RSS Feed

Học viết kịch bản phim với biên kịch Pilar Alessandra đến từ Hollywood

Posted on
Từ ngày 28 đến 30/11, nữ giảng viên nổi tiếng của Hollywood, Pilar Alessandra, sẽ có 3 buổi giảng dạy chuyên sâu về viết kịch bản phim điện ảnh.

Pilar Alessandra từng là Trưởng bộ phận Phân tích Kịch bản của hãng DreamWorks vào những ngày đầu khi Steven Spielberg mới thành lập hãng. Pilar đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm thẩm định kịch bản cho hãng phim DreamWorks trước khi chuyển sang giảng dạy và tiếp tục gặt hái thành công.

Lần đầu tiên đến Việt Nam, Pilar Alessandra sẽ mang đến một chương trình giảng dạy biên soạn riêng kéo dài trong 3 ngày, giúp các học viên nắm bắt trọn vẹn các kỹ thuật viết kịch bản phim theo công thức thành công của Hollywood.

KInh nghiệm của bản thân poly khi tham gia những khóa học điện ảnh với chuyên gia nước ngoài là dù chương trình của họ rất ngắn. Ví dụ như Philipp Noyce hay Dov Simens, tất cả họ cũng chỉ giảng dạy trong vòng 3 ngày nhưng chất lượng rất cao. Ví dụ như đối với những kẻ ngoại đạo như poly thì từng câu nói của họ gần như là phương châm cho dân làm phim. Vì thật sự khi poly tham gia vào Yxineff và Fastfoodfilms poly nhận thấy rõ là chuyện đam mê và làm phim nghiệp dư ở Việt Nam chỉ mới phát triển trong 1 2 năm trở lại đây. Và không phải ai đam mê và muốn làm phim đều được học hành chính quy về phim. Có thể là bất cứ ai đều có thể đam mê và muốn thử sức làm phim. Và những khóa học như thế này là vô cùng cần thiết và quý giá.

KHáo học sẽ diễn ra trong 3 ngày 28 đến 30/11 tại tòa nhà Thông tấn xã Việt Nam đường Nguyễn Thị Minh Khai TP HCM.
Ai quan tâm thì tham khảo ở đây

Hollywood Film Institute – Viet Nam

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: