RSS Feed

Tết Thiếu Nhi 1/6 xem phim Madagascar 3D- Europe’s Most Wanted(2012)-Thần Tượng Châu Âu

Posted on

Theo đúng lịch chiếu trên toàn thế giới thì phải đến 8/6 Madagascar 3D- Europe’s Most Wanted(2012)-Thần Tượng Châu Âu mới được khởi chiếu tại VN cùng ngày với thế giới. Nhưng do ngày 1/6 là Tết Thiếu Nhi của VN nên khán giả VN có cơ hội được xem phim trước thế giới đúng 1 tuần.

Vào ngày tết Thiếu Nhi 1/6, tại tất cả các hệ thống rạp Megastar, Galaxy, BHD là ngày sneak show của Madagascar 3D- Europe’s Most Wanted(2012)-Thần Tượng Châu Âu. Đúng là nếu phim này không chiếu sớm thì poly không biết vào ngày 1/6 gia đình có con em nhỏ sẽ dắt con nít đi xem phim gì, vì hiện tại rạp toàn là phim action tình cảm người lớn.

Đặc biệt là nếu xem Madagascar 3D ở Galaxy các xuất trước 12h trưa 1/6/2012 , các em bé dưới 12 tuổi sẽ được tặng ngay FREE 1 phần M’ombo (Madagascar Combo).

Đạo diễn:
Eric Darnell
Tom McGrath
Conrad Vernon

Diễn viên lồng tiếng:
Ben Stiller-Chí Tài trong vai Alex
Chris Rock -Trấn Thành…….. Marty
Jessica Chastain-Tăng Bảo Quyên… Gia

Trong phần ba của loạt phim bom tấn Madagascar, Alex, Marty, Gloria và Melman quyết tâm tìm đường trở về với Vườn thú Trung tâm tại thành phố New York. Bỏ lại Châu Phi phía sau lưng, nhóm bạn đã lạc đường sang Châu Âu, bị cuốn vào một cuộc săn lùng những chú chim cánh cụt và tinh tinh, rồi đột nhập vào nhà băng của một sòng bạc tại Monte Carlo. Những người bạn của chúng ta sớm lọt vào tầm ngắm của Cảnh sát trưởng người pháp – thuộc sở quản lý động vật – Capitaine Chantel DuBois. Với mục tiêu không để bất cứ loài vật nào trong sở thú được tự do bay nhảy trong thành phố, bà ta quyết tâm truy đuổi nhóm bạn với mường tượng về chú sư tử đầu tiên mà mình bắt được! Tìm thấy nơi trú ẩn lý tưởng trong một gánh xiếc rong hết thời, các nhân vật chính của câu chuyện nảy ra một kế hoạch vực dậy gánh xiếc, tìm kiếm tài năng mới, với mục đích sống sót để trở về New York.

IFrame


http://www.youtube.com/watch?v=qYpCXYfbyCs

Theo Megastar

Bonus hình lượm lặt trên FB

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: