RSS Feed

Bộ ảnh nude +18 thuần khiết đen trắng của Marc Hoppe(cấm trẻ em dưới 18t)

MarcHoppe là một nhiếp ảnh gia người Đức. Ông bắt đầu sự nghiệp nhiếp ảnh của mình năm 2006. Lúc đầu ông thường chụp về các quan cảnh kiến trúc. Sau đó ông đã chuyển sang chụp ảnh nghệ thuật khỏa thân và chân dung.

Bằng một số kỹ thuật đặc biệt về ánh sáng, những bức ảnh nude đen trắng của ông sáng tạo quả thực rất ấn tượng và đầy chất biểu cảm. Mặc dù vẫn sử dụng cách sắp xếp, bố cục tạo hình cổ điển nhưng nghệ thuật của ông không vì thế mà nhàm chán, thậm chí nó đã vượt lên trên khỏi nhiếp ảnh thông thường và gần với tạo hình bố cục điêu khắc.

Cái đẹp trong các tác phẩm nude của ông là cái đẹp của sự đơn giản tối đa về màu sắc và ánh sáng. Cái đọng lại ấn tượng ngôn ngữ là vẻ đẹp của hình thể, cách xây dựng tạo dáng bố cục. Tiếng nói nghệ thuật toát lên từ tác phẩm nude của MarcHoppe là sự thuần khiết của những đường cong, những khối cơ thể. Ông dường như thích khai thác triệt để cái đẹp vốn có của cơ thể con người cả nữ lẫn nam. Và cái sáng tạo của ông còn là sự kết hợp tuyệt vời của  hai cơ thể nude khác giới để cho ra những bố cục lạ mắt mang màu sắc ngôn ngữ của khối điêu khắc.

nguồn

http://blog.yume.vn/xem-buzz/nude-day-chat-bieu-cam-khoi-dieu-khac-marc-hoppe.nghiacdbd.35A8E15E.html

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

One response »

  1. Pingback: 500px-Ngắm 10 bức ảnh khỏa thân nữ đẹp nhất năm 2015 | Poly's Blog

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: