RSS Feed

Ra mắt dự án phim chiếu rạp Bay Vào Cõi Mộng

Posted on

Vào lúc 15:30 chiều qua (17/10), Buổi giao lưu gặp gỡ đoàn phim điện ảnh Bay Vào Cõi Mộng đã được diễn ra tại Sân khấu Nam Quang (147 CMT8, Q.3, TP. HCM) với sự tham gia của các thành viên trong Đoàn phim gồm: Đạo diễn Phương Điền, nữ diễn viên ca sỹ Vĩnh Thuyên Kim, vợ chồng danh hài Kiều Oanh – Lê Huỳnh, vợ chồng ca sỹ Linda Trang Đài, Tommy Ngô, anh em nghệ sỹ Tấn Beo- Tấn Bo, ca sỹ Khánh Phương, diễn viên Lương Thế Thành…

Nhà sản xuất HK Film, VT Pro và Rạng Đông
Đạo diễn Nguyễn Phương Điền
Biên kịch Thạch Tuyền, Vĩnh Thuyên
Quay phim Vinh Phúc
D.O.P Diệp Thế Vinh

Các diễn viên chính:
Kiều Oanh
Lê Huỳnh
Tommy Ngô
Linda Trang Đài
Lương Thế Thành
Vĩnh Thuyên Kim
Khánh Phương
Tấn Beo
Tấn Bo
Hải Băng
Nikki Dương Nhật Vy
Thủ môn đội tuyển VN Tấn Trường

Câu chuyện trong Bay Vào Cõi Mộng mở đầu với cô gái Thiên Kim, một sinh viên đại học. Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên ngoài giờ học Kim phải đi giúp việc cho nhà hàng để kiếm tiền phụ giúp cha mẹ. Vừa học lại vừa lao động mệt nhọc nên Kim thiếu ngủ trầm trọng. Do đó, Kim hay ngủ gục trong lớp hoặc khi làm việc. Cũng vì vậy mà Kim thường bị thầy cô quở trách, bạn bè cười nhạo và quản lý nhà hàng la rầy.


(nhìn thấy em này poly muốn mộng tinh chứ mộng du cái gì hehehe)

Từ sự mệt mỏi và căng thẳng cùng những đêm mất ngủ dai dẳng đã khiến Kim vướng phải một căn bệnh mộng du kỳ lạ. Căn bệnh của cô đặc biệt ở một điểm, mọi hành động trong khi mộng du của Kim ngược hẳn với những cách ứng xử thường ngày. Và chính căn bệnh kỳ lạ này đã đưa đẩy Kim vào những giây phút phiêu lưu bay bổng đầy kịch tính và thú vị.

Cập nhật những thông tin từ buổi họp báo:
+ Bay Vào Cõi Mộng là phim tâm lý hài hước, tập trung khai thác tiếng cười từ hành động và tình huống hài. Bộ phim vẻ nên một thế giới mộng mơ từ hiện thực cuộc sống còn nhiều khó khăn, để mỗi khán giả không chỉ có những giây phút giải trí vui vẻ mà còn tìm thấy và tin tưởng nhiều hơn những điều tốt đẹp từ cuộc sống.

+ Kinh phí của phim điện ảnh Bay Vào Cõi Mộng ở mức 7-8 tỷ đồng. Hầu hết các diễn viên tham gia đoàn phim đều chọn mức thù lao tượng trưng để ủng hộ bộ phim, thực hiện mong muốn góp sức vào một bộ phim tâm lý hài hước nhưng không tào lao, nhảm nhí.


Đạo diễn Phương Điền(áo trắng) cùng các diễn viên trong phim

+ Vai diễn của Vĩnh Thuyên Kim có khá nhiều phân đoạn hành động. Cô đã tập võ được 2 tháng và đang sẵn sàng cùng với ê-kíp tập trung cho bộ phim điện ảnh đầu tiên của mình. Ca sỹ Khánh Phương, Thủ môn Tấn Trường lần đầu đóng phim nhưng đều tham gia vào ở những phân đoạn diễn thoại, phối hợp với các diễn viên khác tạo nên không khí hài hước của bộ phim.

+ Nữ danh ca hải ngoại Linda Trang Đài vào vai một nữ sát thủ và người bạn đời Tommy Ngô của chị có cơ hội hóa thân vào một vai diễn khác hẳn tính cách của anh ngày thường.

+ Vợ chồng danh hài Kiều Oanh – Lê Huỳnh sẽ dùng toàn bộ cát-sê trong phim để ủng hộ những nghệ sỹ nghèo. Bé Whitney, cô con gái đáng yêu của Kiều Oanh – Lê Huỳnh sẽ tham gia vai diễn là em gái của nhân vật do Vĩnh Thuyên Kim đảm nhận.

+ Bay Vào Cõi Mộng sẽ áp dụng công nghệ hiện đại thu tiếng hiện trường, đầu tư kỹ xảo về hình ảnh và âm thanh cho những phân đoạn hành động.
+ Bối cảnh bộ phim xoay quanh những góc khác nhau của thành phố Hồ Chí Minh, nơi khán giả có thể cảm nhận sự thân quen, vẻ đẹp, sự nên thơ từ cái nghèo và tình người ấm áp.

Phim bắt đầu được bấm máy từ ngày 25/10 và dự kiến sẽ hoàn thành phần quay sau 1 tháng.

Bonus hình gái sẽ tham gia phim này

em Nikki Dương Nhật Vy

là con gái của Nguyễn Dương và Thu Tuyết( trái )

em Vĩnh Thuyên Kim Vọng Cổ Teen ngày ấy

bây giờ

khác xưa nhiều rồi heheheh

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

2 responses »

  1. lại phim thị trường.

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: