RSS Feed

Ngôi sao Andy Whitfield của phim truyền hình SPARTACUS-BLOOD AND SAND đã qua đời ở tuổi 39

Andy Whitfield, người đóng vai chính trong TV series “Spartacus-Blood and Sand” , đã qua đời ở tuổi 39.

18 tháng sau khi được chẩn đoán là bị ung thu, Andy Whitfield đã qua đời hôm Chủ Nhật 11/9/2011 tại Sydney- Australia. Thông tin được người quản lý Sam Maydew xác nhận với hãng tin AP.
“Vào một buổi sáng đầy nắng ở Sydney, bao quanh bởi gia đình và trong vòng tay của người vợ yêu thương của mình, chiến binh Andy Whitfield của chúng ta đã thúc thủ trong cuộc chiến 18 tháng với căn bệnh ung thư lymphoma”. Vợ của Whitfield đã nói như thế. “Anh ấy đã ra đi thanh thản trong tình yêu thương của tất cả người thân và các fan hâm mộ.”

Andy Whitfield – người được sinh ra ở xứ Wales và chuyển đến sống ở Úc vào năm 1999. Ông là một tấm gương phấn đấu cho các diễn viên trẻ khi được chọn vào vai nô lệ Thracia huyền thoại trong “Spartacus”, một vai diễn nổi tiếng của Kirk Douglas trong bộ phim cùng tên năm 1960 của đạo diễn Stanley Kubrick. “Spartacus-Blood and Sand” đã tạo nên 1 sức bật mạnh mẽ cho kênh truyền hình mạng Starz vì sự đột phá về hỉnh ảnh bạo lực cũng như tình dục trong phim. Whitfield xuất hiện trong tất cả 13 tập của phần đầu tiên phát sóng trong năm 2010, và đang chuẩn bị sản xuất phần thứ hai thì ông được chẩn đoán mắc bệnh ung thư.

“Chúng tôi vô cùng đau buồn bởi sự ra đi của người bạn đồng nghiệp Andy Whitfield thân mến của chúng tôi”. Chủ tịch và giám đốc điều hành Starz phát biểu chia buồn vào tối chủ nhật.”Chúng tôi đã may mắn được làm việc với Andy trong Spartacus để biết rằng người đàn ông đóng vai chiến binh dũng cảm trên màn ảnh cũng là một người dũng cảm trong cuộc sống riêng của mình.”

Bài dịch từ nguồn
link :Andy Whitfield Dead: ‘Spartacus’ Star Dies Of Non-Hodgkin Lymphoma

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: