RSS Feed

Assassination Games (2011) : sự kết hợp giữa Jean-Claude Van Damme và Scott Adkins

Posted on

Đạo diễn :
Ernie Barbarash
Kịch bản:
Aaron Rahsaan Thomas

Diễn viên:
Jean-Claude Van Damme … Vincent Brazil
Scott Adkins … Roland Flint
Marija Karan … October

Hai sát thủ cùng săn lùng 1 mục tiêu là tên trùm mafia Polo. Mỗi người có 1 động cơ khác nhau, người làm vì tình người làm vì tiền. Cả 2 đụng độ nhau trước khi hạ được mục tiêu. Câu chuyện là như thế, chẳng có gì đơn giản hơn.


Assassination Games Trailer – YouTube

Bộ phim đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên võ thuật Jean-Claude Van Damme kết hợp với ngôi sao trẻ Scott Adkins. Assassination Games được quay tại Rumani với kinh phí vỏn vẹn 8 triệu USD.

Xem phim này và nhìn lại Jean-Claude Van Damme nhớ đến những cú đá xoay tuyệt đẹp ngày xưa. Lúc trước cũng mê phim của anh này, và anh này cũng 1 thời là sao hạng A của Hollywood đến mức phim Last Action Hero của rnold còn mời anh này vào cameo vai chính mình trên thảm đỏ. Nhưng sau đó hàng loạt phim chọn kinh bản dở và hình như hơi lộng ngôn thì đi xuống hẳn. Hình như gần đây The Expendables có mời mà anh ấy cũng từ chối thỉ phải. Dầu gì thì được nhìn lại anh ấy trong 1 phim action cũng gợi nhớ nhiều ký ức cũ.

Assassination Games có phần mở đầu khá ấn tượng và mạnh mẽ, hứa hẹn 1 phim bạo lực máu me. Poly không trong chờ ở phim này 1 câu chuyện hay ho thú vị, poly mong chờ 1 phim võ thuật bạo lực vì cùng tham gia có Scott Adkins.

Nếu ai chưa biết Scott Adkins la ai thì cứ lên IMDB, sẽ ngạc nhiên khi thấy anh này tham gia nhiều phim bom tấn của hollywood tuy nhiên không lộ mặt nhiều.

Nhưng, lại chữ nhưng khốn nạn, Assassination Games không thỏa mãn poly vì phần chỉ đạo võ thuật khá tầm thường, lối đánh đơn giản không đẹp mắt cộng với quay phim non tay chọn góc máy không đẹp. Điều đó khiến bộ phim khá buồn tẻ về mặt võ thuật, những cảnh action đơn điệu chỉ khiến poly thêm thất vọng. Thêm nữa là kịch bản lại quá đi sâu vào nội tâm 2 nhân vật sát thủ, muốn xây dựng 1 hình ảnh sát thủ có chiều sâu và cui61c sống riêng phức tạp. Phần võ thuật đã không tốt mà kịch bản còn rườm rà thì việc xem trọn vẹn bộ phim quả là 1 thử thách lớn mà cuối cùng poly đã vượt qua.

Nói chung xem phim này xong thì rút là một kinh nghiệm là cứ làm việc ác, rồi lấy gái ra làm bia đỡ đạn là thành anh hùng thôi hehehehe

Bonus em Marija Karan trong phim khá hot

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: