RSS Feed

Lottecinema Nha Trang chính thức khai trương chiếu phim miễn phí

Posted on

Ngày 29/6 vừa qua Lotte Cinema đã khai trương cụm rạp tại thành phố du lịch biển Nha Trang. LotteCinnema Nha Trang ngụ tại địa chỉ là 60 Thái Nguyên, Phương Sài Nha Trang, cùng chung với siêu thị MaxiMark Nha Trang.

Với 4 phòng chiếu phim hiện đại có tổng sức chứa hơn 700 người, Lotte Cinema tại Nha Trang tự hào là cụm rạp chiếu hiện đại đầu tiên tại thành phố biển này.

Được thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng, Lotte Cinema trang bị hệ thống chiếu phim hiện đại bậc nhất trên thế giới nhằm mang đến cho các bạn những cảm giác chân thực nhất qua từng thước phim. Không chỉ như thế, Lotte Cinema còn thiết kế phòng chiếu dành riêng cho các siêu phẩm 3D, hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn trẻ tại Nha Trang những trải nghiệm đầy thú vị và sống động.

Nhân dịp khai trương, Lotte Cinema Nha Trang tổ chức chương trình “Cơn bão Free Showing”. Trong tuần đầu tiên khai trương cụm rạp Lotte Cinema tại Nha Trang, khán giả sẽ có cơ hội xem miễn phí hàng loạt các phim nổi tiếng trong năm 2012.

Ngoài 2 phim bán vé là Spiderman 3D và Gia sư nữ quái, Lotte Cinema Nha Trang sẽ chiếu miễn phí các phim hay như MIB3 (2D), Alvin and the chipmunks, PAPA, The Vow…Chương trình chiếu phim miễn phí chỉ có trong tuần đầu tiên sau khi khai trương Lotte Cinema Nha Trang.

Thông tin tham khảo từ nguồn
LotteCinema“SIÊU BÃO ĐIỆN ẢNH” ĐỔ BỘ VÀO NHA TRANG

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: