RSS Feed

Say sưa lễ hội Beerfest Saigon lần 3 25-28/52011

Posted on
Theo poly biết thì lễ hội Beerfest có nguồn gốc khá lâu đời bắt nguồn từ năm 1810 tại nước Đức. Nhân dịp một đám cưới Hoàng Gia, người dân thành phố Munich được chiêu đãi beer miễn phí và từ đó lễ hội này hình thành và có tên gọi là Oktoberfest. Sau này lễ hội này được nhân rộng khắp nơi trên thế giới và có tên gọi thông dụng là Beerfest.

Điểm chung là của lễ hội Beerfest là mọi người tham gia được tha hồ uống thả cửa nhiều loại bia khác nhau ( miễn phí hay không poly ko đảm bảo ) và dĩ nhiên vẫn đảm bảo tiêu chí đầy đủ “tửu sắc”. Tức là có beer và có gái đẹp bốc lửa phục vụ.

Chỉ mới được tổ chức gần đây tại Việt Nam, lễ hội Beer Fest Saigon lần thứ 3 được tổ chức từ ngày 25-28/5/2011 tại Winsor Palza Q5 . Theo poly thì lễ hội bia lần này có sự góp mặt cua khoảng 20 nhãn hiểu beer từ Việt Nam, Đức, Úc, Nhật , Đan Mạch, Tiệp , Mỹ……

Nói chung là poly uống không hết nổi 20 ly mà đã quắc cần câu bám víu quàng vai cả trai lẫn giá cả lạ lẫn quen nên ko bậy giờ ko còn nhớ rõ chi tiết hehehehe. Chỉ nhớ là nhiều bia và gái đẹp lắm lắm chẹp chẹp viết bài này mà thèm bia dã man dù tối hôm qua bai chất đầy bàn mà nốc ko nổi.

Thời gian và giá vé của lễ hội bia như sau :
-Thứ Tư, 25/5 :18:00 giờ đến khuya 450.000/vé
Thứ Năm, 26/5 :18:00 giờ đến khuya 450.000/vé
Thứ Sáu, 27/5 :18:00 giờ đến khuya 500.000/vé
Thứ Bảy, 28/5 :18:00 giờ đến khuya 500.000/vé

Với một vé vào cửa thì các bạn sẽ được bấm 1 vòng đeo tay xác nhận, phát cho một cái phiếu uống đủ các lọai bia, 1 ly thủy tinh beerfest khoảng 500ml( cái ly này các bạn có thể cầm về nhà làm kỷ niệm luôn) và một phiếu rút thăm . Nếu may mắn bạn có thể trúng một tủ lạnh mini đầy ắp bia cùng 2 em PG xinh đẹp này.

Nhưng đó là nếu may mắn còn mục đích chính của poly khi tham gia lễ hội là uống bia thả cửa và ăn thả ga chăn gái tùy khả năng hehehe. Đây là danh sách chính xác các lọai bia được uống miễn phí trong lễ hội.

Beerfest Saigon – Beerfest Saigon – Exhibitors

Ngoài ra còn có các món ăn đặc trưng bắt bia để anh em gái gú để uống bia và dể làm thân như xúc xích hun khói, gà nướng, sườn nướng, khoai tây chiên sup, xà lách kiểu Nga……

Ngoài tiết mục đầy tính vật chất là bia bọt và ắn uống gái gú thì tham gia lễ hội bia thực khách còn được phục vụ nhạc flamenco, dance tá lả để gây khí thế và giúp thực khách giải tỏa máu nóng cũng như máu dê của quý ông hehehe.

Nói chung là tham gia cái lễ hội bia này thì cảm giác hoàn toàn khác với chuyện đi nhậu quán uống bia hay vô bar club.

Vì lễ hội có tính chất văn hóa và giao lưu hợp tác vui hơn,

có thể quen biết thệm nhiều bạn bè trong một không khí thoải mái không lo nghĩ tiền bạc.

Vì vé đã tính hết rồi, chỉ việc ăn và uống hát hò nhảy múa, các em PG cũng không bị áp lực doanh số mà mời chào hay phân biệt đối xử nên các em rất hòa đồng “cởi mở thoải mái” nếu khách vui tính và hài hước hoặc biết cách chọc các em hehehe

Hôm qua thiệt là vui quá mặc dù trên chạy xe về không biết sao con đường nó ngoằn ngèo khác lạ khó chạy xe quá hehehe.

Đứng sát rạt nhìn em gặm cùi bắp mà thiệt tức…..muốn đứng…….

Bonus mấy em PG làm poly nọng trong người

2 em này tay rất dẻo, chơi đá banh quay tròn đẩy tới đẩy lui trồi ra thụt vào rất rất nhuần nhuyễn hé hehe

Tham khảo thêm tại đây
Beerfest Saigon – Beerfest

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: