RSS Feed

Đập Cánh Giữa Không Trung: phim mới của Phan Đăng Di tuyển diễn viên

Posted on
Thể loại: Feature film.
Đạo diễn: Nguyễn Hoàng Điệp.
Nhà sản xuất: Phan Đăng Di.

Tóm tắt truyện

Tùng, 18 tuổi, làm nhân viên quèn cho một công ty chiếu sáng công cộng. Tùng láu cá, giao du rộng khắp trong giới cờ bạc, đá gà…có biệt tài nhổ nước bọt bách phát bách trúng. Huyền, 17 tuổi, là sinh viên với học lực trung bình ở một trường cao đẳng. Họ đều nghèo và ở trọ một mình.
Huyền có một “cô bạn thân” duy nhất là Linh, anh chàng pede hàng xóm – người vẫn kiếm sống bằng cách giả gái, lừa khách làng chơi nơi tối tăm nhập nhoạng.
Câu chuyện bắt đầu khi Huyền biết mình đã có thai và cả cô lẫn Tùng đều hiểu mình không thể giữ cái thai lại…nhưng để làm điều đó thì cần có tiền. Hai người tìm đủ cách để kiếm tiền và quyết định đến bệnh viện, nhưng hết lần này đến lần khác, cái thai vẫn nằm trong bụng Huyền vì đủ mọi lí do.
Tùng chạy trốn khỏi một bọn giang hồ do món nợ cờ bạc. Huyền còn lại một mình xoay xở với cái bụng ngày càng to lên. Đó là lúc cô gặp Hoàng, một người đàn ông kì lạ, tìm đến Huyền vì một lí do kì lạ.

Nhà sản xuất Phan Đăng Di

Sau khi tốt nghiệp lớp Biên kịch điện ảnh, khoa Điện ảnh trường ĐH SK-ĐA Hà Nội Phan Đăng Di có thời gian công tác 5 năm tại Cục Điện ảnh Việt Nam, nơi anh là chuyên viên phòng nghệ thuật, thư ký hội đồng biên soạn sách Lịch sử Điện ảnh Việt Nam. Trong thời gian này anh tham gia thực hiện hai phim ngắn là “Sen” và “Khi tôi 20”. “Khi tôi 20” với sự hỗ trợ sản xuất của Quỹ Ford tại Việt Nam trở thành bộ phim ngắn đầu tiên của Việt Nam tham gia vòng dự thi chính thức tại LHP Venise 2008. Trong thời gian này, anh cũng hoàn thành kịch bản phim “Chơi vơi”, năm 2008 bộ phim này được Hãng phim truyện I sản xuất, do Bùi Thạc Chuyên đạo diễn. Với vai trò là biên kịch của phim, Phan Đăng Di được đề cử Biên kịch xuất sắc nhất của Giải thưởng Điện ảnh Châu Á năm 2010.


Phan Đăng Di(phải) và đạo diễn Phanxine

Năm 2006, Phan Đăng Di thôi việc tại Cục Điện ảnh Việt Nam để tham gia giảng dạy tại Dự án đào tạo Điện ảnh, Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.


Từ trái quá phải Đạo diễn Vũ Thái Hóa(Giữa 2 thế giới), Đạo diễn Vinh Sơn(Trăng Nơi Đáy Giến), Đạo diễn Minh Dofilm(đứng), Phan Đăng Di, nhà sản xuất Bích Ngọc, nhà báo Cát Khuê(tuổi trẻ),Phanxine, Đạo diễn Việt Linh

Năm 2009, cùng với sự hỗ trợ đến từ Hãng Acrobates và Arte (Pháp) TR9 (Đức) , Sudest – Đông Nam, BHD (Việt Nam) và VBLOCK Media, Phan Đăng Di đã hoàn thành dự án phim độc lập “Bi, đừng sợ!” cũng là phim truyện dài đầu tay của anh trên vai trò đạo diễn. Cho đến nay, “Bi, đừng sợ!” đã được giới thiệu tại gần 40 LHP thuộc 30 nước trên thế giới và giành được số giải thưởng kỷ lục mà một phim Việt Nam có thể đạt được từ trước đến nay.

Những ai có thể tham gia casting?

Những người thực sự đam mê diễn xuất, tự tin vào khả năng của mình và đáp ứng được các tiêu chuẩn dưới đây đều có thể tham gia.
– Nữ tuổi từ 15 đến 22, khuôn mặt ưa nhìn, có sức hút, ngoại hình cân đối, không có dị tật. Giọng nói truyền cảm.
– Nam tuổi từ 16 đến 27, khuôn mặt ưa nhìn, ngoại hình cân đối, không có dị tật, không sợ độ cao. Đài từ rõ ràng.
– Nam tuổi từ 15 đến 25, khuôn mặt nữ tính, da mịn, nụ cười thu hút, ngoại hình cân đối, không có dị tật. Giọng nói dễ nghe.
– Nam tuổi từ 30 đến 45, khuôn mặt sáng, trí thức, có sức hút, ngoại hình cân đối, không có dị tật. Giọng nói truyền cảm, trầm ấm.

Các bạn quan tâm có thể đến trực tiếp địa điểm casting hay liên hệ với người phụ trách casting để được sắp lịch cho thuận tiện. Ngoài ra, nếu có sẵn ảnh (chân dung, toàn thân, không photoshop, không trang điểm quá cầu kỳ) bạn có thể gửi vào địa chỉ email của bộ phận phụ trách casting.

Thời gian / Địa điểm / Liên hệ:

Đợt 1 tại Hà Nội:
Từ 9h sáng đến 12h và 13h30 đến 18h chiều các ngày 12, 13 tháng 7 tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển tài năng Điện Ảnh
22A Hai Bà Trưng, Hà Nội
Ms. Diễm Hương: 0984444432
Email: dapcanhgiuakhongtrung@gmail.com

Đợt 2 tại TP.Hồ Chí Minh:
Mr. Vũ Ngọc Phượng: 0948980885
Email: dapcanhgiuakhongtrung@gmail.com

Theo TCBC của nhà sản xuất

P/S :
chắc lại sắp có phim nóng để xem


http://www.youtube.com/watch?v=H7X3BG8U0LA

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: