RSS Feed

BACHELORETTE(2012): chính xác là phim HANGOVER kiểu gái độc thân

Posted on

Bao lâu rồi poly không viết review phim nhỉ, bao lâu rồi poly không xem phim HD nhỉ, bao nhiêu phim hay ra HD mà không có thời gian xem. Không có thời gian, đi theo đoàn phim suốt thôi, thoắc cái ở Thủ Đức, qua Bình Dương, đến Long Hải chưa kịp nhúng chân xuống biển đã phải về Saigon. Nhưng hôm qua xem được một cái phim hài hay quá, nên cảm xúc còn nhiều, cũng giải tỏa được bớt stress. Vậy nên muốn viết chia sẻ cho bà con.

 

Nhớ năm ngoái lúc cái Bridesmaids (2011) mới ra, xem trailer poly cứ nhầm tưởng đây sẽ là một Hangovewr dành cho phía nữa, Nhưng khi xem rồi thì mới biết là không phải. Nhưng poly đảm bảo với các bạn rằng BACHELORETTE(2012)-HỘI ĐỘC THÂN chính xác là một hangover phiên bản nữ. Một nhóm bạn 4 cô gái trước đêm đám cưới của 1 trong 3 cô đã định tổ chức một đêm hội độc thân nữ nhớ đời bao gồm thuê vũ công sexy nam giải trí, hút cỏ và tâm sự chuyện đời. Tuy nhiên nhiều sự cố đã xảy ra ngoài ý muốn khiến họ có một đêm độc thân nhớ đời.

Nội dung là thế tuy nhiên nếu ko đi vào chi tiết thì khó mà các bạn tin rằng nó giống Hangover. Nhưng cũng nói trước Poly không hiểu cảm giác của các cô gái khi xem phim này ra sao, poly chỉ đứng trên cái nhìn nam giới, chắc chắn sẽ phiến diện. Mong các bạn gái thông cảm.

BACHELORETTE(2012) chính xác là một đêm thác loạn kiểu nữ với các kiểu tìm trai săn trai và cuối cùng “xúc chai “( từ nguyên văn trong phim ). Với hành trình từ cuộc vui trong khách sạn với vũ công khỏa thân nam kéo tới hộp đêm khỏa thân nữ, kết thúc có thể là một cuộc mây mưa hùng hục và chớp nhoáng trong WC hoặc hồ bơi, lãng mạn họn là cuộc mây mưa ướt át nơi chiếc giường của anh chàng. Có thể đó chỉ là thỏa mãn cơn khát dục vọng tức thời của một cô gái đam mê tình dục. Hay là để khỏa lấp nỗi cô đơn trống trải của một cô gái có đầy đủ yếu tố của một phụ nữ thành đạt nhưng chẳng có ai bên cạnh.

Các em gái đóng chính trong phim ( ngoài trừ em đóng vai cô dâu ) tất cả đều có một nét hấp dẫn sexy đặc trưng khiến poly đều thèm thuồng rõ dãi và ước rằng giá mà quất dc cả 3 em thì đời chẳng cần so sánh với em nào khác nữa. Giống như lời y trong phim các em tự thú, em thì có vòng 1 sexy trời cho mà em chỉ cần khoe ra bằng mọi cách mọi lúc mọi nơi thì chia nào cũng muốn úp mặt vào mà nín thở đến chết, hay một em có trí thông minh uyên bác mà lại hoang dã, em thì thì hoang dã trên giường nhưng cũng lãng mạn trong tình yêu. Hỏi thế thì khán giả nam nào không mê. Tuy nhiên ai cũng có vấn đề của riêng mình, bởi nên họ mới cô đơn.

Nói như thế để biết rằng, ngoài những yếu tố giải trí sexy câu khách bình thường, đặc biệt có khá nhiều cảnh nóng (sexy, make love không nude ) rất đã. BACHELORETTE(2012) theo poly vẫn có nhiều điều rất đáng suy nghĩ cho nhiều người. Có thể cái poly nghĩ hay poly thấy người khác sẽ không thấy. Điển hình nhất là quan điểm của 4 nhân vật nữ trong phim ” kẹ mẹ dư luận “, bạn hãy cứ sống vì bạn trước đã, vì không ai sống dùm bạn, họ có giúp bạn có hạnh phúc không, hay bạn phải tự thân vận động? “. Có thể là công việc thì giúp qua giúp lại sẽ trả hết nợ nần , nhưng tình cảm hạnh phúc họ có giúp bạn ko, có yêu dùm bạn ko, hay họ nói xấu sau lưng bạn, thấy vui khi bạn ko hạnh phúc dc như họ, thấy vui khi bạn chia tay ? vậy nên hãy cứ sống vì mình trước đã, cứ vui là chơi cứ thích là xúc thôi. Nhưng hãy nói rõ ràng với nhau trước, không dc thì thôi còn ok thì chơi.

Đặc biệt là poly khuyến cáo nếu những cặp đang buồn nhau, hay chia tay mà vẫn vấn vương vẫn chưa tìm thấy lý do để chấp nhận nhau mà quay lại. Thì hãy xem phim này, xem để tìm thấy cảm xúc và lý do để nhìn nhau và bỏ qua những điều đã xảy ra. Có khi xme xong phải cảm ơn bộ phim này. Và nói vậy tức là poly nghĩ rằng phim này đáng xem với tất cả mọi người. hình như trừ trẻ em không hiểu từ “xúc” là gì .

Trailer


bachelotte – YouTube

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

4 responses »

  1. Hình như chưa đọc cái review nào của Poly về phim HK?

    Reply
  2. Anh Poly đã xem Truy sát (Angels) – Dustin Nguyễn chưa ạ ?

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: