RSS Feed

PLATINUM CINEPLEX Nha Trang khai trương vào Noel 2012 và GALAXY khuyến mãi mừng 2013

Posted on

Nhân dịp ngày lễ Giáng Sinh, vào ngày 24/12/2012, Platinum Cineplex đã cho khai trương cụm rạp chiếu phim mới tại thành phố Nha Trang. Đây là cụm rạp chiếu phim đầu tiên của Platinum Cineplex tại thành phố biển Nha Trang, và là cụm rạp thứ ba của quý công ty, sau những Platinum Cineplex – The Garden và Platinum Cineplex – Vincom Long Biên tại thủ đô Hà Nội.

Cụm rạp Platinum Nha Trang, nằm trong khuôn viên TTTM Nha Trang Centre trên đường Trần Phú sát bờ biển, là tổ hợp gồm ba phòng chiếu vừa và nhỏ, với công suất tối đa mỗi ngày phục vụ được hơn 2,000 lượt khách. Tất cả các phòng chiếu đều đạt tiêu chuẩn quốc tế với màn hình tráng bạc và hệ thống âm thanh vòm kĩ thuật số Dolby 7.1.

Với mức giá vé vô cùng phải chăng, khán giả tại Nha Trang sẽ có thể thưởng thức các bộ phim đa dạng, đến từ nhiều nền điện ảnh khác nhau. Cùng với không gian thiết kế hiện đại và bắt mắt, Platinum Nha Trang hứa hẹn sẽ mang đến cho những khán giả thành phố biển một không gian giải trí lành mạnh, mới mẻ và hấp dẫn.

Trong chiến lược phát triển và mở rộng, dự kiến trong năm 2013, Platinum Cineplex sẽ tiếp tục cho khai trương thêm hai cụm rạp chiếu phim mới tại Hà Nội, tại Trung tâm Thương mại Royal City và Trung tâm Thương mại Times City, lần lượt trong tháng 7 và tháng 12. Đây được cho sẽ là hai cụm rạp sở hữu diện tích và tổng công suất chiếu lớn thứ nhất và nhì tại Việt Nam khi ra mắt.

Trong chiến lược dài hạn, Platinum Cineplex dự kiến sẽ còn mở rộng xuống các tỉnh miền Trung và miền Nam Việt Nam, với định hướng sẽ sở hữu trên 10 cụm rạp tiêu chuẩn quốc tế kể từ nay cho tới năm 2018.

Theo Platinum

 

Cùng lúc đó, nhân dịp đầu năm 2013, Galaxy Cinema có chương trình khuyến mãi khai xuân cực hot. Từ ngày 2 đến 31/1/2013, khán giả đến xem phim tại cụm rạp Galaxy Nguyễn Du , Galaxy Nguyễn Trãi, Galaxy Tân Bình khi mua 2 vé xem phim bất kỳ cùng combo 2 sẽ được giảm ngay 20% .

Theo Galaxy

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: