, 1.5$ chai bia Angkor

còn cái xô này gồm rượu pha tả bí lủ nước ngọt nước tăng lực giá chỉ 3$ ~ 60k bằng giá tại Sailing Club Nha Trang, 2 3 người uống chết bỏ luôn

Nhưng có điểm đặc biệt là ai vào quán sẽ được vẽ mặt bằng màu nước miễn phí. Nói vẽ mặt chứ nhiều chú ko mặc áo đựa bụng lưng tay cho em nhân viên vẽ đủ chỗ.

Các các nữ du khách đa số vễ mặt, cũng có vễ nhiều chỗ khác khá hấp dẫn hehehe. Với lại giờ khuya nên chỉ còn nơi này, du khách tập trung khá đông. Phần lớn đều đã phê bia rượu và bắt đầu cuộc tìm kiếm bạn tình cho đêm nay, nên chuyện cho vẽ những chỗ nhạy cảm để khiêu khích cũng là dễ hiểu.

Một điều cũng giống như ở VN, trong bar nhiều nhóc rất nhỏ mà poly chắc chắn 100% là sex slave bán dâm phục vụ các du khách.

Ban đầu nhảy vô tư vui vẻ nhưng là chào mời. Nếu thấy du khách naò chú ý vui vẻ nhảy cặp là bắt đầu chung đụng và nhảy kiểu khiêu dâm…..Mà ko chỉ nữ thôi đâu, nam cũng có luôn

Tuy nhiên không phải là tất cả du khách đều thế, nhiều người và nhóm vui chơi nhảy múa rất vô tư

Tại đây poly tham gia nhảy với rất nhiều nhóm du khách từ khắp nơi trên thế giới,

lúc đó nói chuyện quá chời ôm nhau nhảy máu tá lả

và sau đó gục tại chỗ ko còn biết trời trăng gì cả

Và trong đám du khách ấy cũng có không ít mấy bạn quậy tựng bừng kiểu Hangover, mang cỏ-bồ đà theo hút và phê thăng lên mây lên gió tại chỗ

em Tây này hút xong còn mời poly rít vài hơi, poly rít 2 hơi thấy lâng lâng và cười miết

còn cặp tây hút xong phê ngồi thiền rồi nhảy lăn quay
chút nữa cặp đó cởi đồ 100% bay xuống biển và phập tè le
poly ngồi nhìn phê mà ko dám chup hình hê hê êh

Sau vụ ngắm cặp tây dưới biển chán thì poly rời Dolphin Club đi qua cái Utopia Club nằm gần đó nhưng bên kia đường, ko giáp với biển.

Cái Utopia club này thật ra một là một tổ hợp ph5c vụ du lịch, có nhà nghỉ dạng dorm share phòng, hồ bơi và là club về đêm. Thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo tại đây.

Utopia in Sihanoukville, Cambodia.

Nói chung là nó giống kiểi một biệt thự có hồ bơi kinh doanh du lịch, cho thuê phòng và club về đêm

Hồ bơi khá nhỏ, nhưng đủ đáp ứng cơn điên của nhưng dân du lịch phê bia rượu thuốc

Giá cả ở đây cũng rẻ y chang, 1.5$ chai bia. Vậy hết chuyện chơi bời ở SV, không biết giờ này bên ấy bao nhiêu cặp kéo nhau xuống biển quất nhỉ ?

P/S :

Chuyện Du lịch bụi Cambodia-Sihanouk Ville đến đây là chấm dứt, cám ơn các bạn đã đọc. Poly mong những thông tin giúp ích cho các bạn nào muốn tự đi du lịch Cambodia-Sihanouk Ville.

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

3 responses »

 1. Anh poly ăn chơi sa đọa quá… Há há…nhưng khi nào đi thì hú em… ha ha…!!!

  Reply
 2. Trang Nhung Gaby

  Trời! Đọc bài viết này mà muốn đi SV quá, =)) Nghệ thuật tả cảnh cũng ngang tầm Nguyễn Khuyến đấy anh Poly =)) Nhưng lần này em đi Seam REap thôi! có gì anh cho em thông tin nhé! miss.trangnhung@gmail.com

  Reply
 3. Bạn cho mình xin thông tin liên lạc dc ko, Mình cũng đang tính đi .hehe choigame239@gmail.com

  Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: