RSS Feed

HK FILM tuyển diễn viên cho phim truyện ngắn MẠT VẬN

Posted on
Công ty HK Film tổ chức tuyển diễn viên cho phim MẠT VẬN, phim ngắn tốt nghiệp của Andy Nguyễn, sinh viên Đại học Columbia, New York, Mỹ. Phim sẽ quay tại Sài Gòn vào hai ngày cuối tuần: 28, 29 tháng 10, 2011.

Đạo diễn: Andy Nguyễn
Đạo diễn hình ảnh: Trinh Hoan

Đạo diễn ANDY NGUYỄN
Andy bắt đầu tham gia làm phim từ năm 10 tuổi khi cậu đi theo đoàn phim của hai người bác mình là đạo diễn hình ảnh Trinh Hoan và đạo diễn Vinh Sơn. Được sự hỗ trợ của HK Film, Andy đã thực hiện hai bộ phim ngắn tại TP Hồ Chí Minh, trong đó phim Một Đêm Yên Bình/ A Silent Night đã gặt hái được rất nhiều thành công ở hơn 30 liên hoan phim quốc tế và mang lại cho Andy hơn mười giải thưởng khác nhau, trong đó có giải Jimmy Stewart Memorial Crystal Heart Award (Andy là người trẻ tuổi nhất được nhận giải thưởng này, một trong những nhà làm phim lừng danh của Hollywood từng nhận được giải thưởng này là Steven Spielberg) và giải thưởng dành cho Nhà làm phim sinh viên Triển vọng nhất của Hiệp hội Phát triển Điện ảnh độc lập năm 2005. Andy hiện đang theo học bằng Thạc sĩ Mỹ thuật, chuyên ngành Điện ảnh tại Đại học Columbia, New York. Andy muốn học những kỹ thuật điện ảnh tiên tiến nhất trên thế giới để mang đến cho khán giả những câu chuyện hấp dẫn của Việt Nam. Mạt Vận là phim tốt nghiệp của Andy.

Đạo diễn hình ảnh/ Quay phim Trinh Hoan
Được anh trai là đạo diễn Vinh Sơn “chỉ lối, dẫn đường”, Trinh Hoan bắt đầu sự nghiệp của mình bằng bộ phim đầu tay của anh trai, Tuổi Thơ Dữ Dội, sau đó là bộ phim truyền hình nổi tiếng Đất Rừng Phương Nam rồi đến Trăng Nơi Đáy Giếng, một bộ phim nghệ thuật được giới phê bình đánh giá cao. Không chỉ song hành với anh trai, Trinh Hoan còn là đạo diễn hình ảnh nổi tiếng với tinh thần và thái độ làm việc chuyên nghiệp, thân thiện của những bộ phim thành công lớn về mặt thương mại như Nụ Hôn Thần Chết, Những Cô Gái Chân Dài, Hồn Trương Ba Da Hàng Thịt và gần đây nhất là Long Ruồi của đạo diễn Charlie Nguyễn.

Tóm tắt chuyện phim
MẠT VẬN là câu chuyện về RICO, ngôi sao nhạc pop hết thời người Ý hành nghề đạp xích lô ở Sài Gòn. Anh muốn thoát khỏi thế giới trước kia của mình bằng cách bắt đầu cuộc sống mới ở một đất nước xa lạ. Cuộc sống ẩn dật của Rico bị đe dọa khi anh tình cờ gặp MAI LY, cô con gái rượu của doanh nhân giàu có. Hoàn cảnh đáng thương của Mai Ly đã làm sống lại những ký ức ám ảnh cuộc đời Rico, đe dọa thế giới mà anh mới thận trọng tạo dựng.

Ai có thể tham gia casting?
– 1. Nữ từ 15 đến 18 tuổi, khuôn mặt ưa nhìn, có sức hút, ngoại hình cân đối, không có dị tật, giọng nói truyền cảm, biết nói tiếng Anh cơ bản.
– 2. Nữ từ 18 đến 30 tuổi, khuôn mặt ưa nhìn, hấp dẫn, ngoại hình cân đối, không có dị tật, giọng nói truyền cảm.

Thời gian và địa điểm casting:
HK Film – 24 A Trần Bình Trọng, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Từ 8h sáng đến 6h chiều, thứ bảy, ngày 8/10/11 và chủ nhật, ngày 9/10/11

Liên hệ:
Quỳnh Hà: 0983451183/ Như Thảo: 0949749985
Email: matvan2011@gmail.com
Facebook: Forever in Hiatus/ “Mạt Vận”
Forever In Hiatus/”Mạt Vận” | Facebook

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: