RSS Feed

Warm Bodies-“Xác sống biết yêu” sẽ có phiên bản Việt Nam với Đinh Ngọc Diệp và Phạm Anh Khoa

Posted on

Sau thành công vang dội của bộ phim tình cảm kinh dị Warm Bodies(2013)- “Zombie biết yêu”, kịch bản của bộ phim đã được một công ty giải trí tại Việt Nam mua bản quyền và Việt hóa. “Zombie biết yêu” phiên bản Việt vừa được bấm máy vào đầu tháng 4 với 2 diễn viên chính là Đinh Ngọc Diệp và Phạm Anh Khoa.

Đạo diễn trẻ Nguyễn Vũ Minh Đức, người vừa nhận giải thưởng tại liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2012, sẽ đảm nhận vị trí đạo diễn của phiên bản Zombie Việt Nam này. Anh cũng cho biết rằng kịch bản được Việt hóa để phù hợp với bối cảnh và phong cách điện ảnh Việt Nam.


Đạo diễn Minh Đức (bìa phải)

Trên phim trường vào ngày bấm máy đầu tiên, nữa diễn viên Đinh Ngọc Diệp đã có những cảnh quay đầu tiên với một zombie -xác sống .

Cô cho biết mình rất hào hứng với dự án này, vì đây là một đề tài rất lạ so với các phim điện ảnh trước đây tại Việt Nam. Đồng thời đây cũng là một cơ hội để cô được hợp tác làm việc với một đạo diễn và ekip rất trẻ, cả về tuổi đời lẫn tuổi nghề.

Ngọc Diệp bật cười chia sẻ rằng không biết cơ duyên gì mà các phim gần đây của cô đều có tạo hình bơ phờ, nhếch nhác, áo quần rách rưới, từ Lửa Phật cho đến phim này.

Chia sẻ vui về cảm giác khi đóng phim cùng những zombie Việt, Đinh Ngọc Diệp cho biết cô đã xem phim xác sống của Mỹ. Nhưng khi chạm trán với một zombie trên phim trường, ban đầu cô đã rất sợ hãi và bỏ chạy thục mạng.

Riêng vai diễn của Phạm Anh Khoa vẫn chưa được tiết lộ cả về tính cách lẫn ngoại hình.

“Zombie biết yêu” phiên bản Việt sẽ quay trong vòng một tháng. Sau đó sẽ hậu kỳ tại Mỹ và dự kiến sẽ ra mắt khán giả trong dịp Giáng Sinh Noel 2013.

Tổng hợp từ Kenh14 và ngoisao.net

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

3 responses »

  1. Đăng Nguyễn

    hóa trang tệ quá

    Reply
  2. PAK dau co dep trai lanh lung dau ma dong vai chinh ha,

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: