RSS Feed

Scandal tiếp tục trụ rạp sau khi thu về 25 tỷ

Posted on

Thông tin mới nhất từ nhà sản xuất Saiga Films thì sau 3 tuần công chiếu từ 12/10, Scandal đã thu về 25 tỷ sau 3 tuần công chiếu. Cái này cũng phải nói cho rõ tại sau chỉ thống kê được 3 tuần công chiếu. Ngay từ tuần đầu tiên thì doanh thu là 11, 5 tỷ. và đến tuần thứ 3 thì là 25 tỷ. Nhưng đồng thời 2/11 thì 007 Skyfall ra rạp tại VN và hầu như tất cả các rạp đều dẹp Scandal để chiếu 007. Thế nên nhà sản xuất của Scandal gần như tưởng rằng thống kê trên đã là đích đến cuối cùng của bộ phim.

Tuy nhiên sau khi cơn sốt 007 hạ nhiệt sau 1 tuần từ 9/11 thì đột nhiên các rạp chiếu tại TPHCM mở lại các suất chiếu Scandal. Lý do là bởi vì có rất nhiều khán giả đến rạp và hỏi xem lại Scandal. Theo poly biết thì đây dường như là lần đầu tiên có chuyện như thế khi 1 phim tưởng như đã ra khỏi rạp mà lại quay trở lại bùng nổ tại rạp. Vì theo poly trao đổi với nhà sản xuất của bộ phim Phạm Việt Anh Khoa thì từ tuần 9/11 Scandal đã được các rạp phim lớn như Megastar mở chiếu trở lại 1 ngày đến 4 suất và vẫn đông kính khán giả, doanh thu 1 ngày tăng thêm hơn trăm triệu.

Trước hiện tượng này , đạo diễn Victor Vũ không giấu được vẻ phấn khích: “Tôi rất vui vì thấy khán giả ủng hộ cho phim Việt. Thật ra làm một bộ phim không phải thể loại hài, tôi cũng thấp thỏm lắm. Nhưng tin vui về Scandal khiến tôi có thêm tự tin và động lực”.

Scandal là bộ phim thứ 5 của Victor Vũ tại Việt Nam. Hiện tại bộ phim đạt kỷ lục về doanh thu của đạo diễn Victor Vũ chính là Cô dâu đại chiến khỏang 39 tỷ đồng). Poly chưa biết Scandal có vượt qua được hay không vì hiện tại doanh thu vẫn tăng từng ngày vì phim vẫn đang tiếp tục thu hút khán giả. Tuy nhiên có một điều poly cảm thấy thú vị về sự kiện Scandal tưởng đã bị 007 Skyfall dập khi ra rạp. Nhưng sau 1 tuần thì Scandal đã quay trở lại rạp và doanh thu chẳng kém cỏi. Tại sao poly lại thấy thú vị, vì hình như đây là lần đầu tiên một bộ phim VN gay nên hiện tượng cạnh tranh trực tiếp với bom tấm Hollywood. Giống như những thông tin kiểu những bộ phim Hàn Quốc hay TQ đã làm được trên màn ảnh bản xứ. Và giờ là màn ảnh VN đã có chuyện này.

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: