RSS Feed

Ăn chơi thác loạn ở Subic Manila Philippines

Posted on

Hôm nay sẽ viết về ăn uống nhậu nhẹt khuya và chơi bar ngắm gái ( hoặc viết tắt là chơi gái) ở Philippines. Poly thấy mắc cười là nhiều người cũng đi Phil Sing Thái rồi,  mà khi poly viết bài ai cũng đòi đọc về chơi bời gái gú giá cả ở các nơi đó. Biết biết rất rõ rằng nam nào từng đi những nơi này đều đi chơi gái hết. Ai cũng úp mở rằng đi rồi mà chả ai viết, để rời ai chưa đi cũng ko biết giá cả và hỏi poly. Mà poly viết bài xong nếu đăng forum thế nào cũng nhận dc vài cái nhắc nhở edit hoặc reply kiểu ” sax tin j ma noi bay kinh the? “. Thiệt là mệt chả biết sao có thể vừa ý tất cả mọi người.

Nên poly nói lần cuối cùng, poly viết những gì poly thích chứ poly không viết những gì người khác muốn. Vì bản thân poly không thể chiều ý muốn của tất cả mọi người. Vậy hen.

Trước khi đi Philippines và đến tận lúc về poly đã viết tùm lum thông tin vẫn còn nhiều người nói qua Phil sao ko sợ hả, mất an ninh bắn súng tùm lum. Nhiều người vẫn tin là Philppines giới nghiêm sau 10g tối ko dc ra dường. Còn kinh hoàng hơn là có người PM hỏi Philppines mua sữa cho em bé ở đâu, có bán không. Chời ơi poly không thể hiểu ở thời đại internet này mà sao nhiểu bạn còn nghĩ về Phil như vậy.

Có lẽ thông tin tiếng Việt về Phil quá nhưng ít nhiều cũng nên biết là Phil nó phát triển hơn Việt Nam nhiều mà, cũng gần như Singgapore mall to đùng ATM khắp nơi. Còn đi chơi đêm ở Manila thì khu phố Tây Malate  thì tưng bừng đến sáng bar quán nhậu khắp nơi còn gái thì ê hề.

Chuyến đi Phil vừa rồi Poly chỉ ở 2 nơi là thành phố cảng Subic và thủ đô Manila.

Ở hai nơi này poly đều đi chơi khuya đến khỏang 2g mới đi bộ về ks và tung tăng giữa đường đêm khuya mà chả sao cả.

Đầu tiên là nhậu ngoài đường, khu Subic không có nhiều quán nhậu nhưng ở Malate Manila thì rất nhiều quán nhậu lề dường kiểu Việt Nam, và bia San Migule là trùm. Và giá nhậu khuya cực rẻ.

Những quán nhậu lề đường ở Malate Manila cũng giống những quán của Việt Nam, đa số là các món ốc và xiên que nướng. Nhưng theo poly cảm nhận thì chất lượng món ăn ngon hơn các quán cóc VN, thiệt nướng ngon hơn, sạch sẽ hơn, trình bày bắt mắt hơn và….. giá lại rẻ hơn

Như các bạn cũng thấy, đây là mặt tiền của 1 quán nhậu cóc ở Manila, các xiên nướng rất to, nhiều thịt và giá chỉ có 10peso(x550VND), còn các con cá trên dĩa thì 60peso(x550VND), còn bia thì 20peso/chai San Miguel.

Poly và bạn 2 dứa 2 chai bia 1 dĩa đồ nhắm cuối cùng chỉ hơn 100k tiền Việt chút xíu , không tin nổi luôn.

Bar Phil gái nhiều, đen trắng có cả giá rẻ và vui vẻ vô cùng. Bar ở Phil bia hay ly cooktail chỉ tầm 80peso-100peso(x550VND), quá rẻ và không có PG hay ép rượu gì cả.

Nếu ai từng đi bar nước ngoài sẽ biết họ không có chuyện ép mua chai rượu hay gì cả, khách kêu gì thì kêu tùy ý và chẳng có PG rượu kèm theo. Gái thì cứ vô tư nhảy trên bục hoặc múa cột ( Bar Phil gái ko Nude 100% sẵn như bar Thái ).

Nhưng trong bar Phil poly chơi trên mỗi bàn có 1 cái rổ, trong cái rổ đó là nhiều trái banh bóng bàn. Mỗi trái banh trị giá  300peso, nếu bạn thích em nào trên sân khấu đang múa cột thì bạn cầm 1 trái banh ném vào em đó. Trúng hay trật gì thì ra hiệu em đó sẽ cầm trái banh đó và đi xuống ngồi chung phục vụ cho bạn.

Còn phục vụ như thế nào? Đây là điều các anh quan tâm nhất phải không. Nói thật là poly không biết có phải tất cả các bar ở Subic hay Malate Manila đều như thế hay không.

Nhưng Bar poly đi thì khi bạn ném 1 trái banh bóng bàn trị giá 300peso vào 1 em đang múa trên sân khấu. Thì em đó sẽ xuống ngồi cạn bạn nói chuyện với bạn, cười cợt chăm sóc hỏi thăm bạn. Và bạn tha hồ muốn làm gì em ý thì làm, matxa xoa tay bóp chân và bóp tất cả những cái khác nếu bạn muốn. Và điều đặc biệt là khi xuống ngồi chung với bạn thì em ý có thể lột đồ khỏa thân 100% ….nếu bạn yêu cầu. Đây là giá ở Subic.

Bạn có thể thảm khảo giá dịch vụ ở trên, đây là giá của Bar ở Malate Manila, mắc hơn so với ở Subic, 300peso vé vào cửa free bia và tính theo giờ. Nhưng bạn cũng thấy giá request là 300peso cho e em xuống ngồi chung với bạn. Tức cũng giống như ném banh bóng bàn vậy. Àh nói luôn cho các bạn khỏi lo là gái trong bar Phil phục vụ cực tốt. Không có chuyệncùng lúc nhận banh của nhiều người hay chạy nhiều bàn, đây là chuyện mà mấy anh đi bar VN hay gặp ,1 em PG chạy nhiều bàn uống nhiều ky tiếp nhiều anh để nhận nhiều tiền tip. Gái trong Bar Phil chỉ ngồi 1 bàn ôm chết dí 1 anh đến khi nào anh đó đi về hoặc hết giờ mới thôi. Và không có chuyện lấy tiền trước nhé, xong hết mới phải trả tiền và có bill thanh toán bao gồm cả thuế luôn mới hãi. Tiếc là giờ ngồi mới nhớ bữa đó mềnh quên mang cái bill về chụp hình show chơi. Chỉ có tấm hình này phục vụ anh em, lưu ý không dành cho phụ nữ và trẻ em dưới 18t

Hình poly ghép photoshop cho vui chỉ mang tính chất minh họa, không phải hình thật nên ai tin ráng chịu nha.

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

2 responses »

  1. Cám ơn bạn về những thông tin bổ ích!

    Reply
  2. bácoi co nick ko, mình chat tham khảo với:) khuya nay đi roi ma con mù mờ quá:) .Nick minh la : nguyendangkhanh47

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: