RSS Feed

Cùng xem phim SUPER 8 với Johnny Trí Nguyễn

Posted on
J.J. Abrams từng gây xôn xao trong giới mê phim một thời vì cái phim Cloverfield. Cách mà ông giữ kín thông tin hoàn toàn khiến bà con cứ tha hồ đoán già đoán non môt lần nữa lại được áp dụng vào Super 8. Theo poly thì giữa rừng phim anh hùng, đì đùng kỷ xảo cháy nổ và phần tiếp theo bom tấn đúng là đây là một cách hay để kích thích trí tò mò . Vừa quabộ phim Super 8 đã có buổi chiếu ra mắt tại Singapore cho thị trường Châu Á, trong đó đại diện Việt Nam tham dự là diễn viên Johnny Trí Nguyễn.


http://www.youtube.com/watch?v=1JhpM…ature=youtu.be

Vậy mà trên tất cả các trang phim mà poly đọc tại thời điểm này vẫn chưa thấy ai tiết lộ tý gì về chi tiết em quái vật hay sinh vật lạ…Ngay cả poly cũng thích thú vì điều này. Thế nên poly cũng khá quan tâm về những thông tin xoay quanh bộ phim cũng như cách nó được phát hành tại Việt Nam. Mà cũng lạ, nếu bạn post thông tin phim ảnh hoặc các sao ra mắt thảm đỏ cop từ bên nước ngoài thì không. Còn nếu bạn post hình ra mắt tại Việt Nam có các sao là bị nhiều người phản ứng . Là sao ? Rồi poly còn bị nhầm là PR của hãng nhập phim, bị PM xin vé vì nghĩ poly làm cho công ty nhập phim thì có nhiều nhiều vé xem phim lắm, kẹo thế sao ko cho . Poly quá buồn cười chỉ muốn các bạn đó suy nghĩ một chút. Thế chẳng lẽ nếu poly làm cho ngân hàng VCB hay ACB thì poly phải có trách nhiệm cho không tiền mặt cho các bạn xài sao ? Hay nếu poly làm HDV cho Viettravel thì poly phải tặng vé du lịch free cho bạn sao ? Thế nên poly chỉ muốn nói các bạn đó là làm ơn suy nghĩ trước khi phát ngôn. Poly chỉ muốn đưa thông tin hữu ích cho các bạn mê phim. Ai thấy cần thì đọc, không cần thì thôi. Ai thích phim nào thì xem phim đó, poly chưa hề nói dối trong những bài review phim của mình, dù đó là bài đăng báo.

Trang Movieweb đưa tin về sự kiện quái thú xuất hiện tại VN gần giống như chi tiết trong phim Super 8
http://www.movieweb.com/news/super-8…ing-in-vietnam

Quay trở lại phim Super 8, tại Việt Nam ngoài cuộc thi làm Clip Super 8 dành cho các nhà làm phim tự do còn có 1 cuộc thi khác dành cho khán giả mê phim và quan tâm tới bộ phim Super 8. Đó là đoán về ” cái gì/thứ gì ở trên chuyến tàu đó? Và chuyện gì sẽ xảy ra với thị trấn nhỏ trong film ?”. Đơn giản và miễn phí kéo dài đến hết 12h 8/6/2011 . Ai thích có vé xem phim miễn phí thì tham khảo ở đây.
http://super8.com.vn/#/contest2

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: