RSS Feed

Xem phim 3D tại Nha Trang và offline cùng hội HD Nha Trang

Posted on
May mắn nhất cho poly trong chuyến đi ngắn đầu tháng 6 lần này là được tham gia ofline với anh em hội HD thành phố biển Nha Trang.

Đại bản doanh của hội HD Nha Trang đặt tại quán Cafe HD AVATAR địa chỉ 137B Nguyễn Trãi ( qua khỏi trường Âu Cơ- đối diện đền Trần) TP Nha Trang.

Điểm đặc biệt của quán là tại đây có một phòng chiếu 3D dùng công nghệ REALD. Nếu bạn chưa biết thì poly xin nói rõ là công nghệ 3D chiếu rạp tại Megastar BHD Galaxy hiện nay đang dùng là Dolby 3D, còn tại quán cafe Cafe HD AVATAR Nha Trang dùng công nghệ REALD 3D màn hình tráng bạc và xài kính REALD 3D cực nhẹ ko mỏi mắt. Dĩ nhiên nhược điểm là quán cafe ko thể có chiếu phim nhanh như rạp mà phải chờ bản BLURAY

Nhưng nếu hỏi poly về chất lượng thì poly khẳng định là công nghê 3D REALD xem đã mắt và chất lượng hơn Dolby 3D. . Chất lượng phòng chiếu theo poly là khá tốt, diện tích cỡ 15m*6m, không quá lớn cũng không quá nhỏ đảm bảo không gian tốt nhất để xem phim 3D.

Có một điều khi poly trao đổi với chủ quán thì poly hơi lo vì kinh phí đầu tư cho công nghệ 3D REALD ko hề rẻ và ở TP Nha Trang cũng chưa nhiều người biết và có thể phân biệt được chất lượng của nó. Thế mà để xem phim 3D ở quán Cafe AVATAR Nha Trang khách chỉ cần kêu 1 ly cafe đá 22.000 là có thể ngồi xem thoải mái, còn ko uống càe thì chỉ trả 10.000 là có thể xem 3D RealD tẹt ga. Một cái giá không tưởng so với công nghệ cao cấp 3D REALD.


chủ quán khá trầm tư

Dù sao thì hình thức du lịch kết hợp xem phim là thói quen phổ biến của khách du lịch nước ngoài, poly đã thấy nó tồn tại khắp Cam, Thái, Maylay…. ( người Việt Nam thì ít có quan niệm này ). Nếu bạn có dịp di du lịch biển Nha Trang và muốn xem phim 3D thì nhớ ghé Cafe HD AVATAR địa chỉ 137B Nguyễn Trãi ( qua khỏi trường Âu Cơ- đối diện đền Trần) TP Nha Trang. Chúc HDĐammê thành công và AVATAR hoạt động ngày càng mạnh nhé.

Quay trở lại với hội HD Nha Trang, ngoài hội HD Hà Nội và Hải Phòng quá nổi trên HDVN thì thoe poly HD Nha Trang cũng là một hội mạnh và hoạt động xôm tụ, có lịch offline thường xuyên cũng như các thành viên nòng cốt đam mê phim ảnh cũng như có tinh thần chia sẻ. Cái này poly biết nhờ làm tàu ngầm lặn khắp nơi để đọc và…..chém gió hehehe

Nói chứ càng đi nhiều càng gặp nhiều thì poly càng thấy mình nhỏ bé cả về niềm đam mê phim ảnh, tinh thần vì cộng đồng và cả về tuổi tác.

Gặp được bác tuanc9( áo đỏ sậm ngồi giữa ) có thể thao thao bất tuyệt về phim kiếm hiệp và tinh thần của những phim đó khiến poly chỉ biết nghe chứ về thế giới phim đó poly mù….

Gặp bác Thành (áo đỏ bên trái )mới thấy poly thua bác xa vể khoản lông lá hahahaha

Đặc biệt nhất là poly gặp được một cây đa cây đề, một bác tuổi đời lão thành mà lòng đam mê phim ảnh còn rất trẻ. Bác là một pho tư liệu sống về các hoạt động phim ảnh của miền Nam thời 6x 7x. Nghe lời bác kể về chuyện xem phim trước 75, về rạp phim đen trắng, rồi xem 3D kính giấy xanh đỏ…. mà poly cứ há hốc mồm mà sốc vì ít được nghe trực tiếp như thế bao giờ, sách báo còn hiếm để đọc mà. Mà nhà bác đâu phải ngay trung tâm Nha Trang, cách mấy chục cây số mà ngày xưa thời internet dial có tháng bác phải trả 3tr tiền net( cỡ 1 cây vàng không nhỉ ) để đọc tin tức điện ảnh thế giới. Đam mê kinh hoàng.

Rồi cả các bạn trẻ lẫn già khác ( cám ơn bác MEHD nhiều và xin lỗi vì em không qua nhà bác ăn cơm được ) khác làm đủ mọi thành phần làm đủ mọi ngành nghề trong XH. Mọi người có chung niềm đam mê phim ảnh HD và vẫn duy trì được điều đó để truyền lửa cho nhau lẫn những người khác trên HD Việt Nam. Cám ơn mọi người rất nhiều và hẹn gặp lại các bác vào một dịp khác

Bonus :
tàu Bình Minh 02 đang cập cảng Nha Trang

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: