RSS Feed

Ăn chơi Philippines : gửi hành lý và lang thang Mall of Asia Manila

Posted on

Bữa giờ đi Manila lâu rồi những nay lại viết bài, vì poly thấy có nhiều bạn hỏi chuyện quá cảnh sân bay Manila, poly biết nên viết. Những ai đi Manila chơi bằng hãng cebu dều biết rằng Cebu đến sân bay Manila lúc 4g30 sáng. Còn nếu từ Manial về Saigon thì là chuyến 12g đêm. Vậy tức là các bạn sẽ có nguyễn buổi sáng trước khi check in ks hoặc cả buổi chiều sau khi check out ks. Vậy khỏang thời gian dư giả đó poly khuyên các bạn để dành để dạo shopping ăn uống xem phim ở Mall of Asia.

Đây là khu trung tâm mua sắm được coi là lớn nhất Đông Nam Á. Một điều rất thuận tiện là Mall Of Asia nằm ở giữa đường từ trung tâm Manila đến sân bay NAIA 3. Mall Of Asia nằm ở khu gọi là Baclarang. Nếu bạn đi taxi thì yêu cầu đến Mall Of Asia, còn nếu bạn muốn đi Jeepney giá rẻthì chỉ cần nhìn xe có chữ Baclarang thì bước lên. Trả 8peso rồi chờ xe đến trạm Baclarang thì xuống là ngó thấy Mall Of Asia ngay.

Mall of Asia rất là rộng, chia làm 3 khu Bắc Nam và trung tâm. poly đi 2 lần rồi mà nghĩ rằng mình vẫn chưa đi hết

Và điều quan trọng là tại sao poly lại khuyên các bạn nên ăn chơi quá cảnh tại đây. Vì ở đây gần nhứ có đủ những dịch vụ cho du khách quá cảnh. Quan trọng nhất chính là ký gửi hành lý cồng kềnh để tiện tay lang thang vui chơi mua sắm.

Nếu bạn đến sân bay NAIA 3 lúc 4g30 sáng sau khi làm các thủ tục này nọ cũng đến 6g sáng. Hoặc trả phòng KS lúc 12g trưa. Sau khi tìm chỗ ăn sáng hoặc ăn trưa, bắt atxi hoặc Jeepney đến Mall Of Asia. Bạn tìm đến chỗ này, dịch vụ gửi đồ của Mall Of Asia miễn phí cho tất cả mọi người và không hạn chế số lượng cũng như kích cỡ hành lý.

Poly chỉ lưu ý với bạn 1 điều là bạn nên đến sớm để khỏi phải xếp hàng. Vì trong giờ cao điểm gửi buổi sáng hoặc lấy đồ vào giờ chiều sẽ rất đông, phải chờ lâu. Đồng thời cũng lưu ý không gửi những đồ dùng cá nhân cần thiết tư trang tiền bạc Passport. Không phải sợ mất mà vì nếu bạn cần lấy lại gì đó thì lại phải xếp hàng chờ nữa.

Sau khi gửi xong hành lý cồng kềnh thì các bạn có thể an tâm tha hồ tung tăng chơi bời ở Mall Of Asia. Và có gì đặc biệt ở đây ?

ra mặt ngoài biển của Mall Of Asia có thể ngắm về phía vịnh Manila Bay

Đối với dân mê phim như poly thì ở đây giá trị nhất chính là rạp IMAX

chưa kể cụm rạp bao gồm 10 phòng chiếu nữa

và dĩ nhiên không thể thiếu vụ mua sắm shopping

siêu thị tự chọn

khu ăn uống đầy đủ các thể loại món ăn đặc trưng của người Phil

khu trượt băng độc đáo, ai đi Singapore Marina Bay cũng có khu giống như vậy

ban đêm từ 7g tối trên ban công khu ngắm vịnh Manila Bay có các quán cafe và trình diễn nhạc sống. Phil là đất nước nổi tiếng của múa hát mà

P/S :

Bonus hình em gái xinh xinh trong sân trược băng, em lả lướt khiến poly  phải đắm say ngây ngất

em bán hàng Lasenza

lông mày rậm nhìn rất khiêu khích

Có gái nào thích mặc underwear lasenza lọt khe không 🙂

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

One response »

 1. Xin chào Poly!
  Mình cám ơn Poly nhiều vì đang chuẩn bị đi Phil thì tìm được mấy bài viết của Poly, nói chung là rất chi tiết và có ích. Tuy nhiên, nhờ Poly cho mình hỏi lại là mình thấy trên các trang web đề giờ mở cửa Mall of Asia là 10g00, nhưng mình đi Cebu nên sẽ đến MOA khoảng 7g00 thì không biết MOA đã mở cửa hay chưa?
  Và Poly cho mình hỏi vấn đề thứ hai là mình book vé máy bay đi Boracay của Philippine Airline nhưng thấy trên vé đề phần hành lý: Fiesta Deal/ Budget Economy Fare Family Benefít là 10 Kilos Free Baggage Allowance không biết là 10 kg hành lý cho 1 người hay cho cả đoàn nhỉ?
  Và theo kinh nghiệm của Poly thì nếu mình bay lúc 10g00 tại sân bay Kalibo thì mình khởi hành lúc 5g30 tại Boracay không biết có kịp chuyến bay hay không?
  Mình cám ơn Poly trước, và nêu được thì mình mong Poly sớm trả lời cho mình nhé vì mình lên đường ngày 18 rồi ^_^
  Thân chúc Poly một ngày vui vẻ!

  Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: