RSS Feed

Huyền thoại 1C : 40 tỷ

Posted on
Được đầu tư kinh phí gần 40 tỷ đồng, Huyền thoại 1C là bộ phim truyền hình về cuộc sống của lực lượng TNXP suốt 8 năm bảo vệ tuyến đường 1C. Đây là tuyến đường giao liên biên giới trải dài từ Sóc Chuốt (Túc Mía, Campuchia) đến Cà Mau, đi qua hầu hết các địa phương của miền Tây Nam Bộ.Huyền thoại 1C là bộ phim đề tài chiến tranh được đầu tư lớn với nhiều đại cảnh chiến tranh được sự hỗ trợ của Bộ Quốc Phòng. Để tái hiện đúng trận đụng độ giữa lực lượng thanh niên xung phong và quân đội chế độ cũ, đoàn phim đã huy động hai trực thăng UH của quân đội Mỹ cũ, một chiếc trực thăng Mi8, bốn chiếc xe tăng M113, hơn 100 diễn viên quần chúng và dùng hơn 100 kg chất nổ.

Flash
23112011061 – YouTube

Flash
23112011060 – YouTube

Flash
23112011059 – YouTubeTham gia diễn xuất trong bộ phim là diễn viên trẻ Nguyễn Trần Diệu Thúy. Người đẹp Miss Sunplay Diệu Thuý hoá thân vào vai Lê, một cô giao liên nhanh nhẹn và vui tính. Xuất thân từ gia đình nông dân yêu nước tham gia vào chiến trường, Lê tính tình vui vẻ bộc trực, nóng nảy nhưng kiên cường.

Để hoàn thành vai diễn 1 cách sống động và chân thật nhất, Diệu Thúy đã sống thật cuộc sống cực khổ nguy hiểm của những người TNXP ngày xưa. Sống giữa rừng, sinh hoạt ngay trên vùng đầm lầy , phải cưỡi trâu tắm lội giữa đồng ruộng….. Trải qua những tháng ngày đóng phim Huyền thoại 1C, Diệu Thúy đã nhận được lời khen ngợi của đạo diễn Nguyễn Thanh Vân vì sự thông minh nhanh nhẹn của cô. Đồng thời Điệu Thúy cũng tâm sự rằng sau bộ phim thì làn da của cô cũng trở nên ” không còn sợ nắng”.


Diệu Thúy ( giữa ) và đạo diễn Thanh Vân ( phải )

Huyền thoại 1C gồm 20 tập được đạo diễn bởi NSƯT Nguyễn Thanh Vân, biên kịch nhà văn Anh Động. Bộ phim vừa hoàn thành phần quay vào ngày 27/11. Dù chưa hoàn thành hậu kỳ nhưng theo nhà sản xuất Hãng phim Tây Nam thì đã có 6 kênh truyền hình quốc tế muốn mua bản quyền phát hành bộ phim. Dự kiến Huyền thoại 1C sẽ ra mắt khán giả truyền hình Việt Nam vào lễ 30/4/2012 sắp tới.

Bonus hình em Diệu Thúy

Miss Sunplay

Miss Sunplay

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: