RSS Feed

Ranh Giới Trắng Đen : những cảnh quay đầu tiên

Posted on

Ngay sau buổi họp báo diễn ra 1 ngày trước đó, sáng 22/2, Ranh giới đen trắng – tác phẩm điện ảnh do Việt Nam và Indonesia đồng sản xuất – đã bắt đầu thực hiện ghi hình. Những cảnh quay đầu tiên là của nam diễn viên điển trai người Indonesia Guntur Tripyono và người đẹp Thúy Diễm. Sánh bước bên nhau dạo phố, cặp tình nhân màn ảnh này trông rất đẹp đôi và “tình củm”.

Với Guntur Triyono, đây là lần đầu tiên anh ấy đến Việt Nam. Hot boy Indonesia này tỏ ra rất bất ngờ lẫn thích thú vì “con gái Việt Nam đẹp quá”. Lần này được đóng cặp với hai diễn viên Việt Nam Như Thảo, Thúy Diễm cực kỳ xinh đẹp nên chàng ta lại càng “khoái” hơn.

Thúy Diễm dịu dàng rảo bước.

Về phía Thúy Diễm, khi nhận lời đóng cùng một diễn viên nước ngoài điển trai, chị ấy không thể không tìm hiểu về “đối tác”. Cũng không phải tìm lâu, chị ấy đã nhanh chóng “khám phá” ra rằng, anh chàng Guntur Tripyono hiện là ngôi sao rất nổi tiếng tại Indonesia.


Guntur Triyono (Indonesia).

Còn với Phan Như Thảo, lần xuất hiện trước ống kính điện ảnh này hứa hẹn sẽ đem tới cho khán giả cái nhìn hoàn hoàn khác với các hình ảnh trước đây của chị ấy. Trong vai nữ cảnh sát Ngọc Dung, Như Thảo phải tham gia luyện tập võ thuật cũng như thực hiện nhiều pha nguy hiểm. Ngay trong ngày quay đầu tiên, chị ấy đã phải thực hiện một cảnh rượt đuổi tội phạm trên đường phố. Tuy vậy, cô nàng cảnh sát vẫn tỏ ra hết sức tươi vui và nhí nhảnh.

Ranh giới trắng đen do đạo diễn Najantolisa (Indonesia) – người đã từng làm rất nhiều bộ phim thương mại đắt khách – chỉ đạo. Đây là dự án phim võ thuật có vốn đầu tư khá lớn, dự kiến hơn 10 tỷ đồng.

Nội dung của bộ phim là câu chuyện về chàng cascadeur Nguyễn Lữ ( Võ Thành Tâm) tình cờ bị kéo vào một vụ truy bắt tên tội phạm quốc tế Sở Thiên. Nhưng chính nhờ vậy mà anh quen nữ cảnh sát Ngọc Dung (Phan Như thảo). Tuy nhiên, Sở Thiên quyết không buông tha Nguyễn Lữ vì anh đã cản trở phị vụ vận chuyển ma túy của hắn. Vì vậy Bích Thủy (Thúy Diễm) – em gái Nguyễn Lữ trở thành mục tiêu bị liên lụy. Cuộc chiến diễn ra quyết liệt diễn ra giữa một bên là bọn buôn bán ma túy quốc tế, một bên là lực lượng phòng chống tội phạm Việt Nam- Indo.

Phim có sự xuất hiện của những diễn viên Indonesia, Singapore: Guntur Triyono (Indonesia), Roger Danuarta (Indonesia), Siti Dewi Rahmawati (Indonesia), Pang Swee Toew (Singapore).

Cô bạn diễn người Indonesia SiTi Dewi Rahma Wati – vai JenNy

Ranh giới trắng đen dự kiến công chiếu trên toàn quốc vào tháng 6/2012.

Một vài cảnh hậu trường phim

http://kenh14.vn/c63/201202231043314…t-xinh-qua.chn

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

One response »

  1. Phim đang quay ngay nhà mình. chung cư ngô gia tự quận 10 🙂

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: