RSS Feed

Tham quan Sex Shop Sung Sướng ở Singapore 18+(cấm trẻ em dưới 18t)

Posted on

Lưu ý lần nữa là bài viết kèm nhiều hình ảnh và từ ngữ người lớn không dành cho trẻ em dưới 18 tuổi. Poly đã cảnh báo nên trẻ em nếu cố ý vào đọc thì tự chịu trách nhiệm.

Đây là 1 sex shop trong khu mua sắm Bugis , nó chỉ là 1 cửa hàng cũng bình thường như bao cửa hàng thời trang khác ở Singapore. Đối với những ai từng đi Sing Thái hay Philippines sẽ không lạ với các Sex Shop, Love Shop hay Adult Shop. Poly chỉ giới thiệu sơ qua cho những ai chưa biết và có những quan niệm còn khép kín với chuyện tình dục, dụng cụ hỗ trợ sung sướng.

Hoạt động hoàn toàn hợp pháp đàng hoàng và chỉ dành cho người lớn có ID , không bán cho trẻ em.

 

Đây là chuyện hoàn toàn bình thường như cân đường hộp sữa. Vì tình dục là một phần tất yếu của cuộc sống người lớn. Ai đã lớn mà cuộc sống không có tình dục thì đó mới chính là bất thường, còn ai xem tình dục là bệnh hoạn thì chính suy nghĩ đó mới là bệnh hoạn.

 

Trong các cửa hàng này mặt hàng bán chủ yếu nhiều nhất và dễ nhận ra là bao cao su có gân gai hoặc có kiểu dáng lạ để cọ xát mạnh với âm đạo tạo ra mạnh mẽ hơn bình thường.

Và sau đó là các mô hình của dương vật và âm đạo dùng để tự sướng khi thiếu thốn tình dục do cuộc sống độc thân hoặc để gia tăng khoái cảm khi cặp đôi cùng ân ái.

 

Thường thì các sex shop không cho chụp hình tuy nhiên poly được cô chủ cho chụp hình các dương vật giả nhưng không cho chụp các bộ mông kèm âm đạo giả.

Lý do gì poly cũng không rõ nhưng có lẽ cái kia là hàng mới về hehehe. Đó là các cặp mông giả bằng nhựa dẻo khá giống thật, to nhỏ khác nhau nhưng có đặc điểm chung là có âm đạo để nam giới hành sự và mỗi lần bóp bóp là có tiếng rên rỉ như thật phát ra để gia tăng hiệu ứng âm thanh hehehe

 

Poly viết bài này cũng chỉ để chia sẻ cho những ai chưa biết và còn suy nghĩ khá khép kín về mấy chuyện này. Vì dạo gần đây báo chí Việt Nam lẫn mấy người bạn poly có tiếp xúc vẫn còn suy nghĩ thiển cận về vấn đề này. Mà không chỉ suy nghĩ cho bản thân họ mà còn nói như đúng rồi đại diện thay mặt này nọ. Vấn đề lớn nữa là đây không phải là tuổi teen nhỏ thiếu vốn sống mà có người cũng gần 30 rồi, ế mốc meo đến nơi rồi mà chữ sex cũng không dám phát âm, chữ dương vật còn không biết ghi sao cho đúng chính tả. Kinh nghiệm sống của Poly là ở trên đời những gì bạn chưa biết thì bạn đừng vội đánh giá và phát ngôn nhận xét bừa bãi. Có thể bây giờ chưa có người yêu ế chưa nếm mùi tình dục, chưa biết ghiền thì thấy nó ghê gớm khó khăn này nọ. Sẽ đến lúc mà nếu không có sex thì tình yêu sẽ phải chấm dứt. Đọc nhiều báo mạng hay loanh quanh thấy nhiều bạn gái than phiền chuyện các bạn trai đòi tình dục không được thì đòi chia tay. Quan điểm của cá nhân Poly là bình thường nếu chấm dứt tình yêu nếu tình dục không thoải mái hay không hòa hợp. Các bạn gái không chấp nhận thì cứ chia tay thôi, than phiền làm gì. Còn poly cũng khuyên các bạn trai là quen mà không cho quất thì cứ chia tay cho nhanh, băn khoăn chi mệt. Vì sẽ đến một thời điểm khoảng tầm 25t đến 30t trai quen gái mà không quất nó cũng chia tay mình thôi. Poly cũng từng có kinh nghiệm gái than phiền sao mê viết baì phượt hay review phim hơn là lên giường quất gái.

 

Cuối cùng poly cũng muốn nói thêm là đối với riêng bản thân poly, chuyện thích sex là bình thường.  Giống như kiểu văn hóa thờ Yoni+Linga( trở thành môn Yoga mà ai cũng muốn học), những chữ “âm đạo dương vật” và hình ảnh của nó đối với poly rất đáng trân trọng chứ không có gì dơ bẩn gớm ghiếc phải dấu diếm. Nên khi poly viết bài không hề có ý xúc phạm hay khiêu dâm mà chỉ để bày tỏ ý kiến chia sẻ thông tin và trận trọng hiện vật. Đó chính là những gì poly nghĩ khi viết bài và post những hình trong bài. Có thể bài này sẽ không phù hợp với ai đó hoặc nơi nào đó bài được gởi lên, sẽ bị edit hay xử lý. Nhưng điều đó là bình thường vì quan niệm mỗi người mỗi khác cũng như luật mỗi nơi cũng mỗi khác.

 

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

2 responses »

  1. Oh yeah…like mạnh…^^.
    Chổ này cũng rùi… bên Lucky plaza cũng có vài tiệm…he he…nhưng chưa có dịp xài với gấu…rau thì…he he…^^

    Reply
  2. Em thấy đúng đó chứ. Em quan niệm là phải quan hệ trước khi cưới tại nếu ko vừa lòng nhau thì còn biết nên làm ra sao hay cách xử lý sau này. Minh bạch như vậy còn hơn chờ đến đêm tân hôn ko vừa ý thì ông ăn chả bà ăn nem thì chỉ khổ lẫn nhau thôi.

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: