RSS Feed

ROBOCOP 2013 : Dự án tái thiết Cảnh Sát Người Máy chính thức khởi động

Posted on

Hãng phim MGM vừa công bố dự án tái thiết nhân vật Robocop sau 25 năm ra mắt phiên bản đầu tiên. Bộ phim điện ảnh đầu tiên về nhân vật Cảnh Sát Người Máy được thực hiện bởi đạo diễn Paul Verhoeven.

Đó là câu chuyện nhân viên cảnh sát Alex Murphy bị thiệt mạng trong khi thi hành nhiệm vụ. Sau đó, một dự án an ninh đã sử dụng bộ não khỏe mạnh của anh để lắp vào một cơ thể máy tạo nên một người máy sinh học. Và đó chính là ROBOCOP- Cảnh sát người máy. Bộ phim Robocop 1987 đã mang về doanh thu 53 triệu USD so với kinh phí 13 triệu USD ( số liệu từ box mojo 1987 ). Và tại thời điểm 1987, kỹ xảo của bộ phim cũng được coi là đột phá. Cấu tạo của người máy Robocop 1987 chân thật đến mức sau khi bộ phim phát hành một số trường đại học thiết kế chế tạo của Mỹ đã sử dụng mô hình Robocop trong giảng dạy.

Nắm giữ vai trò quan trọng nhất của dự án tái thiết, đạo diễn bộ phim đã được chọn chính là Jose Padilha. Đây là đạo diễn người Brazil nổi tiếng qua bộ phim hành động nổi tiếng về đề tài cảnh sát Elite Squad.

Nam diễn chính đảm nhiệm vai Alex Murphy- Robocop chính là Joel Kinnaman. Khán giả điện ảnh Việt NAM đã có dịp biết đến anh trong các vai diễn phụ trong phim The Darkest Hour 3D và Safe House.

Tham vào dự án Robocop lần này còn là hàng loạt các tên tuổi lớn trong vai trò hỗ trợ hoặc đối đầu với Cảnh Sát Người Máy. Đầu tiên phải kể đến Gary Oldman trong vai Norton. Đây là nhà khoa học đã tạo nên Robocop với mục đích tạo nên một con người bất tử có sức mạnh vô song.

Kế đến là ngôi sao của loạt phim truyền hình House, nam diễn viên Hugh Laurie. Anh sẽ đảm nhận vai giám đốc tập đoàn Omnicorp, nơi đã tạo ra và sở hữu “sản phẩm” Robocop.

Cuối cùng là cái tên vô cùng quen thuộc với khán giả Việt Nam qua bom tấn The Avengers, Samuel L. Jackson. Anh sẽ vào vai Pat Novak, một ông trùm nắm quyền trong giới truyền thông.

Dự án tái thiết Robocop của MGM có kinh phí khỏang 80 triệu USD. Robocop mới sẽ được bấm máy tại Toronto Canada vào tháng 9/2012 và công chiếu vào mùa hè 2013.

Nguồn hollywoodreporter.com

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

2 responses »

  1. Trinh Hong Dang Khoa

    great project ! phim nay ca tuoi tho va ky niem

    Reply
  2. toàn là những diễn viên gạo cội

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: