RSS Feed

Party ra mắt kênh MTV Việt Nam 1/7/2011 tại Hard Rock Cafe

Posted on
Party ra mắt kênh MTV Việt Nam 1/7/2011 tại Hard Rock Cafe

Viacom International Media Networks, một công ty con của tập đoàn Viacom kết hợp với UTV Co.; Ltd. và Ban Biên tập Truyền hình Cáp của Đài truyền hình Việt Nam chính thức Việt hóa kênh MTV tại Việt nam kể từ 20 giờ ngày 01/07/2011.

Như vậy là kể từ ngày này kênh MTV sẽ được phát sóng 24/24 tiếng, trong đó sẽ được Việt hóa hai tiếng mỗi ngày từ 20:00 đến 22:00 và phát lại vào sáng ngày hôm sau từ 6:00 đến 8:00. Các chương trình được Việt hóa sẽ tăng dần với mục đích đạt 100% Việt hóa trong khoảng một năm sắp tới.

Phó Chủ tịch Thường Trực và Giám đốc Điều hành khu vực Bắc Á và Đông Nam Á của VIACOM INTERNATIONAL MEDIA NETWORKS, Bà Indra Suharjono cho biết: “MTV là ngôi nhà của rất nhiều thế hệ ca nhạc sĩ và là người đi đầu trong việc tạo ra xu hướng mới cho giới trẻ. Ra mắt kênh MTV tại Việt Nam thể hiện cách mà chúng tôi có thể kết hợp những gì tốt nhất trên Thế giới và ở địa phương để tạo nên một kênh truyền hình phù hợp nhất với những người xem truyền hình cáp dưới 30 tuổi trong khu vực Đông Nam Á. Việt Nam là một thị trường năng động với một nên âm nhạc đang phát triển mạnh. Chúng tôi tự hào khi làm việc với UTV để đẩy mạnh hơn nữa thương hiệu MTV và kết nối với nền âm nhạc tại Việt Nam, các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền, cũng như các nhà quảng cáo bằng việc cho ra đời kênh MTV Việt hóa.”


Nguyễn Phan Quang Bình ( ngồi giữa ) cùng ca sĩ Minh Thư bên phải

“Chúng tôi hy vọng đây là một sân chơi mới để mọi người cùng nhau sáng tạo, cùng nhau thực hiện những ý tưởng của mình về Âm nhạc và Giải trí dành cho thanh niên. Đây cũng là cơ hội cho những người làm nghệ thuật và giới trẻ có cơ hội hiểu và đến gần với nhau hơn.” – Đạo diễn/ Nhà Sản xuất Nguyễn Phan Quang Bình – Giám đốc điều hành của UTV, đối tác chính thức của MTV tại Việt nam phát biểu.


Mỹ Tâm và logo MTV mới ( MỸ Tâm Video ? )

Cũng từ ngày 01/07/2011, logo MTV mới sẽ chính thức được công bố trên toàn thế giới. Logo mới này sẽ được sử dụng cho tất cả các kênh MTV, cũng như các sự kiện của MTV trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, kênh truyền hình MTV Việt hóa đang hợp tác với những hệ thống truyền hình trả tiền hàng đầu tại Việt Nam bao gồm VCTV, HTVC, K+ và VTC, sắp tới là MyTV, HCATV, đưa kênh MTV Việt hóa đến với khoảng gần 3 triệu hộ gia đình có truyền hình trả tiền tại Việt Nam.

Nhân dịp này MTV giới thiệu ba gương mặt VJ mới của kênh MTV Việt hóa: Đăng Khoa, Quỳnh Chi và Anh Vũ. Họ sẽ là những người bạn đồng hành cùng khán giả trẻ của MTV tại Việt nam.

Với việc Việt hóa kênh truyền hình MTV, khán giả trẻ Việt Nam sẽ có một kênh truyền hình nhiều màu sắc hiện đại với những tin tức cùng các chương trình âm nhạc và giải trí quốc tế hay và cập nhật nhất trên thế giới với phần phụ đề bằng tiếng Việt. Trong giai đoạn đầu, các chương trình được Việt hóa với phụ đề Việt ngữ sẽ là My supper sweet 16 (Ngọt ngào tuổi 16), MTV CRIBS, MTV K Pop Top 50,…


gái đẹp

Trong quá trình Việt hóa này, các ca khúc nhạc trẻ của Việt Nam cũng sẽ được chọn lọc để phát sóng góp phần giới thiệu Âm nhạc của thế hệ trẻ Việt Nam đến các nước trong khu vực, cũng như đến cộng đồng Người Việt và những khán giả yêu Nhạc Việt trên toàn Thế giới.

Trong thời gian đầu, Hai chương trình tại Việt Nam sẽ được UTV/MTV sản xuất là MTV Thích Mê và MTV Chart Attack . MTV Thích Mê là chương trình phát sóng các ca khúc theo yêu cầu và sở thích âm nhạc của khán giả trẻ Việt Nam – phát sóng từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ 01/7/2011, vào lúc 20g – 21g. MTV Chart Attack là bảng xếp hạng 20 ca khúc do khán giả Châu Á bình chọn và phát sóng vào Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 03/7, vào lúc 20g – 22g. Đặc biệt, UTV/MTV cũng kết hợp với công ty BHD chuẩn bị sản xuất 32 ca khúc của 32 ca sĩ có những dự án về âm nhạc đặc biệt trong năm 2011 và giới thiệu một số gương mặt trẻ. Những ca khúc này sẽ được giới thiệu đến giả trong khuôn khổ chương trình Giải Thưởng Video Âm Nhạc Việt Nam (VVMC) phát sóng trên kênh MTV trong thời gian sắp tới.

Trong tương lai, kênh MTV Việt Nam sẽ đẩy mạnh các chương trình thuần Việt, các sự kiện Âm nhạc lớn, cũng như chương trình tìm kiếm VJ (Video Jockey – Người dẫn chương trình) và hàng loạt cải tiến khác để ngày càng phù hợp hơn với giới trẻ Việt Nam.

Theo TCBC của BHD

Bonus hình các sao xẹt tham gia party MTV


Vũ Ngọc Đãng-Trang-hot boy Lương Mạnh hải

Dv-võ sĩ Hải ( Để Mai Tính )- Dustin Nguyễn

Uyên Linh

Đỗ Hải Yến và ?

NTV và chú VJ Singapore

3 chú này giống nhau thế

3 thế hệ đạo diễn

2 anh chị mặc đồ điệp màu quá

Dũng Khùng và ai kia

Uyên Linh và Trang hợp cạ thế

khoảnh khắc hiếm hoi đứng cùng nhau trên sâu khấu không phải hát và diễn

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: