RSS Feed

Tuyển diễn viên cho phim ngắn “Khi giấc mơ mang màu định mệnh”

Posted on

Phim ngắn Khi giấc mơ mang màu định mệnh của đạo diễn trẻ Tạ Nguyên Hiệp sẽ bấm máy vào ngày 11/05. Chúng tôi đang cần tuyển một số các diễn viên quần chúng cho những vai như sau:

– 10 nam trung niên và 5 nam thanh niên: là những người dân thuộc tầng lớp lao động ở thành phố Hồ Chí Minh, bối cảnh chính mà họ xuất hiện là trong một quán nhậu thịt cầy bình dân. Yêu cầu các diễn viên có thể diễn cảnh rượu chè, có độ tuổi và ngoại hình phù hợp. Lịch quay cho các diễn viên này: chiều và đêm ngày thứ Năm, 12/05, đêm ngày thứ Sáu, 13/05.

– 20 diễn viên đóng vai khán giả tham dự lễ trao giải văn học của một tờ nhật báo. Yêu cầu có vẻ ngoài và ăn mặc như giới nghệ sĩ hoặc truyền thông. Lịch quay: buổi sáng (và trưa) ngày thứ Sáu, 13/05.

– 1 nam hoặc nữ MC lễ trao giải nói trên. Yêu cầu có giọng nói tốt, phát âm chuẩn, ăn mặc trang trọng. Lịch quay: buổi sáng (và trưa) ngày thứ Sáu, 13/05.

– 2 em bé: 1 bé còn bú và 1 bé đã biết chạy. Lịch quay: sáng ngày thứ Bảy, 14/05.

Tất cả các bối cảnh của các vai diễn nói trên đều nằm trong nội ô. Chúng tôi sẽ thông báo địa điểm cụ thể sau.

Đây là một phim ngắn được đầu tư khá công phu và hứa hẹn sẽ mang nhiều trải nghiệm mới của đạo diễn và sáng tạo hình ảnh. Nếu các bạn cảm thấy hứng thú, hãy tham gia cùng chúng tôi. Hoặc bạn có thể giới thiệu thông tin này đến người quen, bạn bè của mình nếu cảm thấy họ phù hợp với các tiêu chí vai diễn. Chúng tôi, những nhà làm phim trẻ, rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn trong một trong những tác phẩm đầu tiên này của mình.

Xin vui lòng liên hệ:

Eric (Danh) – Trợ lý đạo diễn
ĐT: 01283831518
E-mail: [email]ericcameron2009@hotmail.com[/email]

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: