RSS Feed

Du lịch bụi Singapore : Xem nhạc nước Foutain of Wealth ở Suntec City

Posted on

Nhiều bạn chuẩn bị đi Sing lên lịch xem nhạc nước Foutain of Wealth mà chưa biết đây là cái gì nên poly post lên cho mọi người biết trước cũng như lịch hoạt động của nó

Foutain of Wealth là một đài phun nước nằm ở vòng xoay giao thông chính giữa khu Suntec City Singapore

Còn Suntec City là 1 cụm 5( hay 6 poly ko nhớ rõ) cao ốc văn phòng nằm gần trng tâm City Hall và AMrian Bay của Singapore. Các tầng 1 2 3 và hầm của 5 cao ốc này cũng là khu mua sắm cực kỳ lớn có tên là Suntec City Mall, có cả cụm rạp phim We Cinema khá lớn trong đo có 1 phòng chiếu 3D

Ban ngày thì cái Foutain of Wealth không có hoạt động gì nhưng từ 20g đến 21g thì nó có chương trình biểu diễn nhạc nước chiếu tia laze lên màn hình nước rất đẹp.

Nếu ai đã xem nhạc nước tại Vinpearl rồi hoặc xem show Song of The Sea tại Sentosa sẽ hiểu show nhạc nước là sao. Viết tới đây tự nhiên nhớ rằng Đầm Sen của có, và  TP Biên Hòa cũng có show nhạc nước dưới hồ trung tâm Biên Hòa.

Mỗi nơi có thể là show to nhỏ đặc sắc khác nhau nhưng tính chất trung vẫn là phun nước dưới áp lực cực mạnh tạo nên một màn nước + sương để sử dụng như một màn chiếu khổng lồ. Từ đó chiếu ánh sáng laze tạo nên một phòng chiếu phim công cộng cực lớn.

Hình ảnh laze trên màn nước vĩ đại và lung linh cộng hưởng với âm nhạc phụ họa sẽ tạo nên một khung cảnh hoành tráng màu sắc rực rỡ khiến người có được cảm giác hoành tráng rực rỡ. Kèm theo là phút giây thư giãn thoải mái mát mẻ vì hơi nước tràn ngập trong không khí đẩy lùi sự mệt mỏi của cả ngày dạo phố.

Các bạn hãy nhớ là show này có vào buỗi tối mỗi ngày từ 20g đến 21g, nhắc lại là mỗi ngày tại Suntec City. Và Suntec City thì nằm giữa Bugis và Marina Bay, thoe poly ước đoán chỉ khoảng 200m. Bạn có thể đi bộ từ 2 nơi này để đến Suntec City để xem  Foutain of Wealth. Nên khi lên chương trình tham quan Bugis hoặc City Hall Marian Bay buổi chiều thì buổi tối có thể qua Suntec mua sắm rồi xem Foutain of Wealth, xong 21g có thể lên rạp WE Cinema xem phim xuất khuya.

Thông tin thêm từ forum phượt cho ai sắp đi Singapore từ 23-26/9/2011 xem F1

Trích Nguyên văn bởi yilka Xem bài viết
F1 chỉ có 3 ngày thôi: đêm thứ 6 23/9 là chạy thử, 24/9 là vòng loại, và đêm CN 25/9 là đua chính thức. Vòng đua quanh Marina dài khoảng 5km, đua 60 laps, tổng cộng khoảng 300km trong 2 tiếng (từ 8h tối đến 10h tối), sau đó là show Linkin Park World Tour đánh từ 10.30 tối đến 12h sáng.

Nếu bạn muốn mua vé thì mua ngay online: http://www.singaporegp.sg , vé tốt cỡ mấy nghìn thì cũng hết rồi, còn vé thường thôi (đứng xem) giá 148sgd cho đêm chung kết, còn các ngày trước đó thì rẻ hơn (38sgd, 118sgd), đến thời điểm hiện tại vẫn còn vé. Ai mua vé xem F1 thì đc miễn vé xem show Linkin Park

Trích Nguyên văn bởi Littlefoot Xem bài viết
Lần này mình mới biết thêm một kinh nghiệm, không biết có bạn nào đã chia sẻ chưa, là gọi điện thoại bằng thẻ M1, bấm đầu 021 rồi đến mã Việt Nam 84 … (ví dụ: 02184912xxxx) rất rẻ, tính ra một cuộc rất dài cũng chỉ hết mấy chục cent.

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: