RSS Feed

Truy tìm những thước phim “bị mất” của Long Ruồi

Chỉ sau một thời gian ngắn “chinh phạt giang hồ”, băng nhóm của đại ca Long Ruồi đã mang về hơn 33 tỷ đồng trong thời gian kỷ lục: 3 tuần. Đây là con số đáng mơ ước, ngay cả với các phim bom tấn chiếu tại Việt Nam.

Tuy nhiên, có không ít khán giả tỏ ra thất vọng vì bộ phim bị “hụt” so với trông đợi. Chúng tớ đã điều tra và biết được rằng, Long Ruồi có một kịch bản hoành tráng hơn những gì chúng ta được thưởng thức trên màn ảnh. Thế nên, 90 phút là không đủ để đại ca Long bộc lộ hết tài năng. Vậy chúng mình hãy cùng quay ngược thời gian, tập kích phim trường để tìm ra “phong độ” đích thực của đại ca Long nhé!

Đại ca Khắc mới là… “chị Hội”

Hay nói cách khác, đại ca Khắc là gay.

Khi phim ra rạp, nhân vật đại ca Khắc của Khương Ngọc chỉ xuất hiện trong 4 phân cảnh. Dù vậy, thế cũng là quá đủ để Khương Ngọc gây ấn tượng với khán giả bằng diễn xuất độc đáo và tạo hình bảnh bao đến mức… đồng bóng, đặc biệt là mái tóc bóng loáng cùng bộ móng tay dài ngoằng. Nhưng ít khán giả biết rằng, trong kịch bản gốc, nhân vật Khắc là một tay trùm xã hội đen đồng tính, có nội tâm phức tạp, vừa hận vừa… yêu đại ca Long.

Mối tình nghiệt ngã giữa hai đại ca.

Khương Ngọc đã đầu tư diễn xuất cho vai này rất nhiều. Trong hơn 10 phân cảnh chính thức, có cả đoạn Khắc độc thoại và dùng móng tay mài mực để vẽ chân dung Long Ruồi. Tuy nhiên, chuyện tình trái ngang giữa Khắc và Long Ruồi đã hoàn toàn biến mất khi bộ phim ra rạp.


Lẽ ra Khương Ngọc và Tina Tình là tình địch của nhau cơ đấy.

Cô gái quán bar yêu anh đại ca “hàng rởm”

Nhân vật Ngọc – nữ tiếp viên quán bar, do diễn viên trẻ Mi Minh thủ diễn. Rất nhiều khán giả thắc mắc, tại sao anh Tèo “bánh xèo” phải bất chấp hiểm nguy, liều mạng cứu Ngọc?

Mi Minh vào vai cô gái quán bar được anh Long cứu giúp.

Và đây là đáp án mà chúng tớ điều tra được: Ngay từ đầu, đạo diễn đã xây dựng sợi dây tình cảm giữa nhân vật Ngọc và Tèo. Đây chính là một trong những lý do khiến Tèo quyết nắm giữ cơ hội làm Long Ruồi, để cứu giúp những mảnh đời khốn khó khác còn mắc nợ đại ca. Nhưng, vẫn là chữ “nhưng” đáng ghét, nhân vật Ngọc khi lên màn ảnh rộng lại quá mờ nhạt.

Cô nàng này cũng yêu đại ca Long nốt.

“Cô dâu” Vân Trang bị “dìm hàng toàn tập”

Một bí mật “động trời” khác mà nếu chúng tớ không “moi” ra thì sẽ bị chôn vùi mãi mãi: Có những diễn viên tham gia diễn xuất trong phim nhưng không hề xuất hiện 1 giây trên màn hình. Thậm chí, có những tên tuổi cực nổi tiếng vẫn bị “khử sạch” không chút dấu vết. Một trong những ngôi sao xấu số đó là “cô dâu” Vân Trang.

Vân Trang tươi rói rói tại phim trường nhưng “bốc hơi” khi ra rạp.

Vân Trang tham gia Long Ruồi với tư cách khách mời. Ở phân cảnh của mình, chị ấy chạm mặt Tèo – Long Ruồi trong tình huống cực kỳ hài hước, khiến Vân Trang ngượng đỏ mặt đến mức không thể thốt nên lời. Mà cho dù Vân Trang có “thốt nên lời” thì đến giờ phút này, khán giả vẫn chưa nghe được lời nào từ chị ấy. Vì phân cảnh này đã bị cắt sạch rồi mà.


Đại ca Long nghênh ngang khoác tay người đẹp.

Trên đây là những bí mật thú vị của đại ca Long Ruồi mà chúng tớ khám phá được. Sau khi bí mật được “bật mí”, các bạn có thể thấy rằng: Quá trình thực hiện 1 bộ phim, từ kịch bản gốc đến khi đóng máy, hậu kỳ và ra rạp là cả quá trình dài với rất nhiều khó khăn, gồm chủ quan lẫn khách quan. Hy vọng một ngày nào đó, những thước phim “bị mất” kia sẽ được hé lộ với khán giả khi Nhà sản xuất phát hành DVD.Anh Hiếu Hiền cười khoe cả hàm răng 9-6-3-0


Đạo diễn Charlie Nguyễn làm gì thế này?


Thái Hòa và các người đẹp

Truy tìm những thước phim “bị mất” của Long Ruồi – Phim Việt Nam – Kênh14.vn

P/S :
Cập nhật là vào ngày 28/9 thì Long Ruồi đã thu về hơn 40 tỷ doanh thu rồi
Còn đây là 2 MV Official OST tiết lộ thêm 1 vải cảnh quay trong phim Long Ruồi


http://www.youtube.com/watch?v=p2XdR5pfd5c


http://www.youtube.com/watch?v=kx5Exo-t9sE

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: