RSS Feed

The Cold Light Of Day(2012): phá sản thất nghiệp đi làm điệp viên ? +18

Posted on
The Cold Light Of Day(2012), nhờ bộ phim này mà poly mới biết rằng chú diễn viên chính, người sẽ là Superman sắp tới, đóng phim rất chán. Câu khởi đầu nghe có vẻ nản như vậy cũng chính vì cái phim này theo poly là rất chán. Tuy rằng The Cold Light Of Day(2012) được quay ở Tây Ban Nha, nhiều cảnh đẹp, biển xanh, những con phố nhỏ lát đá, và gái TBN hot, bắn súng đua xe cháy nổ tưng bừng. Nhưng poly vẫn thấy chán, bởi vậy nếu bạn nào muốn xem giải trí đơn thuần không suy nghĩ, thì cứ xem chứ đừng đọc bài review này nữa. Vì bài review này sẽ chê nhiều hơn khen.

The Cold Light Of Day(2012) thuộc thể loại hành động điệp viên với nam diễn trẻ Henry Cavill trong vai chính, đây cũng là người sẽ sắm vai SuperMan trong bộ phim cùng tên sắp tới. 2 diễn viên lão làng Sigourney Weaver,Bruce Willis đồng hỗ trợ. Chính vì tên tuổi lớn nên vào vai trong phim khiến khán giả dễ đoán ra ai là…..ai.

Tuy nhiên thuộc thể loại điệp viên action mà tận 15p đầu phim dành ra để giới thiệu nhân vật và câu chuyện. Điều này theo poly là hoàn toàn không nên khi mục tiêu của phim giải trí là khiến khán giả có cảm giác giải trí. Trong khi phim này khiến poly vô cùng buồn ngủ vì dài dòng chậm chạp. Kịch bản của phim cũng phân bố không hợp lý quãng giữa các đoạn action, chỉ đạo hành động kém. Chỉ đạo hành động kém ở đây chính là hành động không phù hợp với nhân vật.

Poly không muốn spoil ra, mà chỉ muốn nói là một điệp viên chuyên nghiệp thì không thể hành động như thế, bắn giết loạn xạ giữa lòng thành phố……Hay một người dân thường lại không thể có những hành động ….chuyện nghiệp như vậy. Đó là cái dở nhất khiến poly thất vọng toàn tập với phim này.

Điều tiếp theo là tuy rằng phim này được quay tại TBN nhiều cảnh đẹp, cũng có nhiều góc quay khung cảnh rất đẹp. Nhưng ngược lại những cảnh quay action poly có cảm giác rẳng quay phim cưa từng làm phim action. Nhưng trường đoạn action có kinh phí cao, cháy nổ rượt đuổi thì khung hình hoàn toàn không khiến cho khán giả cảm thấy đã, thấy hồi hộp, sướng mắt. Điển hình 2 cảnh quan trọng nhất là cảnh đầu tiên quất cảnh sát và cảnh cuối lật xe. Cảnh 1 góc quay rất kém ánh sáng cực tối không thể thấy rõ được nhân vật đã làm gì, vì sao bị thương. Cảnh cuối tuy rằng chơi moving cam ngang với 2 chiếc xe lật rất đẹp. Nhưng đó là góc máy toàn duy nhất, không cận không trung không đổi góc máy tận dụng tạo hiệu ứng chấn động cho khán giả. Poly vô cùng tiếc cho phần quay phim này.

Phim này với vát được 2 dv chính hot, đặc biệt là em dv Verónica Echegui . Em này khuôn mặt có những góc nhìn rất giống Natalie Portman. Mà kịch bản phim này cũng hài đá đểu tiếng TBN. Những đoạn em này nói như nổ đạn khiến poly cười thích thú. Chắc khán giả nghe tiếng Anh cũng cười y như thế. Nói cho dễ tửơng tượng là cứ y như người Việt phì cười khi nghe tiếng Cam hoặc tiếng Thái.

Tóm lại poly không khuyên ai xem phim này, còn poly sau khi xem xong chỉ thích mỗi gái Verónica Echegui.

Đạo diễn:
Mabrouk El Mechri

Diễn viên :
Henry Cavill ……………. Will
Sigourney Weaver …. Carrack
Bruce Willis …. Martin

Khi Will Shaw (Henry Cavill) tới Tây Ban Nha trong một kỳ nghỉ trên du thuyền cùng cả gia đình, chàng doanh nhân trẻ chẳng có tâm trạng nào để nghỉ ngơi. Công ty non trẻ của anh đang gặp trục trặc và mối quan hệ căng thẳng của anh với người cha nghiêm khắc Martin (Bruce Willis) chỉ càng làm cho mọi chuyện tệ hơn. Nhưng khi gia đình của anh bị bắt cóc bởi những đặc vụ trong quá trình thu hồi lại một chiếc cặp bí ẩn, Will ngay lập tức trở thành đối tượng bị truy đuổi……….


The Cold Light Of Day Trailer – MegaStar Cineplex – YouTube

Phim khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 25/5 tại Galaxy Nguyễn Du, Nguyễn Trãi, Tân Bình và các cụm rạp Megastar, BHD, Lotte…..

Theo Megastar

Bonus hình em Verónica Echegui. Lưu ý cấm trẻ em

 

Hình như em này có đóng nhiều phim châu Âu rất hot, nude make love tùm lum. Ai thích thì google

 

 

https://i0.wp.com/www.infofamosas.com/wp-content/uploads/2008/12/thumb.jpghttps://anhpoly.files.wordpress.com/2012/05/veronica_echegui_yo_soy_la_juani-07.jpghttps://i0.wp.com/www.fotogramas.es/var/ezflow_site/storage/images/media/images/zona-caliente/mayo-2008/la-pelicula-del-mes-el-menor-de-los-males/2120538-1-esl-ES/La-pelicula-del-mes-El-menor-de-los-males_principalGaleriaRetrato.jpg

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: