RSS Feed

1/8/2011: MEGASTAR Hà Nội khai trương cụm rạp thứ 2 tại Pico Mall

Posted on

THÁNG 8 – Tháng của nhiều bộ phim hay đang chào đón các fan điện ảnh. Hãy đến MegaStar Cineplex để xem những bộ phim bạn yêu thích. Hơn thế nữa, cùng chào đón rạp chiếu phim thứ 8 trong hệ thống MegaStar Cineplex: MegaStar Pico Mall Hà Nội từ ngày 1/8.

Cuối cùng thì Megastar cũng khai trương cụm rạp thứ 2 tại Hà Nội tại Pico Mall, nằm trong khu tổ hợp dự án MIPEC Tower, tại 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, Hà Nội.


Nằm trong tổ hợp dự án MIPEC Tower bao gồm một tòa tháp văn phòng hạng A, 2 tòa tháp căn hộ cao cấp, 5 tầng đế trung tâm thương mại và 2 tầng hầm để xe, PICO Mall có tổng diện tích mặt bằng bán lẻ khoảng 30.000 m2 và được thiết kế bới các công ty quốc tế Finenco (Ý) và PTW (Úc).
Pico Mall do công ty Cổ phần Hóa dầu quân đội đầu tư và khởi công quý 4/2008. Riêng 5 tầng đế sẽ hình thành nên trung tâm thương mại Pico Mall được Công ty cổ phần Pico đầu tư. Lợi thế của Pico Mall là bên cạnh trung tâm thương mại còn có khu vui chơi giải trí với rạp chiếu phim, khu vực ẩm thực…

Vậy là sau khi BHD tham gia thị trường phim ảnh Hà Nội với cụm rạp Platinum thì giờ là Megastar thứ 2. Hồi đầu năm nghe đồn là rạp này sẽ là chiếu Premier HP 7.2 tại VN nhưng giờ thì thôi rồi. Và đến cuối năm nay thì Lotte Cinema cũng tham gia cuộc đua tại thị trường Hà Nội với cụm rạp tại Keangnam. Khán giả Hà Nội sẽ có rất nhiều chọn lựa và chắc chắn các rạp sẽ phải nâng cao chất lượng phục vụ để cạnh tranh. Cuối cùng rồi cũng đến lúc khán giả Hà Nội được tận hưởng chất lượng phục vụ tốt hơn cái thời còn độc quyền.

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: