RSS Feed

Tham quan TINTIN Shop ở Chinatown Singapore

Posted on
Hôm bữa nói chuyện với Aventone hỏi Ủa anh cũng thích phim TinTin hả ? Nghe mà bật ngửa vì hình như ko ai biết mình thích nhân vật phóng viên người Bỉ TinTin của tác giả Herge. Nên hôm nay nhân nói luôn là poly rất thích truyện tranh TinTin, đi qua Singapore cũng tìm đến shop Tintin tham quan các đồ lưu niệm và truyện tranh về nhân vật này.

Nếu bạn naò đi nước ngoài nhiều sẽ thấy các shop bán đồ theo phim theo truyện tranh rất nhiều, điển hình như shop Marvel hay DC Comic thì đầy trong các shopping mall. Nhưng shop TinTin thì theo poly biết rất ít. Điển hình thật sự poly đã đi các nước như Thái Philippines Malaysia Singapore thì chỉ thấy có 1 shop Tintin ở Singapore.

Shop TinTin Singapore nằm trong khu Chinatown, nếu bạn muốn đến đây thì chỉ cần đi MRT đến trạm Chinatown và bước lên mặt đất đi khỏang 100m nhìn bên tay trái sẽ thấy nó ngay.

Bước vào trong shop đầu tiên bạn sẽ thấy tràn ngập đầy đủ các tập truyện tranh TinTin và sau dó là các áo thun TinTin. Dĩ nhiên đây là hàng có bản quyền chinh thức chứ không phải những cái áo Tintin dỏm 100k bán ở chợ Bến Thành đâu nhé.

Còn bên trong là la liệt nào là các mô hình tàu thuyền xe và cả tên lửa mà TinTin đã trưng dụng trong các cuộc phiêu lưu. Và dĩ nhiên là không thể người bạn đồng hành thân thuộc của TinTin là chú cho Milou. Tuy nhiên xem cho đã mắt chứ giá thì hơi cao so với mức sống người Việt Nam.

Thích cái đồng hồ này nhưng có cái X men First Class xịn rồi hehehe

Nếu ai là fan hâm mộ của Tin Tin thì đây quả thật là 1 nơi phải ghé thăm ở Singapore. Còn riêng poly lý do vì sao thích Tin Tin? Ngoài lý do hồi nhỏ luôn thích đọc truyện tranh thì đơn giản poly cũng có cái máu phiêu lưu và hình như cũng có máu phóng viên chiến trường giống như Tin Tin. Hồi nhỏ thì ko hề biết vậy đâu, chỉ thích những cuộc phiêu lưu đi đến khắp nơi, nhìn thấy nhiều thứ khám phá nhiều thứ. Ngay bây giờ có thể nói ngay tức thì là nhờ có đọc truyện tranh TinTin mà poly mới biết và phân biệt được Nhật Thực là sao ( ai đọc truyện sẽ rõ ). Đến bây giờ lớn lên mình mới biết vì sao mình thích, vì hình như đời poly cũng sống theo kiểu như thế. Cứ muốn đi mãi để nhìn thấy những cái mới, tìm tòi khám phá và giúp đỡ ai đó cần. Chỉ khác là thích có bạn đồng hành là gái đẹp chứ không phải chó lông hehehe.

Còn đây là cuốn truyện The Adventures of Tintin:The Secret of the Unicorn

Bộ phim The Adventures of Tintin:The Secret of the Unicorn 3D (2011) làm theo truyện sẽ chiếu tại Việt Nam vào ngày 11/11 sắp tới .

Hình ảnh trong phim

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

One response »

  1. Hồi trước em có xin phép anh được đăng vài bài viết du lịch tại website của em. Vì vậy đây là bài đầu tiên, đăng đầy đủ thông tin tác giả, anh xem nếu không có gì hài lòng em sẽ gỡ xuống.
    http://www.dulichbui.vn/2012/03/tham-quan-tintin-shop-o-chinatown-singapore/

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: