RSS Feed

Toàn cảnh đêm dạ tiệc chào mừng Phillip Noyce trở lại Việt Nam

Posted on
Tối 27/5 , có rất nhiều các nhận vật tên tuổi trong làng điện ảnh, ca nhạc và cả quản lý văn hóa xuất bản cùng đến tham dự buổi Dạ Tiệc Điện Ảnh chào mừng đạo diễn Phillip Noyce đến Việt nam.

toàn người quen của phim Việt Nam

nữ diễn viên Đỗ Hải Yến( tài năng được Phillip Noyce phát hiện đầu tiên trong phim Người Mỹ Trầm Lặng) và bạn trai

cặp đôi Trí Nguyễn và Ngô Thanh Vân lại tay trong tay đánh tan mọi nghi ngờ mới hôm qua còn lạnh lùng

Huy Khánh và người đẹp , ganh tỵ với chú này quá, bỏ HA cá sấu cũng phải mà

vợ chồng Bình Minh

nữ diễn viên Tường Vy xinh quá, mỗi tội bị poly gọi nhầm tên Mai Phương ax ax

sao càng nhìn Trương Ngọc Ánh poly càng thấy giống em Dép nhỉ

Diễn viên Lê Cung Bắc, Trương Quang Hải ( chồng cũ Hải Yến ), Quyền Linh
và 2 vị tay to ( poly không biết tên nhưng được xếp ngồi cạnh P.Noyce và diễn viên đi đến chụp chung thì dĩ nhiên phải to)

các chị em 3 thế hệ ( ôi giồi em Vy)

người đẹp Thủy Hương và chú nào chả rõ

Hồng Nhung đúng Bống và Hà Anh Tuấn

cho các sao VN đợi cho đói rã họng uống nước miệt mài xong cuối cùng vợ chồng đạo diễn người Úc cũng nắm tay xuất hiện y như cô dâu chú rể trong đám cưới

theo sau là nhận vật thứ 3 Người Úc Trầm Lặng

hai bạn rất tình cảm lúc nào cũng tay trong tay, nói thiệt chớ poly chụp mấy tấm hình bạn nữ kia đánh flash nhưng vẫn tối quá nhìn ko ra

ảnh qua VN lần này là lần thứ 8, nói lên tình yêu Việt Nam của ảnh xuất phát từ đâu,
qua đây chơi vô tình mua được cuốn Người Mỹ Trầm Lặng đọc xong ghiền luôn quyết định thuyết phục nhà sản xuất làm phim

Vô tình lụm được cái bình vậy thôi mà giờ giới điện ảnh VN mê ổng quá xá, nhìn không chớp nghe ko sót sợ rớt mất lời vàng ý ngọc hehehe

Đạo diễn trẻ Trần Lý Trí Tân lên nhận học bổng do SGMedia cấp và Phillip Noyce trao tặng – một chuyến đi Hàn Quốc học hỏi công nghệ làm phim của xứ sở kim chi.Như poly đã nói lần trước, đạo diễn Phillip Noyce sẽ trao tặng 1 học bổng du học ngắn hạn cho 1 đạo diễn trẻ Việt Nam. Điều kiện là người này được học hành trường lớp đàng hoàng, rất có triển vọng nhưng thiếu điều kiện, chưa từng đi nước ngoài.
“Tân à, chúc mừng anh đã nhận được học bổng trị giá 30 triệu đồng. Nếu sau này anh có điều kiện sang Hollywood, hãy đến nhà tôi ở và chúng ta sẽ trò chuyện về điện ảnh!”.

Tham khảo vài phim ngắn của Trần Lý Trí Tân.

Cắt , (với kinh phí 250.000VND)


YouTube – ‪Short film_Cutting‬‏

Đánh cắp của kẻ cắp


YouTube – ‪film : steal.wmv‬‏

Kết thúc buổi tiệc , chụp hình lưu niệm với khách mời và nhà tài trợ. Hẹn gặp lại vào ngày 28/5

Vào ngày 28/5 đạo diễn người Úc sẽ có 2 buổi giao lưu trao đổi tại TPHCM.
-Buổi sáng từ 8h30 tại DH Hoa Sen, đạo diễn Phillip Noyce sẽ gặp gỡ và giao lưu cùng sinh viên chuyên ngành Truyền thông nghe nhìn, các bạn trẻ đam mê điện ảnh tại Hội trường 1 ĐH Hoa Sen.Ông sẽ chia sẻ sự ảnh hưởng và tầm quan trọng của đội ngũ quản lý sản xuất (production) và kinh doanh (marketing) đến thành công, thất bại của một dự án phim. Đồng thời, Phillip Noyce sẽ đưa ra đánh giá của mình về các tác phẩm đoạt giải trong cuộc thi video clip TVCreate và trao giải cho poster ông thích nhất của cuộc thi thiết kế nhanh “Đạo diễn Phillip Noyce và Việt Nam”.

-Buổi chiều từ 13h30, vị đạo diễn người Úc trao đổi giới làm phim tại BHD Star Cinema về chủ đề “Tìm vốn làm phim – chia sẻ kinh nghiệm từ Hollywood”. Xoay quanh vấn đề làm thế nào để nhà đầu tư chú ý đến dự án phim của bạn, Phillip Noyce sẽ chia sẻ với khách tham dự những kinh nghiệm thú vị về thành công cũng như thất bại trong sự nghiệp làm phim của mình.

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

One response »

  1. Trời, tiệc đạo diễn mà gì gì tùm lum toàn ca sĩ, người mũ rôi chân dài búa lua xua… .
    Nói thật là em chỉ xem được có 2 phim của Philip noyce nên cũng dám nói ổng có tài hay không tài, chỉ nói được là 2 phim Người mỹ trầm lặng và Muối rất là rỡm.(nghe đâu đạo diễn này có liên quan gì đó trong ekip cánh đồng bất tận mà phim cánh đồng bất tận cũng tệ thôi rồi luôn)
    Người việt mình có cái tật là do lâu năm không được chú ý nên hễ có chuyện gì hơi đình đám như anh này chị kia tới là làm ầm lên là chính chứ cái gì đạt được sau chuyện đó thì chả ai nói đến. Bác poly không chia sẽ Philip noyce nói cái gì.
    P/s: cái chú mặt đen là người mẫu có tên chưa có tuổi và cũng có đóng 1 phim TH của SCTV nên bác không quen là phải. Còn về anh đạo diễn trẻ thì tui thấy anh ấy rất khá đấy nên bác poly đừng tiếc nữa. Bác chắc cũng có quen nhiều người trong nghề(Như phanxine) vậy bác nên tìm hiểu nhiều hơn về mấy cái vụ học bổng, tui thấy bác cũng có khả năng lắm đấy.

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: