RSS Feed

Thông báo tuyển diễn viên phim TH ca nhạc BIỆT ĐỘI HY VỌNG

THÔNG TIN PHIM
Tên phim: Biệt đội Hy vọng
Đạo diễn: Nguyễn Thành Vinh
Thể loại: Ca nhạc
Thời lượng: 30 tập
Số lượng nhóm Nhân vật chính: 10

Nội dung chính:
Phim là chuỗi những câu chuyện về một “Biệt đội Hy vọng” với những tính cách khá đặc biệt, giao những món hàng rất đặc biệt để tìm kiếm một điều vô cùng đặc biệt!

Bộ phim cần tuyển diễn viên đóng các vai:AN (23 tuổi) – sinh viên năm 4, khoa Xã hội học: Tính cách có nhiều điểm trái ngược, thậm chí mâu thuẫn nhau. An vừa là người thực dụng, sống khá tính toán, lại vừa là người tình cảm, đôi lúc rất rộng lượng. An sợ phải gồng gánh trách nhiệm, chỉ làm những điều mình thích nhưng lại là người nghĩa khí. Thích chơi kèn Saxophone.

TÚ (21 tuổi) – cùng khoa khác lớp với An: Tú sống rất nguyên tắc và luôn nghiêm khắc với bản thân đến mức khắc kỷ, nhưng lại rất quan tâm đến mọi người xung quanh. Tuy không có nhiều kinh nghiệm sống ngoài đời nhưng Tú có khả năng thuyết phục người khác khá tốt nhờ vào tình cảm chân thành của mình. Tính nguyên tắc, nghiêm khắc cũng khiến Tú hay có cái nhìn khắt khe và một chiều đối với các vấn đề của cuộc sống, điều này dẫn đến đôi lúc Tú có cái nhìn phiến diện, bảo thủ.

MINH (21 tuổi) – sinh viên năm thứ 3, khoa Vật lý: Bị bại liệt, từ nhỏ đã thần tượng nhà Vật lý học vĩ đại Stephen Hawking. Minh có biệt tài về Máy tính. Tính tình thuộc loại khó chịu, lập dị, tự tách biệt với xung quanh nhưng thực chất lại là người giàu tình cảm, luôn khao khát hòa nhập với mọi người và làm chủ cuộc sống thực. Minh cũng là người logic, khoa học, ngăn nắp, rất tự tôn về bản thân, song do cách sống quá quy củ nên cách nhìn của Minh đối với con người cũng đôi lúc khô khan, nhạt nhẽo.

THẢO (19 tuổi) – đang nằm nhà chờ thi lại ĐH Ngoại thương: Gia đình khá giả, rất được bố mẹ cưng chiều, xinh đẹp và có gu thời trang tốt. Thảo thích Múa đương đại và ghiền mạng xã hội. Cô hay suy nghĩ đơn giản, vô tư, lạc quan, yêu động vật và luôn vui vẻ trẻ trung. Tuy nhiên do bố mẹ bao bọc quá mức nên Thảo có tính ỷ lại và đôi lúc cư xử ngớ ngẩn, vụng về trong cuộc sống. Tự biết mình xinh đẹp, hay điệu quá mức nên bạn bè chọc ghẹo là “cá bảy màu”!

CHÍ (21 tuổi) – đang sinh hoạt trong CLB Cascadeur: Vũ khí lợi hại của Chí chính là sức khỏe, anh có biệt danh là Chí “tám múi”. Anh tập luyện Võ thuật nhiều môn phái (đặc biệt là nhào lộn Parkour), thích thổi kèn lá/ Harmonica. Là một “siêu anh hùng” với bề ngoài thô kệch, Chí là người giản dị, vô tư, trọng nghĩa khí. Đặc biệt mê phim kiếm hiệp và thường đem các “đạo lí” trong phim ra ứng dụng ngoài đời thực, gây nên các tình huống dở khóc dở cười. Tính cách bừa bộn và thô bạo cũng đem đến cho Chí nhiều rắc rối.

NHÓM NGŨ BẨN – hay đối đầu với Biệt Đội, bao gồm các thanh thiếu niên có hoàn cảnh sống dưới đáy xã hội nhưng lại thích hành hiệp giang hồ…

• “ĐẦU MỦ” (22 tuổi) – thủ lĩnh của nhóm, luôn là người đứng sau “giật dây” cho đồng bọn. Băng nhóm nói đùa rằng anh khôn ngoan đến mức, đôi khi chúng thấy não anh xì cả ra ngoài. Từ đó anh mang biệt danh Đầu Mủ.

• “THÂN TÀN” (19 tuổi) – là siêu sao võ thuật trong băng nhóm. Cô có biệt danh này là do hễ Thân Tàn đã động tay động chân với ai thì người đó chỉ có nước thân tàn ma dại.

• “TAY CÒI” (24 tuổi) – là chuyên gia móc túi của băng nhóm. Khả năng “sờ soạng” cơ thể của anh siêu việt đến mức, đối tượng bị trộm vẫn không hề hay biết chuyện gì đang diễn ra.

• “MẶT MỐC” (25 tuổi) – là chuyên gia cải trang trong băng nhóm. Biệt tài của cô là có thể hóa trang thành bất kỳ người nào, bất kể trai gái, già trẻ. Và vì cô phải thường xuyên dùng phấn son rất dày nên cả nhóm đã đặt cho cô biệt hiệu Mặt Mốc.

• “CHÂN GHẺ” (20 tuổi) – là tay đua của băng nhóm. Nếu Chân Ghẻ đã chạy thì không một ai có thể bắt kịp anh ta. Điểm yếu duy nhất của Chân Ghẻ là trí thông minh mấp mé mốc 70.

HỒ SƠ DỰ TUYỂN
CASTING PHIM “BIỆT ĐỘI HY VỌNG”
Bạn muốn ứng tuyển vào vai diễn nào trong phim:
THÔNG TIN CÁ NHÂN:
Họ và tên: Giới tính:
Ngày, tháng, năm sinh:
Số đo 3 vòng: Chiều Cao: Cân Nặng:
Tình trạng hôn nhân:
Điện thoại di động:
Email:
Địa chỉ thường trú (chỗ ở hiện nay):
Nguyên quán:
TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN:
Đang học tập (làm việc) tại:
Chuyên môn:
KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỄN XUẤT:
CÁC KỸ NĂNG HIỆN CÓ:
Năng khiếu nổi bật:HÌNH ẢNH:
1 ảnh chân dung
2 ảnh bán thân
2 ảnh toàn thân
(Đề nghị gửi ảnh không chỉnh sửa, ảnh chụp trong vòng 6 tháng)

Hồ sơ dự tuyển casting gửi theo địa chỉ E-mail: bietdoihyvong.casting@gmail.com
Điện thoại: 0919 61 42 65 (Mr Phước)
Hạn nộp hồ sơ: 12/09- 15/09/2012
Chúng tôi sẽ xem xét hồ sơ và gọi điện trực tiếp thông báo kết quả, thời gian, địa điểm casting (tại TP Hồ Chí Minh).

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: