RSS Feed

Lambretta Italia khởi động chống xe Lambretta nhái tại Việt nam

Posted on
Hiệp hội Lambratta (Lambretta Consortium) – biểu tượng xe scooter quốc tế có trụ sở tại Milan, Ý đang bắt đầu một trong những chiến dịch chống vi phạm nhãn hiệu lớn nhất trong lịch sử gần đây, với việc ngăn chặn đưa ra thị trường thế giới dưới tên Lambretta các xe scooter LN125 và LS125 không được cấp phép.

Chiến dịch nhằm vào hai công ty từng được cấp phép là Clag International ở Ireland và Motom Electronics Group Spa ở Ý.

Chiến dịch cũng nhằm vào nhà sản xuất xe scooter LN125 và LS125 không được cấp phép tại Đài Loan là Her Chee Industrial Co Ltd., hoạt động dưới tên “Adly”, Gamax Moto Corporation và Công ty TNHH thương mại quốc tế Vĩnh Phát ở Việt Nam.

Cuối cùng, Lambretta đang thực hiện các biện pháp bảo vệ chống lại mạng lưới đang mở rộng của các nhà nhập khẩu và phân phối ở Châu Âu, Châu Á, Châu Đại Dương và Châu Mỹ, thậm chí bao gồm cả các nhà phân phối được ủy thác và các tạp chí danh tiếng không nhận thức được tính bất hợp pháp của việc giới thiệu mẫu xe scooter mới LN125 và LS125. Các thư khuyến cáo đã được gửi tới tất cả các nhà phân phối được biết đến để giúp họ nhận thức được đầy đủ hệ lụy từ các hành vi bất hợp pháp của họ.

Lambretta đã đưa ra các thông báo chính thức trên trang web toàn cầu của mình (http://www.lambretta.com) để cảnh báo công chúng không đặt tiền trước cho các nhà phân phối địa phương. Ngoài ra, một danh sách được công bố trên trang web của hãng, bao gồm tất cả các nhà phân phối liên quan đến hành vi không trung thực này

Hiệp hội cùng với các luật sư của mình và các cơ quan có thẩm quyền đã phát hiện ra sự thật đáng lo ngại về các hành vi vi phạm. Các công ty hình thức và các tổ chức được ủy thác như DBM Lambretta International Srl và các trang web xuất hiện một cách chuyên nghiệp như http://www.lambrettaoriginale.com, http://www.lambretta-italia.ithttp://www.lambrettamotorcycles.com với chủ sở hữu đã thay đổi, đã được sử dụng để cố gắng che dấu các hành vi và mạng lưới hoạt động khỏi Lambretta.

Lambretta nhấn mạnh rằng tổ chức hợp pháp duy nhất được thay mặt Hiệp hội Lambretta ký hợp đồng li-xăng xe scooter là Lambretta Distribution Ltd. có trụ sở tại Althorp, Vương quốc Anh.

Thông tin thêm:

Lambretta Licensing Ltd. Ireland Mr Steven Wilch +44-160-477-1239

Nguồn
http://lambretta.vn/

Hình xe lambretta nhái poly chụp tại khu phố cổ Hà Nội Noel 2011

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: