RSS Feed

PIRANHA 3DD (2012): Dở Đéo Đỡ Được

Posted on

Piranha 3DD Offical Trailer (starring Ving Rhames, David hasselhoff) – YouTube

 

Nếu ai đã xem phiên bản Piranha 3D rồi thì chắc ko lạ kiểu phim này. Nói thẳng là nó chỉ là một dạng phim giải trí câu khách rẻ tiền. Câu khách bằng máu me cá ăn thịt người và các em tóc vàng mặc bikini ngúng ngoảy mông đít zú.

Đặc biệt do có sự hỗ trợ của công nghệ 3D hiện đại nên thú thật là dù nó rất dở về nội dung này nọ nhưng bản thân poly vẫn khoái coi. Chỉ để coi mông ngực dú nổi trên màn ảnh 3D sống động hehehehe. Nhưng phim này thì chẳng có cửa về VN bởi vậy phần 1 poly coi ở Malayasia còn phần 2 coi ở Campuchia. Tuy nhiên đến bây giờ khi Piranha 2 3DD ra bản HD poly mới review chút xíu bởi vì nó kém hẳn so với phần 1.

Nói vậy là các bạn đủ hiểu rằng poly sẽ không khen phim này. Tất cả mọi yếu tố ở phần 2 này theo poly đều chán, kể cả gái cũng không đẹp, nhìn là biết không phải hàng tuyển, số đo 3 vòng và da dẻ nhìn rất chán. Và cũng do kinh phí eo hẹp hơn nên câu chuyện phần 2 không còn ở một hồ nước lớn với cái festival toàn gái đẹp. Mà thay vào đó là khu vực hồ bơi và party nhỏ hơn, ít gái hơn nên không còn sôi động hàng trăm em tung tăng nữa. Nói chung bối cảnh và câu chuyện nhỏ hơn, ít gái hơn, nhiêu đó đủ khiến poly thất vọng rồi.

Mặc dù cũng có vài điểm nhấn nhưng do đã quen với phần 1 đã mắt, nên poly ko viết nhiều, viết chê mà viết nhiều chi mệt. Đặc biệt là poly đã coi phim này 3D ở rạp mà còn chán thì các bạn xem 2D ở nhà chắc còn chán hơn. Nên poly lưu ý các bạn trước , ráng ra cafe 3D mà xem phim này với màn ảnh rộng và kính 3D. Chứ xem 2D thì đừng mong chờ vì vô ích thôi.

P/S

3D gái và cá

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: