RSS Feed

Du lịch bụi Philippines : ngủ nghỉ ở khách sạn sung sướng +18

Posted on

 

Bữa giờ đi Phil về đã lâu nhưng ay mới viết về chỗ ngủ nghĩ ở Phil. Lần trước poly đi Manila ở khách sạn sung sướng Sogo Hotel. Lần này qua poly lại tiếp tục ở Sogo Hotel. Ai muốn đọc Review chi tiết Sogo Hotel thì vào đây nha

https://anhpoly.wordpress.com/2011/09/13/khach-s%E1%BA%A1n-tinh-yeu-love-sogo-hotel-philippines/

Và cả 2 lần poly đều thấy rất tốt chẳng có chuyện gì. Bạn nào ở Sogo Hotel thấy không vừa ý thì poly cũng chẳng biết nói sao. Poly chỉ khuyên là cái gì cũng phải check trước. Poly đi Phil lần này ở 2 KS khác nhau đều tự mình vào xem phòng trước khi ok.

Do ngày cuối cùng ở Manila poly không có nhu cầu chơi bời ở Maketi nữa mà đã có plan sẵn là chơi bời mau sắm ở Mall Of Asia. Thế nên poly và bạn tìm khách sạn ngay khu Baclaran cách Mall Of Asia khỏang 800m. Và sau khi dạo nát và khảo giá thì poly chọn cái Liza Lodge.

Đây cũng là một dạng khách sạn sung sướng cho thuê theo giờ với nhiều dịch vụ kèm theo cho couple. Tuy nhiên giờ đây poly đã nhẵn mặt với kiểu ks này ở Manila nên poly chả có ngại ngần gì cả. Check phòng ok là book luôn.

nội thất đây

phòng trên lầu  có gara để xe bên dưới

giá phòng đây, thời điểm poly đi 1peso =500VND các bạn tự tính đi nha

dạng khách sạn sung sướng nên luôn có kênh phim người lớn để khách lấy cảm hứng hehehe

phòng luôn có vách kính để các bạn ngắm ” phim mình đóng ” xem diễn xuất có đạt không hehehe

Vách kính ngăn giữa phòng ngủ và phòng tắm để người ngòai ngắm người trong đang tắm :). Nói luôn các bạn nào có gia đình con nhỏ thì theo như poly thấy thì các khách sạn poly đi chả thấy nơi nào cấm dắt theo con nhỏ hết. Riêng Sogo Hotel trên trang web của nó còn in hình quảng cáo gia đình 2 vợ chồng 1 con nhỏ nữa vui chơi trong ks nữa nên poly nghĩ rằng chả ai cấm đem con nít vô ks này cả. Trừ phim bạn để con bạn chạy lung tung ngoài phòng làm phiền phòng khác thôi.

 Còn đây là ks mà poly đã ở tại thiên đường thác loạn Clark. Nói thật là trước khi đến Clark thì poly và bạn cứ lo là sẽ bị chém vì ít nhiều đây cũng là nơi ăn chơi khét tiếng thế giới. Ai chưa biết thông tin về thiên đường tình dục Clark Philippines thì đọc ở đây

https://anhpoly.wordpress.com/2012/05/14/du-lich-bui-philippines-an-choi-xa-lang-o-thien-duong-sung-suong-clark/

Vậy nên mục đích đến đây của dân bụi là để quất gái, bởi vậy cứ nghĩ sẽ khó tìm phòng để ở và giá mắc. Tuy nhiên, Phil họ làm du lịch khác với VN. Ai suy nghĩ giống poly nên bỏ cái suy nghĩ đó ở VN .

Đây là bảng giá phòng ( 1p= 500VND ). Do phòng st đã hết nên poly đành phải chọn phòng deluxe. Giá 1300P sau thuế là 1400P = 700K 1 đêm. 

nội thất khá sang trọng

chiếu nghĩ cầu thang mỗi tầng đều rộng rãi như thế này

ngoài wifi miễn phí thì mỗi tầng ngoài hành lang đều có máy tính internet free

Và khi poly bước vào phòng thì…..

TV LCD + đầu HD, lò vi sóng, tủ lạnh loại lớn, máy nước nóng lạnh + cả thùng nước free

Có cả bếp sẵn trong phòng. Chỉ 700k mà thật đáng từng chả tiếc tý nào. Mà vị tríchỉ cách 700m đi bộ là đến ngay trung tâm ăn chơi gái gú, ăn uống đầy đủ, dắt gái về thoải mái chứ không như mấy ks trung tâm Saigon.

2 em tiếp tân cực kỳ dễ thương ở KS Tiger, nói chuyện với 2 em này mà nhìn 2 em cười thấy thương yêu khôn xiết luôn.

P/S :

Thông tin KS tên tuổi hình ảnh poly đã post đầy đủ. Ai cần tìm hiểu rõ hơn cứ google là có thôi. Poly sẽ không trả lởi lắt nhắt từng câu đâu, vì poly bận lắm. Các bạn thông cảm.

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: