RSS Feed

Mùa phim Tết 2013 sẽ có Năm Nàng Tiên

Posted on

Theo những thông tin chính thức poly biết thì mùa phim Tết 2013 màn ảnh sẽ có các bộ phim Việt Nam phục vụ khán giả là Mỹ Nhân Kế 3D, Yêu em anh dám không ? (phim Phước Sang), Bay Vào Cõi Mộng và cuối cùng là Nhà Có Năm Nàng Tiên. Mấy hôm nay poly có đi theo đoàn Nhà Có Năm Nàng Tiên nên có vài thông tin hình ảnh post lên cho vui.

Nội dung phim Nhà Có Năm Nàng Tiên xoay quanh gia đình một cặp vợ chồng nghèo tiền nghèo bạc ( Hoài Linh- Việt Hương) nhưng giàu tình thương. Họ nhận nuôi năm bé gái mồ côi và yêu thương chúng như con ruột. Mỗi cô bé đều có tính tình khác thường và tài năng thiên bẩm. Chính vì vậy, hai vợ chồng lâm vào nhiều tình huống dở khóc dở cười do năm cô bé gây ra. Rồi đến lúc năm bé gái lớn trở thành năm cô gái xinh đẹp – năm nàng tiên trong mắt người xung quanh…

Đặc biệt 5 vai diễn con gái trưởng thành của Hoài Linh – Việt Hương sẽ do các kiều nữ Ngân Khánh, Trương Nhi, Miu Lê, Minh Thảo, Bảo Anh (The Voice) thể hiện.

Được biết, sau nhiều bộ phim hài Tết không được đánh giá cao, danh hài Hoài Linh đã từ chối khá nhiều bộ phim để cân nhắc. Nhà Có Năm Nàng Tiên là bộ phim duy nhất mùa Tết 2013 có sự góp mặt của Hoài Linh trong vai chính đóng cặp cùng Việt Hương.

Ngoài ra, Nhà có năm nàng tiên cũng đánh dấu vai diễn đầu tiên của cô ca sĩ nổi lên từ The Voice, Bảo Anh. Được mệnh danh là “Taylor Swift Việt Nam”, Bảo Anh vào vai Thiên Hương – một trong năm “nàng tiên” và là người có giọng hát bẩm sinh. Cô quyết định dấn thân vào con đường ca hát bằng cách tham gia một cuộc thi âm nhạc. Thế nhưng mọi chuyện không dễ dàng như cô vẫn nghĩ…

Cách xây dựng tạo hình nhân vật này thoạt nghe khá giống với Bảo Anh ngoài đời. Với ngoại hình “ăn” sân khấu và máy quay, Bảo Anh được kỳ vọng sẽ thành một kiều nữ mới của màn ảnh rộng Việt Nam.

Tuy đây là lần đầu Bảo Anh đóng phim nhưng biểu hiện của cô khá tốt, thái độ làm việc được đánh giá cao.

Những lúc rảnh rỗi, Bảo Anh lại tranh thủ chụp ảnh kỷ niệm cùng bạn diễn và trao đổi, học hỏi kinh nghiệm diễn xuất từ họ.

Đặc biệt, danh hài Hoài Linh – vào vai cha của Bảo Anh trong phim.

Nhà Có Năm Nàng Tiên do đạo diễn Trần Ngọc Giàu thực hiện.

Phim dự kiến đóng máy trước Tết Dương Lịch và công chiếu vào dịp Tết Nguyên Đán 2013.

P/S :

Theo poly thì mùa phim Tết năm nay Nhà Có Năm Nàng Tiên sẽ mang đến cho màn ảnh 5 cặp bưởi.

Chắc chắn điều này sẽ khiến nhiều khán giả nam như poly phải bỏ ghệ ở nhà mà đi xem với anh em hehehehe

Nguồn thông tin và hình ảnh poly tổng hợp từ các bài đã viết cho báo VNE, TIIN, K14.

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: