RSS Feed

Journey 2 3D(2012)-Hòn đảo huyền bí : khởi chiếu 10/2

Posted on

Tối 8/2 tại Megastar Cresent Mall đã diễn ra buổi ra mắt bộ phim 3D The Journey 2

 

Em Trang Nhung

nhờ xem lại Bluray Dòng Máu Anh Hùng mới nhận ra

trong phim đó em Trang Nhung đóng vai call girl đoạn đầu tiên hehehe

Phạm Quỳnh Anh hôm nay nhìn hot

có lẽ 1 phần nhờ bộ váy đỏ rực

nhờ ngày xưa từng để bài hát của em làm nhạc chuông bị ex quở hehehe

cùng với Trang Nhung và chú ….poly chả biết tên

chú Đức Tuấn hôm nay xem phim ít nói

Chú Hà Okio nhất quyết ko chịu tháo kính, chắc đang bị đau mắt hehehe

Em Trà My, sao poly chả thấy em này đẹp hot gì cả

Nếu ai đã xem Journey to the Center of the Earth (2008) có Brendan Fraser thì rõ. Poly còn nhớ rõ phần 1 này do BHD nhập về VN. Buổi chiếu ra mắt tại rạp Thăng Long poly xem xong về viết bài chê tơi bời vì kịch bản dở phi logic này nọ. Nhưng poly quên rằng đây là dạng phim gia đình khám phá phiêu lưu vui nhộn hài hước làm theo tiểu thuyết giả tưởng Cuộc du hành vào lòng đất. Và điều cực kỳ quan trọng là khi đó tại VN chưa có rạp 3D. Sau này khi xem lại nó bản 3D thì poly vô cùng ấn tượng với hiệu ứng 3D của nó. Và poly biết rằng Journey to the Center of the Earth 3D (2008) hiện tại vẫn được nhiều qúan cafe 3D cũng như dân chơi 3D tại gia xem đi xem lại vì hiệu ứng 3D tuyệt vời của nó.

Thế nên cũng tương tự như phần 1, The Journey 2  điều đầu tiên gây ấn tượng mạnh với poly cũng chính là hiệu ứng 3D xuất sắc. Khung cảnh hùng vĩ của 1 hòn đảo huyền bí, những sinh vật kỳ lạ kiểu công viên khủng long, cuộc chiến dưới đáy đại dương . Tất cả đều lung linh huyền ảo kỳ thú nhưng lại rất chân thật y như bạn đang ở đó. Bạn thích hiệu ứng 3D thì phải xem phim này dưới định dạng 3D. Còn đừng băn khoăn quá đến câu chuyện kịch bản hay tính logic. Nội dung phim là sự kết hợp của 3 cuốn tiểu thuyết 20 vạn dặm dưới đáy biển, Gulliver phiêu lưu ký, Cuộc du hành vào lòng đất. Tuy nhiên vì là phim gia đình nên những chi tiết trong chuyện chỉ làm nền cho chuyến phiêu lưu phô diễn hiệu ứng 3D thôi

Đạo diễn Brad Peyton

Dwayne Johnson trong vai Hank
Josh Hutcherson … Sean
Vanessa Hudgens … Kailani
Michael Caine

Chuyện phim bắt đầu khi cậu bé 17 tuổi Sean Anderson (Josh Hutcherson) nhận được tín hiệu cầu cứu đã được mã hóa từ một hòn đảo bí mật nơi đáng lẽ không thể tồn tại bất cứ hòn đảo nào. Không thể ngăn cản cậu bé khỏi việc dò theo những tín hiệu lạ, người cha dượng của Sean là Hank (Dwayne Johnson) quyết định tham gia cuộc hành trình hướng về Nam Thái Bình Dương, nơi mà ít ai từng được đặt chân đến hay sống sót để kể lại về nó. Đó là vùng đất của những sinh vật tuyệt đẹp, kỳ lạ và vô cùng nguy hiểm, núi lửa, núi vàng, cùng nhiều bí mật đáng kinh ngạc.


Journey 2: The Mysterious Island Trailer – MegaStar Cineplex Vietnam – YouTube

Theo Megastar

Bonus hoa khôi Megastar Cresent Mall poly thấy xinh gắp mấy lần mấy bạn sao

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

2 responses »

  1. Phim này đọc thấy khen về hiệu ứng 3D nên chắc sẽ đi xem,Hôm tết đi Megastar Cresent Mall có bạn này công nhận là rất dễ thương.Thank anh poly đã bonus 2 tầm ảnh kaka.

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: