RSS Feed

Quốc tế thiếu nhi 1/6, rạp phim chiều chuộng khán giả nhí

Posted on

Sáng 31/5 tại rạp Megastar Paragon Q7 các em nhỏ làng SOS Gò Vấp đã có một buổi xem phim rất vui.

Đây là một chương trình chiếu phim miễn phí nhân dịp quốc tế thiếu nhi 1/6 của Megastar dành cho các khán giả nhí ít có có điều kiện đi xem rạp.

Các khán giả nhí đã rất vui, mỗi em ngoài một phần nước và bắp còn được các anh chị phát một phần quà đem về sau khi xem phim.

Đến tham gia cùng xem phim hoạt hình với các em là nam diễn viên Khương Ngọc, nữ diễn viên Lan Ngọc-nàng Nương của Cánh Đồng bất tận

cặp đôi Ngọc – Ngọc nhưng chỉ có nàng được quà

Hai anh chị thay nhau tặng quà cho các bé

Bạn nào cũng vui bạn nào cũng hạnh phúc vì được xem phim hoạt hình vui nhộn trên màn ảnh lớn mà còn được quà to mang về.

Phần 2 :Bài đang trên kenh14 ngày 31/5 đã được chỉnh sửa và thêm phần Hà Nội
Du hí rạp chiếu phim và rinh quà trong ngày tết Thiếu nhi – Cine’ – Kênh14.vn
bài này chỉ Điểm qua các rạp chiếu phim Saigon và chưa chỉnh sửa

YouTube – �MegaStar Kung Fu Panda 2�‏

Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 năm nay gần như tất cả các hệ thống rạp đều trình chiếu bộ phim hoạt hình siêu vui nhộn Kungfu Panda 2. Bộ phim này do nhà phát hành Megastar nhập về chiếu tại Việt Nam. Dĩ nhiên vì thế mà tất cả các rạp tại Megastar đều có trình chiếu bộ phim Kungfu Panda 2 dưới cả 2 định đạng 2D và 3D. Điều đặc biệt hơn nữa là ngày 1/6 sắp tới trùng vào ngày thứ 4 trong tuần. Mà ngày thứ 4 hằng tuần tại Megastar là Happy Wednesday có chương trình khuyến mãi giá vé rẻ , thấp nhất chỉ 40.000-60.000/ vé xem phim 2D và 70.000-100.000/vé xem phim 3D. Tuy nhiên ngoài chương trình giảm giá thì Megastar không còn sân chơi gì khác cho trẻ em trong dịp này. Nhưng nhờ vào hệ thống rạp lớn với nhiều phòng chiếu , nên đến Megastar khán giả có rất nhiều chọn lựa phim để xem. Hiện tại Megastar ngoài bộ phim hoạt hình KungFu Panda 2 còn trình chiếu nhiều bộ phim bom tấn khác như Fast Five, Pirates of The Caribbean: On Stranger Tides… Nhưng ngoại trừ KungFu panda 2 thì đa số phim còn lại không phù hợp với trẻ em. Chính vì vậy Megastar không phải là lựa chọn số 1 dành cho các khán giả nhỏ tuổi.

Ngược lại, tại 3 cụm rạp galaxy TPCHM đang tưng bừng chuẩn bị cho chương trình ‘Vui cùng Quốc Tế Thiếu Nhi với Kungfu Panda 2″. Bất kì trẻ em dưới 15 tuổi nào đến xem phim trong ngày 1/6 ( từ 17h – 19h30 ) sẽ được nhận ngay những bong bóng cực kì xinh xắn . Đặc biệt hơn nữa các bé sẽ được thưởng thức màn trình diễn ” tạo hình bong bóng nghệ thuật ” của các chú hề đáng yêu . Và trẻ em khi đến xem phim tại Galaxy thì ngày nào cũng được giảm giá chỉ 35.000 đồng/vé xem phim 2D còn người lớn thì 55.000/vé trong ngày thứ 4 1/6. Quả nhiên là chương trình hấp dẫn đối với bậc cha mẹ và anh chị muốn chiều lòng các thượng đế nhỏ tuổi. Ngoài KungFu Panda 2 3D, trong ngày 1/6 Galaxy sẽ trình chiếu 2 bộ phim khác là Kẻ Vô Hình và Thiện Nữ U Hồn, đều không phù hợp với trẻ em.

Cũng tưng bừng không kém trong ngày Quốc Tế Thiếu Nhi là chương trình “Những Ngày Phim Gia Đình” tại rạp BHD Star Cinema . Trong ngày 1/6 và 2/6 tại rạp BHD sẽ chiếu lại các bộ phim hoạt hình cực kỳ vui nhộn và phù hợp với thiếu nhi là Kungfu Panda 1, Madagascar 2, Ice Age 3 và Kungfu Panda 2 (3D). Chưa hết, ngoại trừ Kungfu Panda 2 (phim 3D) thì 3 bộ phim còn lại sẽ được bán với mức giá vé ưu đãi là 40.000 đồng/vé cả người lớn và trẻ em cho mọi xuất chiếu. Ngoài ra trong ngày 1/6/2011, tại đây sẽ có chương trình biểu diễn xiếc, giao lưu với nghệ sỹ, trò chơi có quà tặng… Quả nhiên là chương trình xem phim nhân ngày quốc tế thiếu nhi tại BHD Star Cinema vô cùng hấp dẫn .

Được đánh giá có chất lượng cao tương tự Megastar là hệ thống rạp Lotte Cinema có nguồn vốn đầu tư từ xứ sở kim chi nhằm phục vụ đối tượng khán giả Hàn Quốc định cư trên địa bàn TPHCM. Chính vì thế mà chất lượng phục vụ cũng như dịch vụ ở đây khá cao. Ngay tại tiền sảnh của cụm rạp Lotte Cinema Nam Saigon có sẵn một sân chơi bóng mini hoàn toàn phiễn phí dành cho trẻ em. Điều này khiến Lotte Nam Saigon luôn là điểm đến của gia đình có em nhỏ muốn dạo chơi cuối tuần. Nhưng vào ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 sắp tới thì tại Lotte Cinema không hề có chương trình đặc biệt gì khác dành cho thiếu nhi ngoại trừ bộ phim Kungfu Panda 2 3D . Tuy nhiên có điều đặc biệt khác lại tại tiền sảnh LotteMark vừa xuất hiện một buồng chiếu phim 4D( xem phim nổi với kính 3D+ hiệu ứng ghế rung+ gió+ nước ) với giá vé 40.000/người/15phút. Lưu ý đây không phải là phỉm 3D dài như KungFu Panda mà chỉ là một phim ngắn 15p, và buồng chiếu nhỏ chỉ chứa được 4 ngườii /xuất chiếu 15p.

Khá lặng lẽ và im ắng hơn là cụm rạp Cinebox, nơi từng là lựa chọn số 1 của các bạn sinh viên học sinh với giá vé cực rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Có lẽ chính vì vậy mà nơi đây dường như khá im ắng bình chân như vại trước ngày lễ dành cho thiếu nhi. Hiện tại Cinebox không có phòng chiếu kỹ thuật số nên ngày 1/6 chỉ chiếu bộ phim KungFu Panda 2 dưới định dạng 2D đơn thuần và giá vé 45.000-50.000 không có gì thay đổi . Cái tên Cinebox có lẽ không nằm trong danh sách những rạp phim mà gia đình nên ghé qua vào ngày quốc tế thiếu nhi.

Còn lại một rạp chiếu khác nằm gần khu người Hoa Chợ Lớn chính là cụm Đống Đa Cinema . Với chất lượng và giá vé tương đối giống với Cinebox nhưng có đến 3 phòng chiếu 2D và 1 phòng chiếu 3D. Ngày 1/6 sắp đến Đống Đa cũng sẽ trình chiếu bộ phim Kungfu Panda 2 dưới định dạng 3D đồng thời có chương trình rút thăm trùng thưởng máy chụp hình KTS. Tuy nhiên điều đó chỉ hấp dẫn khán giả trẻ còn đối với khán giả nhí thì hoàn toàn chẳng có nghĩa lý gì.

Vậy là poly đã điểm qua gần hết những rạp chiếu phim tại TPHCM. Với những thông tin mang tính tổng kết tương đối và giới thiệu các chương trình vui chơi dành riêng cho khán giả xem phim nhỏ tuổi, poly hy vọng giúp ích cho các bạn trước khi quyết định chiêu đãi con em mình một buổi xem phim thú vị trong ngày quốc tế thiếu nhi 1/6.

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: