RSS Feed

Tổng kết các phim chiếu rạp mùa Valentine 2013

Posted on

Vậy là đã hết tháng 1/2013, và đã gần Tết Nguyên Đán, khắp nơi mở nhạc xuân. Ngay như poly gõ những dòng chữ này, thì vang bên tai là câu hát Mừng Xuân sang Xuân sang. Mà năm nay ngày Valentine 14/1 gần ngay Tết, nên coi như xem phim Tết cũng là xem phim Valentine. Nếu lần trước poly đã tổng kết các phim VN chiếu Tết. Thì lần này poly sẽ tổng kết những phim nào có chút không khí hợp với đêm Valentine. Hiện tại 3 phim Tết VN poly đã xem thì theo poly hình như đều có vấn đề về đường dây tình cảm không hạp lắm với Valentine. Còn phim Mỹ là Die Hard 5 và Warm Bodies.

Dĩ nhiên Die Hard 5 thì bắn nổ chí chóe cháy nổ đùng đùng thì chắc ít hợp với cặp đôi rồi, còn thêm gái hot cởi đổ nữa thì bảo đảm mấy anh chỉ thích đi xem với bạn bè.


Warm Bodies với tựa việt là Tình Yêu Zombie có vẻ hạp với mùa Valentine nhất. Bởi vì chính xác nó làm ra để chiếu phục vụ cặp đôi đi xem vào đêm Valentine. Và theo poly nhớ rằng từ trước giờ poly chưa xem một phim nào có đề tài như thế này. Poly chưa xem phim này, chỉ xem trước mấy cái clip trong phim. Nên chỉ có thể đánh giá như thế.

https://www.youtube.com/watch?v=-zrjq6BRWmM

 

https://www.youtube.com/watch?v=KbYSkeenU_4

 

https://www.youtube.com/watch?v=YXQvqBRuAwA

 

https://www.youtube.com/watch?v=qBOa0Q5-Rug

Quay trở về 3 phim VN poly đã xem, poly đánh giá tuần tự theo từng phim vì sao poly thấy nó không có không khí phù hợp với đêm Valentine. Đêm mà trai dắt gái đi xem phim để nắm tay, để truyền hơi ấm, để hôn nhau…. và để dắt vô ks quất hehehe.

Với tiêu chí đó thì phim Việt Nam đầu tiên poly thấy hợp chính là Mỹ Nhân Kế khi mới đầu phim là cảnh PAK phang Diễm My 9x phập phập phập vào mông như giã chày. Công nhận đạo diễn chơi cảnh này rất thiệt và xem rất đã. Poly xem mà cứ thấy tội nghiệp cái em đóng thế vai chắc cũng mệt mỏi với chú PAK. Tuy nhiên đó là phần đầu phim, giữa phim thì tự nhiên poly lại thấy toàn là tình cảm les không, và cảnh cuối cùng là niềm thương cảm và cổ vũ cho tinh thần ” Chỉ có đàn bà mới làm nhau hạnh phúc”.

Kế tiếp là Nhà Có Năm Nàng Tiên, theo nội dung công bố thì có chuyện tình của năm nàng tiên và cái kết hạnh phúc của cả 6 cặp đôi. Nhưng theo poly do chú trọng nhiều vào yếu tố hài và sự lấn lướt của cặp Hoài Linh và Việt Hương. Nên đất diễn của 5 cặp tiên ít và khán giả không cảm nhận được chuyện tình của họ.

Cuối cùng là Bay Vào Cõi Mộng, đây là phim theo poly có phần quay phim đẹp nhất mùa Tết này. Và đó là lý do poly ngồi đến cuối phim để xem hết những cú máy độc đáo so với một phim VN. Còn phần tình cảm trai gái thì poly thua, không cảm nhận được.

Nếu bạn muốn biết đoạn hành động cuối phim Bay Vào Cõi Mộng quay đẹp ra sao, bạn nên xem phim này. Vì gần giống y như thế nhưng còn hoành tráng hơn
16:30 (2012)

Tổng kết sơ vậy thôi, còn review kỹ thì sẽ viết sau. Tùy các bạn chọn phim nào để xem vào ngày valentine

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

One response »

  1. đúng là bay vào cõi mộng poly post hình hải băng chuẩn quá hehe

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: