RSS Feed

Qua Campuchia xem phim dũng sĩ thiếu suy nghĩ Conan the Barbarian 3D (2011)

Posted on

Đạo diễn :Marcus Nispel

Diễn Viên :
Jason Momoa … Conan
Rachel Nichols Tamara
Stephen Lang Khalar Zym
Rose McGowan Marique
Saïd Taghmaoui Ela-Shan
Ron Perlman Corin
Leo Howard Young Conan
Steven O’Donnell Lucius

Chuyện kể về Conan the Cimmerian và cuộc phiêu lưu của anh qua các lục địa của Hyboria để trả thù những kẻ đã sát hại cha và tàn sát ngôi làng của anh. Khi mạo hiểm bước vào thế giới với nhiệm vụ trả thù cho cái chết của cha mình, Conan nhận ra anh là niềm hy vọng duy nhất để cứu các quốc gia lớn của Hyboria thoát khỏi sự xâm chiếm của những thế lực siêu nhiên hung ác.


http://www.youtube.com/watch?v=vN8L2oDVVhQ

Phim trước poly nói mình may mắn khi xem được nhiều phim hay liên tục. Thì bài review này poly cũng nói rõ rằng sự may mắn đó đã chấm dứt khi poly rạp phim Conan the Barbarian (2011). vậy các cũng tự đoán ra là poly nói phim này không hay. Tuy nhiên nó không hay theo ý của poly, còn có thể bạn thích nó poly cũng không quan tâm lắm. Nói thêm là poly xem phim này phiên bản 3D tại rạp. Nhưng xem ở rạp nào thì P/S poly sẽ nói, vì phim này được nhập với lịch chiếu là 23/9 nhưng không qua được cửa kiểm duyệt tại VN vì quá bạo lực, quá sex và theo poly nếu kiểm duyệt VN cắt hết các cảnh đâm chém máu me sex thì chỉ còn là 50p phim mà thôi. Tuy nhiên dù được coi đầy đủ 129p phim 3D nhưng poly vẫn ngáp muốn xái quai hàm.

Thế nhưng nếu bạn nào thích kiểu phim bạo lực chém giết mà không yêu cầu cao về câu chuyện hay kịch bản thì bạn sẽ thích phim này. Nếu bạn đã xem Conan the Barbarian phiên bản 1982 do Arnold đóng thì sẽ thấy rằng phiên bản (2011) này nội dung cũng không khác. Nội dung phim có thể tóm tắt trong 2 câu : Conan nhìn thấy cha mẹ bị bộ tộc khác giết chết, lớn lên nuôi chí tập tạ trải thù. Trên đường trả thù gặp gái trinh bị bắt đi hiến tế thì Conan giải cứu đem về hang sưởi ấm xong quất. Quất xong bị bộ tộc kia bắt lại đi hiến tiếp, thế là Conan đuổi theo giết hết cả bộ tộc để cứu gái. Xong phim, tiếc là ko có màn quất tập 2.

Để hiểu mức độ bạo lực máu me của phim, mời các bạn xem clip ngắn trong phim lúc Conan còn nhỏ. Coi để thấy còn nhỏ mà phim cho nhân vật chơi trò lạnh và nhiều máu như thế này thì lớn còn máu và…..nóng hơn nhiều hehehe


http://www.youtube.com/watch?v=tg0Q92r6Fk8

Cũng như bạn thích ngắm gái cho vui giải tỏa stress, thì cảnh chợ nô lệ trong phim sẽ khiến bạn thỏa mãn. Những em gái trong vai quần chúng nô lệ nhưng cực kỳ hot ngực trần em thon thắt đáy mông to tồng ngồng chạy vòng vòng chỉ muốn đè xuống doggy tại chỗ. Đây cũng là 1 trong những lý do mà phim ko qua kiểm duyệt tại VN vì cảnh này kéo dài cũng gần 5p từ lúc em còn bị xiềng xích và được dũng sĩ giải thoát nên hâm mộ theo vào quán rượu mà “trả ơn” cứu mạng. Đây là điều khiến poly đã ko thấy tiếc 6$ bỏ ra mua vé xem 3D tại rạp. Dù rằng cảnh phá đi sự trong trắng của căp nhân vật chính cũng quay khá lộ thấy rõ hàng họ của cả 2. Nhưng theo poly nó quay khá xấu vì ánh sáng xấu và “chỉ đạo hành động” dở. Nên xem mà chả thấy phê gì cả.


Và điều khiến poly chán nhất chính là kịch bản phim quá sơ xài và ko hợp theo logic bình thường nhất so với phim bình thường. Đơn cử như đoạn em gái bị bắt, poly nghĩ chắc biên kịch được yêu cầu ” mày phải cho vô cảnh hấp dẫn xong đến cảnh hồi hộp”. Viết cảnh hấp dẫn xong rồi đến cảnh hồi hộp ko biết dẫn sao cho vô nên biên kịch quất đại luôn cho lẹ. Vậy mà đạo diễn cũng làm cho xong.

Và cuối cùng là cảnh cuối cùng , coi cảnh đó mà poly bật cười y như coi phim hài. Vì chả hiểu cái mục đích hiến tế lại có hiệu quả ít như vậy, gần như không có. Chắc để chơi halloween hehehehe

Cuối cùng, về hiệu ứng 3D, poly phải công nhận rằng Conan the Barbarian (2011) có hiệu ứng 3 rất tốt ……..ở 2 đoạn intro và end credit. Nếu bạn đã xem Clash Of The Titans thấy hiệu ứng 3D ” đẹp” ra sao thì 3D của Conan the Barbarian ” đẹp” y chang vậy đó.

Poly xem Conan the Barbarian 3D (2011) tại rạp Sabay Cineplex, 1 rạp nằm ngay tại Sorya Market trung tâm PhnomPenh Campuchia. Nếu bạn muốn đến đây từ Saigon, bạn chỉ cần ra địa chỉ 301 Phạm Ngũ Lão Q1 mua vé xe bus Sorya ( cùng tên ) giá 10$ là bạn có thể yên vị trên xe cho đến khi xe đỗ ngay tại Sorya Market trung tâm PhnomPenh và bước lên tầng 5 mua vé vào xem phim.

Đây là trang web và FB của rạp
Log In | Facebook
Home

Poly ko biết là Sabay có liên quan gì với Megastar mà thiết kế và trang trí màu sắc thảm khá giống với Megastar VN.

Poly xem ngay dịp 30/10 Halloween nên ở đây cũng có trang trí và bán vé compo xem 4 phim chỉ 10$.

Khá đông khách nước ngoài đến xem phim Mỹ phụ đề tiếng Khơme

Nếu mua lẻ 1 vé xem phim 3 xuất tối Chủ Nhật cuối tuần là 6$ cho 1 người lớn

1 vé xem phim dc tặng free 1 coke

còn bắp rang thì có 3 loại mặn ngọt và Toffe

Do hệ thống rạp theo tiêu chuẩn quốc tế và nhập phim Hollywood chỉ mới khai trương được 6 tháng. Nên ở Campuchia không có bộ phận kiểm duyệt phim nhập, ai muốn nhập cái gì và chiếu cái gì là tùy ý. Nên tất cả các phim kinh dị bạo lực thế nào đi nữa cũng được chiếu. Chỉ giới hạn độ tuổi và kiểm tra ID khán giả xem phim mà thôi.

hình ảnh và âm thanh tiêu chuẩn Hollywood nên thôi khỏi bàn nữa

Tuy nhiên nội thất rạp poly chỉ thấy là ghế hơi cứng và ko kéo tay vịn lên được, bất tiện cho tình nhân

Điều cuối cùng là Sabay Cineplex sử dụng công nghệ 3D Dolby, y chang công nghệ là Megastar đang dùng.

Nói thật là dú có ai khen công nghệ 3D Dolby như poly cứ chê. Bạn đã thử xem 2 phim 3D liên tục bằng kính 3D Dolby sẽ thấy, rất mỏi mắt. Bản thân poly qua Cam trong 1 ngày Halloween xem liên tục 4 phim trong đó có 2 phim là 3D bằng kính Dolby 3D thì nhức mắt mà chảy nước mắt phải bỏ ra. Và hiện tại Saigon cả 3 hệ thống rạp là Lotte Galaxy và BHd đều đã nâng cấp bỏ kính 3D Dolby và chuyển qua dùng kính 3D chủ động rồi. Nói thiệt là nếu bỏ tiền ra mua vé xem phim 3D và có nhiều lưa chọn thì poly ko chọn Dolby 3D, nhức và mỏi mắt quá. Bởi thế trước đây toàn qua Lotte mua vé xem phim 3D.


Kính Hi-Shock Pro Active 3D mới của BHD Star Cinema
Rạp chiếu phim – CÔNG NGHỆ KÍNH 3D MỚI NHẤT TẠI BHD STAR CINEMA

P/S :
Cũng may BHD không chiếu phim Conan the Barbarian 3D (2011) khai trương kính Hi-Shock Pro Active 3D mới.
Nếu không cái phim 3D dỏm này sẽ làm liên lụy cái kính mới.

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: