RSS Feed

Ra mắt TV show Tìm kiếm tài năng Việt Nam- VietNam’s Got Talent

Chiều ngày 26/9 tại KS InterContinential đã diễn ra buổi họp báo ra mắt chương trình truyền hình VietNam’s Got Talent-Tìm kiếm tài năng Việt Nam.

Got Talent là một format truyền hình do Simon Cowel sáng tạo. Tuy được sản xuất ở Anh đầu tiên với dẫn chương trình là Paul O’Grady nhưng phiên bản đầu tiên của Got Talent lại ra mắt và lên sóng tại Mỹ với tên gọi American’s Got Talent vào tháng 6/2006. Ngay sau khi phát sóng American’s Got Talent trở thành chương trình truyền hình giải trí số 1 của đài NBC. Với sức hút của một chương trình truyền hình thực tế, format Got Talent được bán chạy một cách đáng ngạc nhiên tại hơn 50 quốc gia. Năm 2009, phiên bản Got Talent tại Anh đã tạo nên một “hiện tượng” Susan Boyle trên toàn cầu – một quý cô đã qua tuổi ngũ tuần, không được một vẻ ngoài ưa nhìn, nhưng lại mang một giọng hát trời phú của một thiên tài âm nhạc.

Flash

Qua rất nhiều thời gian chuẩn bị và thương thuyết,cuối cùng chương trình “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Đến tham dự ra mắt show có đại diện của kênh phát sóng VTV3 Lại Văn Sâm, đại diện BHD, đại diện tài trợ Unilever, đại diện phía giữ bản quyền.

Nói chung chắc ai cũng biết về show này, nếu ko biết thì tự google nhé. Poly chỉ nghĩ rằng đây là cơ hội tốt cho những ai có khả năng thật sự đặc biệt và không cần phải có ngoại hình vẫn có cơ hội để bộc lộ tài năng.

Lúc họp báo đã có nhà báo hỏi rằng liêu khi VietNam phát hiện ra tài năng nói rằng liệu có lặp lại như Susan Boyle là khi thành công đến bất ngờ bị sốc tâm lý phải đi điều trị tâm thần. Thì câu trả lời là :

GIẢI THƯỞNG CHO NGƯỜI THẮNG CUỘC

400.000.000 VNDlà phần thưởng giành cho tiết mục chiến thắng cuối cùng của chương trình “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent”. Ngoài ra Ban Tổ Chức sẽ giúp họ tìm được  một nhà quản lý để phát triển sự nghiệp của mình một cách chuyên nghiệp, cũng như hỗ trợ các hợp đồng biểu diễn phù hợp với khả năng.

CÁCH THỨC THAM DỰ

Mọi công dân Việt Nam không phân biệt tuổi tác, giới tính, nơi cư trú đều có quyền tham dự vào chương trình “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent”.

Đăng ký tại website của chương trình “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent”:

Bạn có thể truy cập website www.vietnamgottalent.vn, điền đầy đủ thông tin yêu cầu của Mẫu đăng ký dự thi. Khi bạn gửi xong mẫu đăng ký dự thi, bạn sẽ nhận được một email xác nhận trong đó có Số báo danh, Thời gian và Địa điểm tuyển sinh của bạn.

Các đơn đăng ký dự thi được gửi chậm nhất vào 6 giờ tối của một trong những ngày sau đây: 

·        28/10/2011 nếu thí sinh đăng ký tuyển sinh tại Long An

·        30/10/2011 nếu thí sinh đăng ký tuyển sinh tạiCần Thơ

·        02/11/2011 nếu thí sinh đăng ký tuyển sinh tại Hồ Chí Minh

·        08/11/2011 nếu thí sinh đăng ký tuyển sinh tại Buôn Mê Thuột

·        11/11/2011 nếu thí sinh đăng ký tuyển sinh tại Đà Nẵng

·        14/11/2011 nếu thí sinh đăng ký tuyển sinh tại Hải Phòng

·        16/11/2011 nếu thí sinh đăng ký tuyển sinh tại Quảng Ninh

·        18/11/2011 nếu thí sinh đăng ký tuyển sinh tại Lạng Sơn

22/11/2011 nếu thí sinh đăng ký tuyển sinh tại Hà Nội

Thông tin được cập nhật liên tục trên website: www.vietnamgottalent.vn

Theo TCBC

P/S :

Bonus vài cái clip mà poly cho rằng rất lạ

Flash

Flash

Flash

Flash

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: