RSS Feed

Ăn chơi Hà Nội 4/2012: xem phim tại rạp Lotte KeangNam và rạp Tháng 8

Posted on

Lại tiếp tục chuyện ăn chơi Hà Nội, bữa giờ nhậu nhẹt anh em mê phim đều nói poly là đại sứ PR của rạp Legend Campuchia. Ai cần thông tin đi Cam xme phim chỉ cần hỏi poly. Thấy cũng tếu tếu nhưng nghĩ lại thì bất công với rạp phim VN quá. Nên lần này ra Hà Nội sau khi xem phim ở rạp Lotte Hà Nội thì poly nhất định phải viết về nó. Ai nói là PR thì mặc kệ nhưng theo poly thì Lotte Keangnam Hà Nội là rạp xem phim đã nhất mà poly từng được xem tại Việt Nam.

Lotte Hà Nội nằm trên tầng 5 6 tòa nhà KeangNam Mỹ Đình. Nói đến đây phải cám ơn chú Hisashi đã cho poly mượn xe vivu vài ngày Hà Nội. Và cũng vì vậy poly nhận ra là người Hà Nội đa số sống trong trung tâm quen rồi thì phải. Khi Hà Nội mở rộng, đi đến những khu cách khỏang hơn 15p xe máy th2i ai cũng nói xa.

Khi poly nói muốn ra Lotte xem phim ai cũng nói xa xem ở Mega Vincom cho gần. Nhưng khi poly tự đi xe mới ngạc nhiên ủa vậy mà là xa sao ?  Các bạn Hà Nội mà vào Saigon chắc ko nghĩ dân Saigon có thể thường xuyên từ trung tâm đi xem phim ở Mega CT hay galaxy Tân Bình, hoặc từ Q Tân Bình  lại có thể bình thường đi xem phim ở Lotte Q7 hay Mega Cressen Mall.

Đối với dân Saigon thì đi xe máy 30p là chuyện rất bình thường như cân đường hộp sữa.

Quay trở lại Lotte Hà Nội, thật sự là ý kiến cá nhân nhưng poly cảm thấy quả thật Lotte Keangnam rất sang trọng, rộng rãi, phòng chờ thiết kế đẹp

và có nhiều kiểu phòng chờ khác nhau

tuy thiết kế không khác Lotte Q7 lắm , cũng chỉ gồm 2 tầng là 5 và 6 nhưng không gian cực kỳ  rộng. Nói chung là poly đi cũng nhiều rạp trong nước và thấy rằng Lotte Keangnam có đẳng cấp khác hẳn.

Dĩ nhiên là poly cũng có vào xem phim để test chất lượng, do không thể chụp nội phòng chiếu phim, và Lotte ko có 7.1 như Megastar hay Galaxy. Nhưng với những ai đã xem phim ở Lotte thì đều biết rằng màn ảnh của Lotte cực kỳ lớn, Megasta còn chưa có cửa so chứ nói gì đến Galaxy.

Nhắc mới chuyện bác Scotty HDVN nhà cách Lottemark Q7 500m mà đến tận gần đây đi họp báo với poly mới biết đến sự hiện hữu của Lotte Cinema Q7. Ngồi xem mà cứ giật mình và ấn tượng vì âm thanh của Lotte quá dữ.

Lối vào phòng chiếu

Chương trình giảm giá dành cho sinh viên

Nói khen là thế nhưng  cũng có 1 điều khiến poly vô cùng ngạc nhiên không nói nên lời là dù rất hiện đại, wifi miễn phí password lottecinemavn (dùng cho tất cả hệ thống rạp lotte HN và SG ). Nhưng trong thang máy của tòa nhà Keangnam vẫn có 1 bác security ngồi để bấm tầng cho khách. Poly không thể hiểu nổi đến giờ phút này ở 1 tòa nhà thông minh, có hướng dẫn bằng giọng nói robo ( làm poly nhớ Singapore quá chừng ) mà vẫn còn tồn tại 1 công việc như thế này . hehehe nói để bà con biết chứ poly không nhận xét gì.

Hiện tại cả 3 rạp của hệ thống Lotte Cinema đang có chương trình KM dịp 30/4Nguồn http://www.lottecinemavn.com

Sau khi xem phim rạp Lotte KeangNam thì poly cũng có đi xem phim ở rạp Tháng 8. Poly chả nhớ địa chỉ hình như là góc ngã tư Trần Hưng Dạo gần bờ hồ thì phải.

Giá vé 55.000 cho xuất ban ngày  phim Touch-Chạm theo poly là quá ổn so với vị trí, chất lượng phòng chiếu Digital, ghế ngồi và âm thanh chất lượng cao. Có thể so sánh chất lượng của rạp Tháng 8 Hà Nội ngang ngửa với BHD Saigon.

Còn đây là máy chiếu hoạt hình 3D Max có bán tại Lăng bác. Ai đi viếng lắng bác sẽ thấy, thiệt là hiện đại không chịu nổi.

Cho những ai vừa thích xem phim vừa thích du lịch bụi qua Singapore xem phim như poly. Đó là chương trình xem phim trúng thưởng chuyến hành trình đến với Universal Studio Singapore do Galaxy phối hợp cùng Viettravel tổ chức. Khi đến xem phim tại 3 cụm rạp Galaxy từ ngày 9/4 đến ngày 9/5, khán giả sẽ có cơ hội trúng 20 giải đi Universal Studio và 200 cặp vé xem phim 2D và 2000 phần combo 2. Thông tin poly tham khảo từ

Galaxy Cinema – Promotions/Events

 

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: